Xin chào cả nhà,

Em có người thân chuẩn bị nhập khẩu một cont hạt MACCA, giá cả hợp lý. Chắc cả nhà đều biết qua về loại hạt nữ hoàng này rồi. Em trích dẫn thêm một chút giới thiệu về loại hạt này nhé!

"Mắc-ca là loại cây quả khô quý hiếm, nhân của Mắc-ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc, hạt điều, hạnh nhân… Trong dầu mắc-ca có chứa tới 87% axit béo không no, trong đó có nhiều chất mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Ngoài ra còn chứa vitamin và khoáng chất như: canxi, sắt, phốt pho, magie… rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ mang thai và trẻ em. Mắc-ca cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác, người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi. Omega-3 từ thực vật trong mắc-ca “vô tình” đưa loại hạt này vào danh mục “những loại hạt đặc biệt tốt cho sức khỏe tim mạch”

Bầu bí em cũng muốn tẩm bổ chút vs ở nhà rảnh rỗi nên vừa muốn buôn bán nữa [IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_smile.gif[/IMG]. Các mẹ nào muốn mua thì đặt hàng em nhé [IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_wink.gif[/IMG]. Liên hệ vs em trên diễn đàn hoặc gmail:khachhang666666@gmail.com hoặc sđt 0976381063