chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm từ bánh đa vừng đặc sản Hà Nam

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  ANH DUY - chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm từ bánh đa vừng đặc sản Hà Nam

  Địa chỉ: Số 27, ngõ 898 đường Láng, Hà Nội
  Điện thoại: 0125. 441. 6868


  Các mặt hàng từ bánh đa mà nhà mình cung cấp được mô tả chi tiết dưới đây:

  Mô tả về bánh đa làng Kim Lũ, Thanh Nguyên, Thanh Liêm, Hà Nam.
  Thông thường khi làm bánh đa, nguời ta chọn loại gạo gié vụ mùa, vừa dẻo, vừa thơm, không dùng gạo xay từ các vụ lúa trước, năm trước vì lúa để lâu gạo mất chất. Chọn gạo xong rồi, người ta đem giã kỹ, vo đãi sạch, ngâm nước lạnh một đêm rồi đem xay bằng cối đá (xay tay), xay chầm chậm thôi nếu không bột sẽ bị thô. Bột pha nước cho vừa và đem tráng trên vỉvải đậy trên nồi nước sôi.
  Khi tráng bánh, người ta rắc vừng trắng đã làm sạch lên trên miếng bánh. sau đó dùng dao tre sắc, mỏng, bản to lấy bánh ra đưa lên giá phơi khô, cất kỹ cho khỏi mốc. Bánh da có thể cất trữ, mang đi làm quà các nơi vì để được lâu không bị vỡ.

  1. BÁNH ĐA SỐNG - chất bánh dày, được chế biến từ gạo ngon không pha thêm ngô và sắn, bánh được phủ một lớp vừng trắng thơm ngon.
  Giá 4,700 đ/cái.

  2. BÁNH ĐA CHIÊN GIÒN: Bánh đa được chiên qua dầu đậu nành sau đó đóng thành từng gói, và trong mỗi gói có 1 gói tương ớt chinsu tỏi ớt, mỗi gói 95 gram. Bánh sau khi chiên có đặc điểm sau: ăn giòn, thơm và có độ ngậy, bánh có màu trắng không bị cháy vàng. Ngon hơn khi ăn kèm tương ớt chinsu tỏi ớt.
  Giá: 5,900đ/gói  3. BÁNH ĐA NƯỚNG: Bánh sống được nướng bằng than hoa. Bánh sau khi nướng có độ trắng, giòn, ăn bùi. Ăn kèm tương ớt chinsu tỏi ớt chinsu tỏi ớt.
  Giá: 6,000đ/bánh.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Mr. Duy - 0125. 441. 6868


  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi anhduy6868; 06/05/2012 vào lúc 09:53 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO