Đầu tiên xin cám ơn sự quan tâm của quý khách đã đọc nội dung này. Xin gởi đến mọi người lời chúc sức khỏe và hi vọng sản phẩm của mình có ích cho những ai quan tâm đến nó.

Từ ngàn xưa con người đã biết sử dụng mật ong để bồi bổ cơ thể, chữa bệnh, làm đẹp…..Và qua truyền miệng, tài liệu, sách báo, internet các bạn cũng thấy được điều đó.
Công dụng mật ong thì nhiều; các bài thuốc, món ăn liên quan đến mật ong cũng nhiều; cơ sở chế biến và buôn bán mật ong thì càng nhiều. Nhưng xã hội “Thật - Ảo” ngày nay muốn tìm một sản phẩm tốt, đúng chất lượng không phải là đều đơn giản.
Mật ong của mình xuất sứ từ vùng rừng núi Tây Nguyên (Gia Lai, ĐăkLăk, Kon Tum) và cam đoan với mọi người 100 % nguyên chất, không pha chế. Khi xem hàng quý khách có thể thử như: dùng giấy, hộp diêm, sợi tóc, hành lá……,bảo đảm là ok. Vì mình bán hàng thật mà
Mình bán mật ong từ hoa cà phê , cao su , và đặc biệt là
có mật ong rừng nha mấy bạn

Cách nhận biết mật ong thật – giả:
- Ly mt t giy trng sch và bôi mt ong lên đó. Mt tt sthm rt chm, còn loi githì ch va phết lên là thm ướt ngay. - ly 1 cng hành lá ,nhúng vào mt ong,nếu thy héo là m/ong tht. - ly 1 si tóc,nhúng vào m/ong,thy trên si tóc có NGC tròn là tht. - Dùng 1 miếng vi cotton,nh git mt ong lên vi,thy ve tròn,hoc lau đi ko thy dính vào vi là tht. - Dùng que diêm nhúng vào m/ong, đt lên thy que diêm cháy là tht. - dùng 1 ly nước lc,nho git m/ong vào ly,thy m/ong tan CHM là tht,mt ong có fa tanrt nhanh( các bác khi thnghim cách này xin lưu ý: phân bit rõ tan chm và tan nhanh,khi fa vi nước thì mt ong s tan,vđ là tan như thếnào,e thy có my bác thm/ong vi nước thy m/ong tan ri phán 1 câu: mt ong gi, thế thì chết bn em mt thôi,các bác phi th nhiu cách,xem th như thế nào,nht là th vi nước,nếu ko nhìn k s b nhm)Bảng giá :
Mật ong: 200 k/ 01 lít - mua trên 5 lít 160k / 1 lít
Mật ong rừng : 500k/1 lít
Sữa ong chúa: 200k/100g
Mật ong nguyên tổ sáp : 250k/1 kgPhấn hoa: 200k / 01 kg

Khách hàng có thể đến tận nhà kiểm tra và mua hàng :
129 , đường Trục , Phường 13 , quận Bình Thạnh , Tp. HCM
234 , Nguyễn Hữu Thọ , phường Ngô Mây . tp. Kon Tum , tỉnh Kon Tum.

Quý khách có nhu cầu xin gọi số:0168 775 7339 - Dương
Liên hệ :

Email : duong.nguyen.hsu@gmail.com
Yh: vietnam5775@yahoo.com
Skype : amy_duongnguyen
Free ship ở TP.HCM , Kon Tum , Phường Ngô Mây , tp. Kon Tum , tỉnh Kon Tum.