Chuyên cung cấp các loại thực phẩm từ miền núi Na Hang - Tuyên Quang

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O2998185
  Địa chỉ: T11 - Times City - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào tất cả các bạn/anh/chị,
  Mình chuyên cung cấp các loại thực phẩm có xuất xứ từ miền núi Na Hang - Tuyên Quang:
  1. Rượu ngô Na Hang đã được đăng ký bản quyền, được nấu theo phương pháp cổ truyền, được chiết xuất từ ngô và 36 loại men lá rừng, vô cùng thơm ngon, uống vào không nhức đầu, không gây hại cho sức khoẻ vì nguyên liệu từ thiên nhiên chứ không phải như các loại rượu được nấu từ men tàu nhé. Ai uống nhức đầu mình xin đền tiền gấp đôi. Giá: 90k/ 1 lít, mua 1 can 20 lít mình tính 1.500k nhé.
  2. Mật ong rừng đảm bảo nguồn gốc, không phải loại ong nuôi, pha tạp linh tinh hoặc chất lượng thấp như đang bầy bán ở các siêu thị. Giá cả mình xin phép inbox hoặc các bạn có thể liên hệ qua sdt: 0902998185 để biết vì mình sẽ bán dựa trên giá cả mình thu mua từ người dân bản địa (tất nhiên phải là người quen, chuyên đi tìm mật ong rừng chứ không phải ong nuôi).

  3. Xúc xích làm từ thịt lợn đen do chính tay mẹ mình làm, gác trên gác bếp củi, ăn không ngon không lấy tiền.

  4. Các loại rau rừng, gà rừng, cá sông...(các bạn vui lòng liên hệ đặt hàng trước 2 ngày để mình chuyển từ Na Hang về cho tươi. Giá cả phụ thuộc vào ngày mình mua của người dân nhé)
  5. Các bạn nếu có nhu cầu về bất kỳ sản phẩm nào từ miền núi, xin liên lạc đặt hàng với mình qua sdt: 0902998185, mình tên Loan. Với các bạn ở Times city, Hoà Bình Green city hoặc Royal city, mình giao hàng miễn phí. Các bạn ở nơi khác mình sẽ tính phí vận chuyển rẻ nhất.
  Mình xin đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của tất cả các loại thực phẩm mình cung cấp. Nếu có sai sót gì mình xin đền tiền gấp đôi.
  Chân thành cám ơn tất cả mọi người và mình thành thật xin lỗi nếu bài viết này làm phiền các bạn/anh/chị.  Chỉnh sửa lần cuối bởi SieunhangaoUtIt; 19/04/2015 vào lúc 01:55 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO