Close Thăm dò giá mắm ruốc cô Kiều tại Hà Nội- đặc sản Phan Rang-ăn liền- Không cần chế biến - Không chất bảo quản

    • 118 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1

    Hiện tại nhu cầu mua mắm ruốc cô Kiều trên mục mắm ruốc cô Kiều tại Hồ Chí Minh của Webtretho, ********, Facebook nhận được khá nhiều các yêu cầu ship ra Hà Nội.
    Nên mình làm cuộc thăm dò giá mắm ruốc này, các Mẹ ở Hà Nội giúp mình nhé.Xem giá cả thế này,các Mẹ có mua không nha.Hix..hix..nhắm không được,mình đành chia tay HN..

    Mắm ruốc đã có sẵn gia vị,đường,bột nêm,tỏi,ớt,sả. Các Mẹ chỉ cần mở nắp,ăn.Không cần làm thêm bất kỳ việc gì nhé.rất tiện lợi.Mùa lạnh,ăn càng ngon.
    Có thể dùng chấm với thịt luộc,rau,củ quả luộc, bánh tráng nướng,xoài,khế, ổi,mận,cóc....

    Mình cố gắng đưa món ngon của ngoại và Mẹ đến với nhiều người hơn nhưng vì chi phí ship ra thủ đô cao quá, mình cân đong đo đếm lắm mới ra được giá thấp nhất này.
    Rất mong các Mẹ ở HN cho xin ý kiến nhé. Giá ở HCM đã là 50.000đ/hũ 500g.

    MẮM RUỐC CÔ KIỀU- ĐẶC SẢN PHAN RANG – ĂN LIỀN
    KHÔNG CẦN CHẾ BIẾN - KHÔNG PHẨM MÀU- KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

    Gia truyền hơn 40 năm của nhà mình.Đã bán qua Mỹ, Canda, Úc do khách là Việt kiều ,quê Phan Rang tới mua và mang đi để ăn,làm quà khi quay trở về nước ngoài sinh sống

    Sản xuất thủ công tại : 02 Nguyễn Trãi, Tp. PR-TC, Ninh Thuận.( Gần trường Võ Thị Sáu)

    Giá bán tại Hà Nội: 38.000 đ/ hũ 250g, 75.000 đ/ hũ 500g.

    Giá dùng thử : 35.000 đ/ hũ 250g, 70.000 đ/ hũ 500g.

    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]


    * Cách bảo quản và hạn sử dụng:-> lâu hơn ở HCM vì khí hậu ở HN mát hơn.
    - Để tủ lạnh, ngăn mát, sử dụng 02 -2.5 tháng kể từ ngày sản xuất.
    - Để bên ngoài: nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khoảng 5-6 ngày hâm lại 1 lần. Sử dụng 02-2.5 tháng nếu hâm mắm đều đặn.
    - Nếu để bên ngoài, không hâm, hạn sử dụng trong vòng 12 ngày kể từ ngày sản xuất.
    - Nên dùng 1 muỗng riêng để lấy mắm, tránh làm mắm bị chua do sử dụng chung 1 muỗng để ăn và lấy mắm.

    *Cách hâm mắm: trút mắm vào 1 nồi nhỏ, bắt lên bếp, bật lửa vừa, khuấy đều tay. Khi thấy bề mặt mắm nổ như bong bong, múc lên hơi lỏng là xong. Không nên hâm mắm quá lâu,dễ bị cháy và làm bị mặn.

    * Để mắm ăn ngon hơn, khi ăn, vắt 1 lát chanh/ tắc, khuấy đều. Vị mắm sẽ dịu lại và thanh hơn hẳn. Mắm có thể dùng với trái cây như cóc, ổi, xoài, mận..chấm các loại rau,củ,quả luộc, thịt luộc và kho thịt.

    *Cách kho thịt với mắm ruốc cô Kiều: phi dầu bằng tỏi cho thơm,bỏ thịt heo cắt theo ý thích,chiên sơ sơ,hoặc có thể luộc,để ráo dầu/ráo nước thịt nếu luộc,bỏ vào mắm ruốc,trộn đều,măm liền. Nếu muốn nóng,thì bắt lên bếp,bật lửa vửa,quậy đều,để mắm hơi nổ bong bóng lác đác là tắt bếp.-> Xong!!
    Hoặc cũng có thể ướp thịt với 1 muỗng cafe bột nêm, thêm chút bột ngọt,1/3 hoặc 1/4 muỗng cafe nếu không dị ứng bột ngọt,rồi chiên cho săn thịt với dầu đã phi tỏi cho thơm, bỏ mắm ruốc vào xào cũng ngon.

    - Facebook ( Nick: Mắm ruốc Cô Kiều)
    https://www.facebook.com/thien.dang.7106670
    - Nick yahoo: mamruoccokieu
    - Sms vào sđt: 0918 099 083

    CHÂN THÀNH CẢM ƠN ( ^ ^ ) SỰ GÓP Ý CỦA CÁC MẸ Ạ.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi pigkute84; 07/08/2013 vào lúc 11:02 AM. Lý do: thăm dò xong
    iframe: approve:
    • 311 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    trông cũng hấp dẫn đấy chứ mẹ nó ơi, chúc mẹ nó mở rộng được mô hình kinh doanh ra HN

    iframe: approve:
    • 118 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi havyhl Xem bài viết
    trông cũng hấp dẫn đấy chứ mẹ nó ơi, chúc mẹ nó mở rộng được mô hình kinh doanh ra HN
    Mẹ nó có ở HN ko?Mình chỉ không rõ vật giá HN ra sao,như vầy là ok chưa.Chứ thấp nữa,mình kham không nổi.

    iframe: approve:
    • 118 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #4
    [IMG][/IMG]Huhu..các mẹ ở Hà Nội đâu ùi..Cần lắm góp ý của các Mẹ..Giá bán thế này,ở HN có đắt không ah?

    Chỉnh sửa lần cuối bởi pigkute84; 01/08/2013 vào lúc 11:02 PM.
    MẮM RUỐC CÔ KIỀU- ĐẶC SẢN PHAN RANG – ĂN LIỀN-KHÔNG CẦN CHẾ BIẾN - KHÔNG PHẨM MÀU- KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
    Gia truyền hơn 40 năm.Giá bán: 25.000 đ/ hũ 250g, 50.000 đ/ hũ 500g. Ship vào Saigon, nhận hàng tại nhà xe Quận 10.Đơn hàng > 100k, free ship.
    Chi tiết liên hệ Sđt: 0918 099 083.
    iframe: approve:
    • 423 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #5
    em thấy món này vẫn lạ lạ với người HN, mẹ cháu bán thử 100g( chắc cũng tầm bằng cái đĩa nhỏ mẹ cháu minh họa nhỉ) trước để thăm dò, mọi người ăn thử mới nhận xét được. chứ mua 250g về ko ăn cũng bỏ phí. mà vấn đề ship hàng tn?
    P/S cho em hỏi thành phần gồm tất cả những gì vậy ạ? quy trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển ra sao? có giấy chứng nhận gì mẹ cháu cũng post lên cho các mẹ yên tâm. vì vấn đề vệ sinh thực phẩm với các mẹ miền Bắc kỹ tĩnh rất quan trọng đấy ạ.

    iframe: approve:
    • 118 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi ngoc05 Xem bài viết
    em thấy món này vẫn lạ lạ với người HN, mẹ cháu bán thử 100g( chắc cũng tầm bằng cái đĩa nhỏ mẹ cháu minh họa nhỉ) trước để thăm dò, mọi người ăn thử mới nhận xét được. chứ mua 250g về ko ăn cũng bỏ phí. mà vấn đề ship hàng tn?
    P/S cho em hỏi thành phần gồm tất cả những gì vậy ạ? quy trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển ra sao? có giấy chứng nhận gì mẹ cháu cũng post lên cho các mẹ yên tâm. vì vấn đề vệ sinh thực phẩm với các mẹ miền Bắc kỹ tĩnh rất quan trọng đấy ạ.
    HIx..Cảm ơn Ngọc nhé. Vì hiện tại có một số bạn trên FB và web hỏi mua,nên mình tính tìm người mua sỉ,bán lại cho bạn ấy rồi bạn ấy lo ở HN. Mình ship hàng từ Phan Rang ra HN, sẽ có bạn mua sỉ nhận,rồi bán lại theo giá mình niêm yết. Mắm ruốc nhà mình làm đã hơn 40 năm rồi, luôn đảm bảo vệ sinh ( nếu không thì khách ăn đau bụng,nhà mình cũng dẹp tiệm luôn) . Cái này Mẹ ,ngoại và dì cùng phụ nhau làm thủ công tại nhà, mắm ruốc này xưa nhà mình bán quán cho học sinh, sau này do Ngoại và Mẹ có tuổi,mình đi học xa nhà, không ai phụ, nên phải nghỉ vì thuê người đắt quá.
    Nhưng do Mẹ nhớ nghề, không muốn món mắm ruốc ăn liền của nhà mình mất đi, nên vẫn bán một ít tại nhà cho khách mang đi.
    Cách đây 1 tháng, mình thấy Mẹ buồn vì bán ít được do quán đã nghỉ, nhiều ng ko biết còn bán mang đi. Mình lên Facebook rao dùm Mẹ, không ngờ là mọi ng ở quê vẫn nhớ lắm món nhà mình.Nên ng này giới thiệu người kia,thêm FB kết bạn,webtretho cũng có các Mẹ quan tâm. Ăn thử, ủng hộ tiếp.
    Gần đây, các Mẹ ở HN cũng bắt đầu hỏi đến nên mình mới cố gắng ra HN vì món miền quê Phan Rang được nhiều người biết thêm thì mình cũng tự hào.
    Mắm ruốc có sả,ớt,ỏi,me ( me đã bỏ hột) gia vị. Chỉ cần ăn,ko cần thêm gì hết.
    Không bỏ chất bảo quản hay phẩm màu.
    Được để nguội rồi bỏ vào hũ nhựa như hình, dán 1 lớp keo bên ngoài miệng hũ cho đảm bảo,bọc thêm 1 bao nilon, và cột thêm 1 bao có quai sách, khách không sợ mắm bị đổ ra ngoài.
    Khách HN mua thì đến nhà bạn mua sỉ của mình lấy, ship tận nơi thì bạn ấy tính tiền ship tùy khu vực.
    Hũ 250g cũng chỉ bằng hũ chao nhỏ, không nhiều đâu Mẹ nó ơi.
    Thêm nữa,món này dễ ăn,chấm xoài, bánh tráng chính hay cóc,ổi,khế,mận đều ok hết.\Ngoài ra còn dùng để làm thịt xào mắm ruốc.hay đơn giản chấm với rau luộc,thịt luộc.
    VSATTP thì mình đảm bảo, vì mắm ruốc làm ko tốt,ko vệ sinh,ăn sẽ đau bụng ngay..Mà đau bụng thì mình sẽ mang tiếng xấu vĩnh viễn.. Không thể duy trì món này của gia đình đến hơn 40 năm qua.Mẹ nó yên tâm nhé.
    Mình cảm ơn ý kiến đóng góp của Mẹ nó nhiều.
    Nếu ra HN, bạn nào muốn thử mua 200g,300g thì tùy ah,liên hệ với ng bán sỉ ,họ bán thì họ chia giá ra bán,hoặc định giá theo ý họ.Còn mình ship ra chỉ theo hũ 250g và 500g..

    Tuy nhiên, hiện tại mình vẫn đang tìm đối tác để mở bán ở HN..Mở như kiểu các Mẹ bán online ấy,chứ không co tiền mở tiệm,cũng không đủ lời đến như vậy.
    Mình bán ngoài muốn giúp thêm Mẹ, còn muốn mang món ngon đặc sản quê hương Phan Rang đến người Thủ Đô.và mong sẽ được người Hà Nội đón nhận, yêu thích. :">.
    Cảm ơn Mẹ Ngọc nhiều nhé.
    Các Mẹ nào quan tâm,muốn mua sỉ để bán thì cứ alo mình 0198 099 083 hoặc inbox Facebook ( Nick: Mắm ruốc Cô Kiều)
    https://www.facebook.com/thien.dang.7106670

    MẮM RUỐC CÔ KIỀU- ĐẶC SẢN PHAN RANG – ĂN LIỀN-KHÔNG CẦN CHẾ BIẾN - KHÔNG PHẨM MÀU- KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
    Gia truyền hơn 40 năm.Giá bán: 25.000 đ/ hũ 250g, 50.000 đ/ hũ 500g. Ship vào Saigon, nhận hàng tại nhà xe Quận 10.Đơn hàng > 100k, free ship.
    Chi tiết liên hệ Sđt: 0918 099 083.
    iframe: approve:
    • 118 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #7
    Mình đã thăm dò xong nên close topic nhé
    ,Hiện tại, Mắm ruốc cô Kiều đã có thể nhận order của các tình iu Hà Nội nhé.
    Cả nhà tại Hà Nội cứ đặt trước, sau khi có hàng tại HN,mình sẽ thông báo cho cả nhà.
    Sẽ có hàng trước ngày 10/9/2013 nhé.( Là trễ nhất đấy,sớm thì tầm cuối tháng 8 này ah)
    MẮM RUỐC CÔ KIỀU- ĐẶC SẢN PHAN RANG – ĂN LIỀN
    KHÔNG CẦN CHẾ BIẾN - KHÔNG PHẨM MÀU- KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
    Sản xuất thủ công tại : 02 Nguyễn Trãi, Tp. PR-TC, Ninh Thuận.
    ( Gần trường Võ Thị Sáu)
    A.Giá bán tại Hà Nội: - Hũ 250g: 34.000 đồng
    - Hũ 500g: giá 65.000 đồng.
    * Địa chỉ nhận hàng và thanh toán là tiệm Bánh Mì Que:
    - Cung văn hóa thiếu nhi, 36 Lý Thái Tổ quận Hoàn Kiếm.
    - Số 127 Đặng Tiến Đông, Quận Đống Đa.
    - 126 Nam Cao - Đối diện trường Ams cũ , quận Ba Đình.

    MẮM RUỐC CÔ KIỀU- ĐẶC SẢN PHAN RANG – ĂN LIỀN-KHÔNG CẦN CHẾ BIẾN - KHÔNG PHẨM MÀU- KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
    Gia truyền hơn 40 năm.Giá bán: 25.000 đ/ hũ 250g, 50.000 đ/ hũ 500g. Ship vào Saigon, nhận hàng tại nhà xe Quận 10.Đơn hàng > 100k, free ship.
    Chi tiết liên hệ Sđt: 0918 099 083.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO