Chuyên sỉ mật ong

  • 211 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000đ
  Số điện thoại: O9387O2O9O
  Địa chỉ: 495/29/2 Nguyen Oanh Go Vap
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mật ong nguyên chất nhà Min's được nuôi và kinh doanh từ năm 2010 tại Cư Jut, DakNong. Đàn ong nhà Min's nuôi trong rẫy caphe. Hiện tại hơn 200 tổ. Khoảng tháng thu hoạch 1 lần (mùa hoa caphe nở rộ) còn khi hết hoa caphe thì thời gian thu hoạch tùy thuộc vào con ong nó lấy được nhiều mật từ hoa rừng (các loại cây cỏ khác) hay không. Nói chung chủ yếu khai thác ở mùa hoa caphe thôi (để bán quanh năm), còn sau đó thì ít thu hoạch hơn, để đảm bảo chất lượng mật.

  Để đáp ứng rộng rãi cho nhu cầu của khách hàng mua sỉ chúng tôi có nhiều hình thức hợp tác cùng giá cả phù hợp với hoạt động kinh doanh mật ong dành cho các đối tác. Cụ thể như sau:

  Hình thức bán sỉ theo can:
  Chúng tôi sẽ giao cho khách hàng theo can để tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển. Khi giao nhận hàng hóa chúng tôi sẽ tiến hành lưu mẫu đồng kiểm giữa 2 bên. Và chịu trách nhiệm bảo hành 12 tháng về sản phẩm của mình cho tất cả các can mật ong còn tem niêm phong.


  Hình thức bán sỉ rót chai sẵn không nhãn hiệu:Hình thức này phù hợp cho khách hàng có sẵn thương hiệu nhưng không có đội ngủ nhân sự làm sản xuất. Chúng tôi sẽ đóng chai và siết nắp cẩn thận các đối tác chỉ việc mua hàng rồi dán tem và nhãn mác của mình để bán lẻ.
  Tùy theo yêu cầu từ Quý đối tác mà chúng tôi có thể đóng chai thủy tinh, chai nhựa. Sau đó đóng gói vào thùng xốp và gửi xe, bưu điện...

  Ngoài ra để hỗ trợ quý đối tác, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý đối tác trong việc thiết kế tem nhãn sản phẩm, hướng dẫn quý đối tác đăng tải bán hàng trên các web thương mại điện tử (ladaza, sendo...)

  Giá sỉ: 100k/lít
  Lấy số lượng lớn quý đối tác vui lòng liên hệ: Vượng 0938 70 20 90


  iframe: approve:
  • 211 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up up up

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO