Chuyên Cung Cấp Yến Sào Chất Lượng Hàng Đầu - Khánh Hòa, Nha Trang, Hội An...

  • 12 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1

  Yến Sào Thiên Yến: Yến Sào Nha Trang, Khánh Hòa, Hội An, Qui Nhơn

  Chào các mẹ, phải hơn 1 tháng rồi em mới có thời gian update bài trên wtt. Lần sửa bài post này em có post thêm nhiều hình ảnh về các loại mặt hàng yến sào hiện tại em đang có để các mẹ tham khảo; và nhân tiện đổi tên shop thành Thiên Yến thay vì Chim Yến như trước. Mong các mẹ có nhu cầu tham khảo các loại yến và ủng hộ em nhé ạ! Cảm ơn các mẹ nhiều xx P/S: ngoài những bài post trên các forum em còn làm thêm 1 facebook page của Yến Sào Thiên Yến (https://www.facebook.com/YenSaoThienYen hoặc www.vi-vn.facebook.com/YenSaoThienYen), nếu các mẹ có dùng facebook thì vào like page của em nhé để mỗi lần em update các mẹ theo dõi sẽ tiện hơn các mẹ ạ!


  Em nhận thấy ngoài Hà Nội có ít shop bán yến sào online hơn ở Sài Gòn nên khách hàng ít giao dịch mua bán hơn vì đa số khách hàng muốn mục sở thị sản phẩm trước khi mua. Còn các cửa hàng bán yến thì giá cả lại khá cao do phải chi phí thuê cửa hàng hàng tháng. Vì vậy em mở shop online để đưa thông tin sản phẩm nhanh nhất đến với khách quan tâm và mọi người có thể qua nhà em xem hàng tận mắt.

  Gia đình em sống trong Sài Gòn còn em thì lấy chồng sống ở ngoài Hà Nội, nhà em có người quen là đầu mối khai thác Yến tại Nha Trang, Khánh Hòa chuyên cung cấp sỉ cho rất nhiều cửa hàng kinh doanh Yến Sào tại Sài Gòn. Vì đang trong thời gian mang thai nên mẹ em lấy yến tẩm bổ cho con gái, thấy chất lượng và hiệu quả của yến đem lại nên em cũng muốn đưa những sản phẩm này đến tay người tiêu dùng quan tâm đến Yến Sào. Hiện tại, em chuyên cung cấp sản phẩm yến khai thác 100% từ đảo yến ở Nha Trang, Khánh Hòa, Hội An, Qui Nhơn gồm: “Yến Đảo” loại Yến Sào Nguyên Tổ, “Yến Nhà” loại Yến Sào Sơ Chế và một vài mặt hàng khác. Có vài lý do em cung cấp những loại mặt hàng này là:

  - Điều đầu tiên, mục tiêu khách hàng của shop là các mẹ đang trong thời kì mang thai, người bệnh hay người có tuổi cần nâng cao đề kháng, bồi bổ sức khỏe; đặc biệt là khách hàng mua yến để sử dụng, quan tâm nhất đến việc mua được yến thật, chất lượng cao với giá cả hợp lý. Vì em suy từ em ra, muốn được tẩm bổ thứ tốt nhất chất lượng xịn nhưng giá cả phải ở mức chấp nhận được. Nếu khách hàng mua dùng thì em gợi ý mua loại 14 tổ/100gr, nếu mua làm quà tặng thì mua loại 12 tổ/100gr hoặc 9-10 tổ/100gr vì thực ra chất lượng các tổ yến đều giống nhau nhưng vì kích cỡ khác nhau nên giá cả khác nhau mà thôi.

  Bản thân em khi mang thai mới đầu dùng sản phẩm Yến Đảo loại Nguyên Tổ nhưng vì mất nhiều thời gian phải nhặt lông và giá cả lại cao; sau đó em chuyển qua dùng Yến Nhà loại Sơ Chế để đỡ mất thời gian nhặt lông mà chất lượng không thua kém Yến Đảo trong khi giá cả hợp lý hơn. Loại này nhà em cũng lấy để tẩm bổ cho bà ngoại ở nhà.

  - Điều thứ hai, em muốn xây dựng mạng lưới khách hàng thân thiết qua việc cung cấp cho khách hàng thực sự muốn sử dụng yến. Qua 1 thời gian bán hàng sẽ có nhiều khách hàng tin tưởng shop thông qua hiệu quả của việc sử dụng, em sẽ lấy nhiều mặt hàng cao cấp hơn khác như Huyết Yến để khách hàng làm quà tặng.

  BẢNG GIÁ CÁC SẢN PHẨM CÓ TẠI SHOP THIÊN YẾN


  Huyết Yến gãy. Loại này nhà em chỉ có ít để dùng nên đăng lên để khách hàng tham khảo mẫu mã.


  "Bạch Yến Đảo (huyết vàng) loại Thượng Hạng": tổ yến dày, to, đẹp, rất ít lông, dùng để biếu rất đẹp và trang trọng; 1 cân khoảng 80 tai yến . Giá tiền:
  13 triệu 600/ 100gr
  7 triệu/ 50gr
  1 triệu 400/ 10gr
  Loại Bạch Yến Đảo này trong cửa hàng Yến Sào Yến Ngọc (120 Lý Thái Tổ, TpHCM, cạnh nhà hàng Sinh Đôi) của công ty khai thác yến hàng đầu Việt Nam bán giá 16 triệu/100gr


  "Bạch Yến Đảo (huyết vàng) loại Đặc Biệt": tổ yến dày nhưng nhỏ hơn loại Thượng Hạng, thành phần dinh dưỡng giống hệt loại Thượng Hạng, rất phù hợp dùng để tẩm bổ nâng cao sức khỏe. Giá tiền:
  12 triệu/ 100gr
  6 triệu 150/ 50gr
  1 triệu 300/ 10gr


  "Bạch Yến Đảo (huyết vàng) loại Đặc Biệt" - hình 2 - mới về 100gr, tổ rất già nhiều huyết vàng


  "Bạch Yến Đảo (huyết vàng) loại Đặc Biệt" sau khi nhặt sạch. Sợi yến già, to và rất giòn. Em chọn tổ già nhất để nhặt ăn thử nên có rất nhiều sợi yến vàng


  "Bạch Yến Đảo (huyết vàng) loại Đặc Biệt" sau khi nấu với bạch quả. 1 tổ yến nhặt sạch nấu được 2 bát yến như thế này.


  "Hồng Yến Đảo loại Thượng Hạng" (ảnh 1)


  "Hồng Yến Đảo loại Thượng Hạng" (ảnh 2) - tổ yến thiên nhiên sinh đôi rất hiếm, trong hàng chục tổ mới khai thác được 1 tổ -


  "Hồng Yến Đảo loại Thượng Hạng" (ảnh 3)


  "Hồng Yến Đảo loại Thượng Hạng" (ảnh 4) - 1 thạp yến đựng được 500gr tổ yến -


  Hình dáng của loại Hồng Yến Đảo này rất đặc biệt, như hình cái muôi, khác hẳn cho với các loại tổ yến khác. Tổ yến lòng trũng, khum khum để chắn gió mạnh của biển và để cho chim con khỏi rơi ra ngoài. Giá tiền:
  To be updated


  "Hồng Yến Đảo loại Thượng Hạng" trước khi ngâm và sau khi ngâm nước


  "Hồng Yến Đảo loại Thượng Hạng" sau khi nhặt sạch lông


  "Hồng Yến Đảo loại Thượng Hạng" sau khi nấu với bạch quả. 1 tổ yến nhỏ nấu được 1 bát chè yến như thế này hoặc 1 tổ yến tổ chia được 2 bát


  "Hồng Yến Đảo loại Đặc Biệt". Tổ yến có màu hồng đậm, ít lông, chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho người mới ốm dậy hoặc cần tẩm bổ. Giá tiền:
  8 triệu 100/ 100gr
  4 triệu 150/ 50gr
  850,000đ/ 10gr


  "Hồng Yến Đảo loại Đặc Biệt" (ảnh 2)


  "Hồng Yến Đảo". Tổ yến lớn, ít lông và dày dặn nhưng màu hồng lên nhạt hơn so với loại Đặc Biệt. Giá tiền:
  7 triệu 300/ 100gr
  3 triệu 750/ 50gr
  770,000đ/ 10gr


  "Hồng Yến Đảo" sau khi nhặt sạch lông. Màu hồng của yến vẫn được giữ nguyên vẹn, sợi yến dày, dai.


  "Hồng Yến Đảo" sau khi nấu chè. Sợi yến sau khi nấu lên vẫn dẻo và dai, không bị nát hay vụn.


  "Bạch Yến Nguyên Tổ" lên màu cam do già tổ, rất hiếm khi khai thác được loại tổ này. Tổ yến lớn, sợi yến to và đanh. Giá tiền:
  5 triệu 600/100 gr
  2 triệu 900/ 50gr
  590,000đ/ 10gr


  "Bạch Yến Nguyên Tổ" (hình 1). Hình dạng và dinh dưỡng của tổ yến này giống với loại lên cam nhưng giá tốt hơn do khai thác được nhiều. Giá tiền:
  5 triệu 300/ 100gr
  2 triệu 700/ 50gr
  550,000đ/ 10gr


  "Bạch Yến Nguyên Tổ" (hình 2). Đợt hàng mới về.


  "Bạch Yến Nguyên Tổ" (hình 3) - hộp 500gr -


  "Bạch Yến Nguyên Tổ" (hình 4) - hộp 500gr -


  "Bạch Yến Nguyên Tổ". Chân yến dày, nấu lên có độ giòn sần sật rất nhiều. Có tổ còn có nguyên quả trứng chim yến trong đó nhìn dễ thương quá xx. Giá tiền:
  5 triệu 100/ 100gr
  2 triệu 600/ 50gr
  550,000đ/ 10gr  "Bạch Yến Nguyên Tổ". Phù hợp với khách hàng thường xuyên dùng để tẩm bổ cho cả gia đình vì chất lượng yến cao và giá cả hợp lý nhất. Giá tiền:
  4 triệu 700/ 100gr
  2 triệu 400/ 50gr
  500,000đ/ 10gr  "Bạch Yến Sơ Chế" (đã nhặt sạch lông): không có chất kết dính, được sơ chế từ tổ yến già tổ nên sợi yến có màu vàng nâu rất ngon. Loại này cả nhà em thường xuyên ăn để duy trì sức khỏe. Em highly recommend khách dùng loại này. Hàng này bán rất chạy nên tạm thời em đang lấy thêm, giá tiền to be updated ạ


  "Bạch Yến Sơ Chế" (đã nhặt sạch lông) (ảnh 2) - hộp 500gr -


  "Bạch Yến Sơ Chế" (ảnh 3) sau khi nấu. 1 tổ yến chữ nhật nấu được 2 bát chè yến.


  "Bạch Yến Sơ Chế" khi ngâm nước trước khi chưng. Bát đựng 60gram yến (ảnh chụp lại khi em nấu tiệc cho khách)
  Bạch Quả Tươi (Ginkgo Biloba) dùng để nấu chè yến. Nhiều nghiên cứu thử đã cho biết sản phẩm làm từ Ginkgo giúp cải thiện những triệu chứng của sa sút trí tuệ, cải thiện sức khỏe.

  CÁCH THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG

  - Khách hàng ở khu vực Hà Nội:
  Đến trực tiếp Thiên Yến Shop. Vui lòng liên lạc với em để tới nhà riêng. Hoặc đặt hàng trực tiếp qua điện thoại hoặc tốt nhất là tin nhắn cho em. Cho em xin họ tên, địa chỉ, số điện thoại, loại và số lượng muốn mua. Sau khi nhận order em sẽ cho người mang hàng tới cho khách, cân hàng để khách yên tâm đã nhận đủ số lượng yêu cầu và thanh toán trực tiếp.

  Em miễn phí ship cho khách ở gần shop còn xa hơn thì khách hàng vui lòng chia sẻ với em ít phí ship nhé.

  - Khách hàng ở thành phố khác:
  Chuyển khoản cho em theo thông tin tài khoản sau:

  Chủ TK: Hồ Thiên Nga
  STK: 03601010921865 - Maritime Bank chi nhánh Hồ Gươm
  Số đt: 0985695749

  Hoặc:
  Chủ TK: Hồ Thiên Nga
  STK: 5203 9502 0153 0268 - VP Bank Hội Sở số 8 Lê Thái Tổ
  Số đt: 0985695749
  Trong vòng 24h hàng sẽ đến tận tay khách hang sau khi tài khoản em nhận được tiền.

  RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA CẢ NHÀ.


  Yến Sào thiên nhiên từ Nha Trang, Khánh Hòa, Hội An, Qui Nhơn - Chất lượng và Giá Cả tốt nhất! 098.569.5749

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Cách Làm Sạch Tổ Yến Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

  Chuẩn bị :

  . Một thau sạch
  . Một cái ray sạch, đường kính khoảng 20cm, lỗ nhỏ vừa phải
  . Một cái nhíp cán dài để gắp lông, đầu nhíp nhỏ, càng nhỏ càng dễ gắp
  . Một cái đĩa trắng, nông lòng để đặt yến lên nhặt, một bát nước con để đựng lông yến, một bát ô tô để đựng yến sạch

  Cách làm:

  Bước 1 : Ngâm tổ yến trong khoảng từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến (xem thêm bảng hướng dẫn thời gian ngâm tổ yến bên dưới), ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra. Không nên ngâm tổ yến vào nước nóng, vì nước nóng sẽ làm tan yến và làm mất một số chất. Không nên dùng bất cứ chất gì để tẩy rửa tổ yến, ngoài nước sạch. Nhiều người dùng rượu, dầu ăn…để tẩy rửa. Điều này không cần thiết, và cũng làm yến mất chất, hoặc mất mùi vị. Chỉ cần nước là có thể làm sạch yến. Thời gian ngâm tổ yến không nên quá lâu, không quá 4 tiếng.

  Bước 2 : Cho yến vào rây, đưa rây yến vào vòi nước chảy, đặt rây vào thau nước (đề phòng chúng ta làm rớt yến ra khỏi rây), dùng tay bóp nhẹ yến cho tơi hết các sợi ra. Nhấc rây lên xuống, lông măng và cặn bẩn sẽ lọt qua rây. Thay nước nhiều lần ta sẽ có yến sạch.

  Bước 3 : Lấy yến ít một đặt vào đĩa trắng, ngón tay trái giữ yến, tay phải cầm nhíp nhặt sạch lông, nhặt được sợi nào nhúng nhíp vào bát nước bên cạnh để lông trôi ra khỏi đầu nhíp.

  Bạn có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh. Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần. Lưu ý : phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước.


  Bạch Yến trước khi làm sạch

  Bạch Yến khi đang làm sạch

  Bạch Yến sau khi làm sạch

  Yến Sào thiên nhiên từ Nha Trang, Khánh Hòa, Hội An, Qui Nhơn - Chất lượng và Giá Cả tốt nhất! 098.569.5749

  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3

  "Hồng Yến Đảo Hội An loại Thượng Hạng" mới về! Tổ yến già, đẹp tuyệt vời, chất lượng không thua kém Yến Huyết...


  Loại yến này 1 năm chỉ khai thác được 2 đợt, đợt 1 vào tháng 5 và đợt 2 vào tháng 10. Đợt tháng 5 sẽ thu được những tổ yến già nhất và đẹp nhất, đợt tháng 10 thu hoạch nốt những tổ còn non còn sót lại từ tháng 5...


  Yến Sào Thiên Yến đảm bảo không nơi nào quý khách có thể tìm được loại tổ yến có chất lượng và mẫu mã hiếm có như thế này :">

  Yến Sào thiên nhiên từ Nha Trang, Khánh Hòa, Hội An, Qui Nhơn - Chất lượng và Giá Cả tốt nhất! 098.569.5749

  iframe: approve:
  • 254 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  up phụ bạn

  caheo
  iframe: approve:
  • 538 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  vote cho sản phẩm quý và bổ dưỡng nhà bạn

  iframe: approve:
  • 35 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Chào các mẹ, mình cũng ăn yến thường xuyên nên cũng có chút kinh nghiệm chia sẽ :

  Từ lâu,
  yến sào được đánh giá là một món ăn quý, có giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe của con người. Theo thời gian, xã hội phát triển, con người còn nghiên cứu những công năng của “yến sào” và thấy rằng nó còn là một vị thuốc quý… Cũng bởi yến sào có nhiều công dụng như vậy mà mấy năm gần đây, người ta rủ nhau ăn yến sào và các cửa hàng bán yến sào cũng mọc lên khá nhiều trong thành phố.

  Yến sào được xếp vào hàng “cao lương mĩ vị” hàng đầu, bởi từ xa xưa, món ăn này chủ yếu được Vua và các quan đại thần trong triều đình sử dụng. Trong cuộc sống hiện đại, với rất nhiều tác dụng của nó, yến sào đã đến gần người dân hơn và trở thành một thực phẩm quý được ưa chuộng. Theo số liệu của Trung tâm Công nghệ Sinh học Thủy sản, và Viện Công nghệ sinh học thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, trong thành phần của yến sào có đến 18 loại acidamin, Tyrosine, Vanine, Leucine…

  Tổ Yến đặc biệt nhiều acid syalic với hàm lượng 8,6% và Tyrosine là những chất có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hay chất độc hại, kích thích sinh trưởng và hồng cầu. Yến sào còn có tác dụng làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, làm giảm các triệu chứng dị ứng, làm tăng thể trọng. Ngoài ra, yến sào còn có giá trị đặc biệt là làm đẹp da đối với phụ nữ, nước da hồng hào, kích thích phát triển và trẻ hóa tế bào da.

  Tiến sỹ, Lê Thúy Tươi, nguyên bác sỹ Viện Y Dược học dân tộc giải thích về công dụng,
  tác dụng của yến sào: “Yến sào chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ và bồi dưỡng cho người già. Yến sào giàu canxi và sắt, có các nguyên tố có lợi cho thần kinh và trí nhớ như mangan, brôm, đồng, kẽm. Có nguyên tố kích thích tiêu hóa như crôm, nguyên tố chống lão hóa, chống tia phóng xạ như se-len. Yến sào chứa đường galactose mà không có chất béo. Phụ nữ muốn có làn da đẹp, giữ mãi nét thanh xuân nên ăn yến bởi có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa”…

  Mình hay chưng
  yến với nhân sâm tươi rất ngon các mẹ thử chưng xem, vì sẽ làm yến sào tăng thêm mùi vị ngon lắm, các mẹ nhớ thử sâm yến chung nhé

  Chị ngọc , bên chị có bán sâm tươi không, nếu có mình sẽ mua chung với tổ yến sào

  iframe: approve:
  • 52 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #7
  Mình muốn mua khoảng 50 hộp yến thô 100gram làm quà tặng cho khách hàng của công ty.Bạn có thể cho mình giá tốt nhất + chiết khấu không? Bạn có thể xuất được hóa đơn không? Thanks!

  iframe: approve:
  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  yến nhà loại thô bnhieu 1 lạng vậy b?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO