Chuyên Giò thủ (Thủ heo và các nguyên liệu khác xào và nén bằng dụng cụ chuyên dụng) – Liên hệ: skype ccmt19, inbox hoặc số điện thoại: 01254624124

  • Trang 1/4

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 4
    • 90 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 160,000đ
    Số điện thoại: O1254624124
    Địa chỉ: Giao hàng tận nơi Q1, 3, 5, 6, 10, 11
    Tình Trạng: Còn hàng



    Cam kết sản phẩm:
    • Giòn, sần sật, miếng giò chắc không rời. Không độn bột, không chèn thịt mỡ.
    • Thơm hương vị thịt và nấm.
    • Nguyên liệu tươi mới, tuyển lựa kỹ càng. Nêm nếm vừa ăn.
    • Không phụ gia, không chất bảo quản, không hàn the.
    • Giao hàng tận nơi trong khoảng 1-2 ngày + tặng kèm 1 bịch nhỏ nước mắm loại 1 để khách thử hương vị giò.

    Giá: 85k/ 500g, 160k/kg.

    Giao hàng miễn phí: Q1, 3, 5, 6, 10, 11.
    Đơn hàng trên 600k vui lòng chuyển khoản trước 1/3 giá trị đơn hàng vào tài khoản bên mình cung cấp. Thân!




    Chỉnh sửa lần cuối bởi ccmt19; 15/01/2015 vào lúc 01:25 AM.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 90 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #2
    Một số câu hỏi khách hay hỏi:

    Sao bán 85k/nửa kg mà 160k/kg?

    Làm nửa kg sẽ rất hao, ở chợ mua lẻ cũng sẽ mắc hơn mua sỉ chút, đúng không nè khách yêu.

    Hao chủ yếu ở giai đoạn mới nén xong, giò méo 2 đầu không xinh xắn, mình phải cắt vuông để giò đẹp rồi bắt đầu gói. Nửa kg cũng phải cắt 2 đầu vậy, mà 1kg cũng phải cắt y chang. Nếu khách nào muốn mua biếu thì mua 1kg, yêu cầu cắt ra 2 nửa kg, thì mình tính như giá 1kg thơi, tại lúc đó không có bị hao. Hjhj.

    Bạn ơi giò nhà bạn sao hông giống giò ngoài chợ, ngoài chợ bán cho mình giò thủ có màu y giò lụa, điểm xuyết tí tai heo, nấm, bì nè. Ăn mềm lắm bạn.

    Giò thủ, gọi chân chất dễ hiểu là giò làm từ đầu bé heo đó bạn, chứ hoàn toàn không có bột đâu. Bạn có thể hỏi người Bắc gốc họ làm. Giò ngoài đó ăn hổng có độn bột, vẫn ngon và quyến rũ một cách đáng ngờ. Tuy nhiên giò lụa và giò bì (cái bạn này mới miêu tả đó là giò bì đấy) cũng rất ngon. Nhưng mỗi cái một ưu điểm bạn nhé.

    Bạn muốn ăn mềm, bạn có thể đặt, người nhà mình có kinh nghiệm nên điều chỉnh được hết bạn à. Khách nhà mình rất quái chiêu nhé. Đòi giòn, đòi mềm, đòi bỏ thêm mùi mới ông đều đảm bảo làm được. Duy chỉ có trộn bột và hóa chất là ông không chịu làm đó mà thôi. Chứ thực ra nhà mình có nghề giò chả, nếu muốn cũng làm dc.

    Nếu bỏ thêm bột, bạn lợi hay mình lợi? Tất nhiên là mình rồi. Bạn biết sao không? Bột rẻ hơn thịt nhiều lắm bạn à.

    Bạn ơi, giò thủ nhà bạn có độn "tai heo" hôn vậy?

    Hi bạn, tai heo rất ngon và mắc bạn nhé. Nên nếu mình "độn" càng nhiều thì mình càng lỗ đấy thôi. Còn như nếu người ta bảo là không độn tai heo, độn ít. Có thể là do người ta muốn giảm chi phí để lấy lời nhiều hơn mà thôi. Khách mình trước nay đối với tai heo chỉ đòi thêm nữa và nữa chứ không có đòi bớt. Hj.

    Bạn ơi, sao bạn làm giò nhìn nhiều mỡ vậy bạn, mình ăn ít mỡ nghen.

    Hi, bạn, phần bạn nhìn trắng đó là mỡ thủ 1 phần, và 1 phần là da heo. Phần da heo nhìn trắng bóc vại là do tay người làm chọn thịt, canh độ xào và nén, đồng thời chú ý trong một số khâu bảo quản. Còn mỡ thủ, ít béo, và đặc biệt, mang lên bếp xào cả ngày cũng chả chảy ra chút mỡ nào. Ăn hông ngán.

    Phân biệt mỡ và da heo đơn giản nhất là lấy móng tay ấn, mỡ thì sụt vào còn da heo thì đàn hồi lại sau đó.

    Một mẹo nhỏ khi bạn chọn giò thủ đó là chọn miếng giò hồng hồng dễ thương, đấy là thịt tươi đấy ạ, còn giò bị thâm, có thể là chế biến tay nghề còn non, hoặc là sử dụng thịt cũ lâu ngày.

    Bạn bán vậy có cho là mắc/rẻ gì hôn? Tại sao mà bạn bán giá này, mình tham khảo chỗ này chỗ kia giá nó khác?

    Hi bạn, giá cả của mình tùy thuộc nhiều yếu tố. Bạn ngồi nhà tính thì có lẽ sẽ không sát giá lắm.

    Thứ 1, đây là sản phẩm giò nén. Như vậy với 1.5~1.6 kg thịt mình làm dc cho bạn 1kg giò.

    Thứ 2, hỗn hợp thịt này không chỉ một loại thịt, có loại mắc, có loại rẻ, nhưng không phải cứ mua đại về làm là ra giò ngon. Tỉ lệ thịt, tỉ lệ gia vị, thời gian nấu nướng là ở tay nghề người làm, điều này không phải ngày một ngày hai mà học dc. Mình ở nhà và được day từng khâu, nhưng mình cũng chỉ sơ chế và marketting thôi, chứ mình không có biết làm toàn bộ.

    Đối với mọi so sánh giá, có lẽ sẽ không chính xác bằng so sánh chất lượng bạn nhé.

    Giò bạn làm kiểu Bắc nên nó ngon hơn phải hông nè?

    Hây dà, câu này của khách ngọt quá chắc tui chớt

    Khách ơi, nói nhỏ khách nghe nè. Tại hồi đó tết dương mình tung tăng đi chơi ném phone ở nhà, người nhà thấy khách đặt thì làm với nhận order luôn. Chứ bình thường shipper mình dân Hoa. Ba mình chạy đi giao thì ông dân Bắc. Cái khách, hây da, bác người Bắc à hả. Sau này khách feedback là giò làm kiểu Bắc ngon.

    Đúng, người làm giò thủ ngon ơi là ngon làm mấy bạn nhớ nhung là người Bắc nghen. nhưng đã vào sống trong này từ khuya lắc khuya lơ rồi hí hí. và rất hòa đồng với cộng đồng và văn hóa dễ thương của Thành phố mình nè.

    Không phải cứ người Bắc nào làm giò thủ cũng ngon. Chỉ là đây là món ăn truyền thống nên ăn nhiều, làm nhiều, trăm hay không bằng tay quen đó thui, khách à. Cũng như khách là dân miền Tây thì bánh xèo nhà khách là nhất rùi. Em là em mê các món miền Tây lắm.

    Cám ơn mn đã ủng hộ em ạ * cúi rạp tri ân khách và kính chúc khách một năm sắp đến thật nhiều an khang


    Chỉnh sửa lần cuối bởi ccmt19; 29/01/2015 vào lúc 02:12 PM.
    iframe: approve:
    • 90 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #3
    up........

    iframe: approve:
    • 90 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #4
    up up ^^

    iframe: approve:
    • 90 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #5
    up up up

    iframe: approve:
    • 90 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #6
    up........

    iframe: approve:
    • 90 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #7
    up.......................

    iframe: approve:
    • 90 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #8
    up....................

    iframe: approve:
    • 90 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #9
    up ^^

    iframe: approve:
    • 90 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #10
    up up up

    iframe: approve:
  • Trang 1/4

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 4

LinkBacks Enabled by vBSEO