Rau hữu cơ được canh tác theo phương pháp tự nhiên (cây phát triển tự nhiên, không bị kích thích) .Quá trình canh tác chỉ sử dụng các loại phân xanh, phân hữu cơ và các biện pháp sinh học để chăm sóc và bảo vệ cây. Do Tuyệt đối không sử dụng các hóa chất như thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng hoặc phân bón hóa học… nên Rau hữu cơ được coi là loại rau siêu sạch, rất an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sinh thái. Ngoài ra, Vì không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng, nên thời gian sinh trưởng của Rau hữu cơ thường lâu hơn và do đó, cây cũng quang hợp và tổng hợp chất dinh dưỡng được nhiều hơn, nên Rau hữu cơ ăn rất giòn và đậm vị rau tự nhiên.

Việc sản xuất và kiểm soát chất lượng theo mô hình sản xuất Rau hữu cơ được thực hiện bởi một cơ chế rất chặt chẽ ,với các biện pháp hiệu quả, mang tính thực tiễn cao. Khác hoàn toàn với cơ chế mang nặng tính hình thức trong việc kiểm soát chất lượng của loại “rau an toàn” ( theo tiêu chuẩn VietGap) đang bày bán trên thị trường.

Nguồn hàng của chúng tôi được cung cấp bởi các Nhóm Nông dân hữu cơ đã được cấp chứng nhận PGS về việc tuân thủ các tiêu chuẩn canh tác hữu cơ ,tại Sóc sơn – Hà nội và Lương sơn – Hòa Bình.

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe và bữa ăn hàng ngày = > Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Cơ sở RAU HỮU CƠ TRÀNG AN – địa chỉ chuyên chỉ cung cấp một dòng rau duy nhất , đó là Rau hữu cơ.
Chất lượng đảm bảo - Giao hàng tận nhà – Thanh toán linh hoạt

-----------------------------
Shop : RAU HỮU CƠ TRÀNG AN
Đ/c: Số 12 ngõ 75 Đường Nguyễn Công Hoan – BĐ- HN (Cách cổng chính Đài THVN 50m)
ĐT gọi hàng : 0985 338 666 Website : http://rauquahuuco.com.vn
Email: Trangan.huuco@gmail.com