Chúng tôi chuyên cung cấp Sáp ong rừng tự nhiên dùng làm son môi chống nứt nẻ, kem giữ ẩm. kem dưỡng da, wax lông, nến thơm cao cấp, nước hoa khô, phụ gia trong dược phẩm, bánh kẹo, đánh bóng gỗ ....v.....v.....v.....

Đặc điểm sản phẩm sáp ong rừng u minh Cà Mau :

- Nguyên chất 100% là sáp ong rừng, và được nấu thủ công.
- Sáp hơi vàng, dẻo, thơm mùi mật.
- Sáp khi nấu được lọc kỹ qua nhiều công đoạn nên rất sạch, rất ít bụi bẩn.Sáp ong từ thiên nhiên 100% với những công dụng tuyệt vời :

- Phân tích thành phần hóa học của Sáp ong, cho thấy trong Sáp ong có chứa các axit béo và este. Ở nhiệt độ 15 oC, sáp ong có khối lượng riêng là 0,95 – 0,87 g/cm3; nhiệt độ nóng chảy là 62 – 65 oC và ở thể rắn, màu vàng đến nâu thẫm.

- Ngoài ra, Sáp ong có chứa các chất caffeic acid phenethyl ester (CAPE) và bioflavonoids. Flavonoids có đến 20 -30 loại khác nhau, trong đó quan trọng nhất là chrysin, pinocembrin và galangin.

- Sáp ong còn chứa các chất monosaccharide, cellulose, các axít amin, các nhóm vitamin như B1, B2, pro-vitamin A, E và D, nicotinic acid, folic acid, các chất khoáng như canxi, magnesium, sắt, đồng, kẽm và manganese. Các chất đã được xác định trong sáp ong hoàn toàn giống với các thành phần có trong thực phẩm, các chất phụ gia thực phẩm và được công nhận là những chất dinh dưỡng an toàn.

--> Chính vì vậy sáp ong được sử dụng với các công dụng chủ yếu như: Chống nứt nẻ da, Giữ ẩm cho da và được sử dụng nhiều trong Spa và ngành công nghiệp làm đẹp.

UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Mật ong rừng Cà Mau
www.matongrungcamau.com
Đặc sản quý giá miền Đất Mũi

Vì nhà em bao tiêu sản phẩm cho các hộ dân sống ven rừng làm nghề gác kèo ong nên có số lượng lớn sáp ong và mật ong. Nhận cung cấp sáp ong và mật ong số lượng lớn trên toàn quốc.
Điện thoại đặt hàng : 0906.10.3939 Mr.Luận