Chuyên cung cấp Mì Chũ loại đặc biệt,cực ngon và an toàn cho mùa Tết sắp về

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các bác
  Nhà mình hiện đang bán Mì Chũ chính gốc Chũ Lục Ngạn Bắc Giang.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mì nhái và ghi là Mì Chũ nên em có note cho các bác mấy cách chọn mua Mì Chũ ngon ra đây ạ.
  - Sợi mì ngon có màu trằng ngà ngà của gạo chứ không có màu trắng tinh.
  - Trên sợi mì chũ chính hiệu phải có lấm tấm sần sần kiểu bột gạo chứ không trơn bóng đâu ạ.


  Mình xin cam đoan đây là mì chũ sản xuất đúng kiểu truyền thống, từ việc chọn gạo đến chất nước đồi đặc trưng ở làng nghề cho sợi dai, thơm và yên tâm về khoản VSATTP nữa các bác nhé:

  - KHÔNG SỬ DỤNG LẠT BUỘC ,vì lạt thường được sử dụng hóa chất tẩm chống mốc, khi buộc vào mớ mì sẽ làm Mì ố vàng khi để lâu và không đảm bảo VSATTP.(cái này nhà bác nào sản xuất gì cần bó bằng lạt sẽ biết ạ )
  - ĐƯỢC ĐÓNG GÓI BẰNG MÁY ÉP NHIỆT , miệng túi bằng máy ép nên là bụi bặm là miễn nhiễm nhé các bác, đảm bảo không gây mốc như mấy loại mỳ đóng gói thủ công bằng ghim, rất dễ bị ẩm do thấm nước các bác nhé!

  Giá bán của em là : 10.000đ/gói các bác nhé. Em nghĩ không đắt chút nào để được thưởng thức đặc sản mì chũ chính hiệu. hihi
  Hiện giờ em bán : ( Các bác có thể mua nửa thùng hoặc theo số gói nhé) 1 thùng nặng 4,8kg = 240.000đ các bác nhé. 1 thùng có 24 gói nhỏ bên trong được đóng riêng cẩn thận rồi ạ,tha hồ bảo quản ạ.

  Em free ship 2 quận : Hoàng Mai,Hai Bà Trưng nhé. Còn các quận khác thì các bác cho em xin từ 10-20k tiền ship để công em đi lại.
  Nếu mà mua nhiều 2 thùng trở lên thì em free ship nội thành Hà Nội lun. (Khuyến khích các bác ăn ngon thì mua cho cả ông bà, anh em để free ship ạ, hihi, tiết kiệm là quốc sách)

  Hôm nọ em mới mang hàng lên, có ông anh mua 1 thùng gửi về quê tận Hà Tĩnh cho ông nội, vài hôm sau ông nội điện ra khen mì ngon nức nở,bảo ăn Mì Chũ nhiều mà chưa ăn mì nào ngon thế,rồi chia cho cả xóm ăn thử hết veo cả thùng Mì ạ ^^.vui quá.

  Đây là 500vnđ ảnh để mọi người chiêm ngưỡng, em chưa chụp được nhiều, em sẽ update thêm sau vì hiện tại mới chụp đc có nhiêu đó
  Các bác có nhu cầu có thể comment ở đây hoặc gọi vào số 09680 bảy không 875 nha.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi coffe_top; 17/04/2014 vào lúc 06:47 PM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cuối tuần vui vẻ nha moị người.
  Mua Mì Chũ về đổi món cho cả nhà nào

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Mọi người ủng hộ nhà em nhé,nhà em ship cả tuần ạ.ko trừ ngày nào
  Mì nhà em chuẩn nguồn gốc chính từ Làng Nghề Thủ Dương,ko hóa chất,ko hàn the,k dùng lạt buộc.đóng gói bảo quản chuyên nghiệp ạ.

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Chúc mọi người 1 tuần làm việc hiệu quả,sắp đến Tết rồi cố gắng làm việc hiệu quả nào cả nhà.

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Lại 1 cuối tuần nữa ạ,chúc các mẹ cuối tuần vui vẻ,sắp Noel và Tết dương rồi ạ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO