Chuyên cung cấp các loại rong biển rong nho, salad rong biển, rong sụn..

    • 100 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1
    Tình Trạng: Còn hàng

    CUNG CẤP RONG BIỂN TRỒNG THEO CÔNG NGHỆ NHẬT Ở NHA TRANG KHÁNH HÒA
    THÔNG TIN LIÊN HỆ
    MS THỦY: 0902.104.365
    MAIL: kinhdoanhrongbien@gmail.com
    Địa chỉ: phòng 1708 tòa nhà 17T10 Hoàng Ngân Cầu Giấy HN
    Trước tiên xin nói vài thông tin về rong biển
    Những thứ rau trên mặt đất giàu Vitamin bao nhiêu thì các loại rong biển lại chứa nhiều chất khoáng bấy nhiêu. Vì thế ngày nay hầu hết những người hiểu biết và yêu quý sức khỏe đều sử dụng rong biển trong các bữa ăn hàng ngày cho cả gia đình để bổ sung chất khoáng, đặc biệt khi ăn chay, ăn kiêng. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng mình rằng rong biển chính là liều thuốc quý mà đại dương mang lại cho con người chúng ta.
    Tại Nhật, ảnh hưởng cao nhất của sự trường thọ được tìm thấy trong ngồi làng của đảo Okinawa mà các cư dân của nó ăn với số lượng lớn các loại rong biển. So sánh với những miền khác của Nhật, các ngôi làng này cũng có tỉ lệ đột qụy thấp khác thường. Tại Okinawwa, người ta ăn rất nhiều rong biển, và ở nhóm Tây nam này phụ nữ sống lâu hơn bất cứ quận nào của Nhật.
    Việt Nam chúng ta nằm trải dài ven biển, vì thế nguồn rong biển vô cùng phong phú. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các sản phẩm rong biển vô cùng tươi ngon và tiện dụng, có thể chế biến được nhiều món ăn ngon cho gia đình: Rong tươi salad, nộm rong sụn, rong nho, rong mứt, rong bẹ…
    Thành phần dinh dưỡng của rong biển
    Hàm lượng sinh tố A trong rong biển cao gấp 2-3 lần so với cà rốt, hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, vitamin B2 cao gấp 4 lần trong trứng… Nghiên cứu của ý học hiện đại đã cho thấy rong biển còn chưa thêm các dưỡng chất sau:
    - Vitamin C: Chất dinh dưỡng rất cần thiết cho sự trao đổi chất của tế bào, thúc đẩy sự hình thành collagen, giúp vết thương mau lành và phòng bệnh chảy máu chân răng.
    - Iốt: Khoáng chất cần thiết cho tuyến giáo, giúp phòng tránh bệnh bướu cổ.
    - Vitamin B2: Chất tham gia truyền dẫn trong quá trình ôxy hóa cơ thể, hỗ trợ quá trình trao đổi chất của tế bào.
    - DHA: Là một acid béo không no cần thiết cho sự hoàn thiện hệ thần kinh, đặc biệt là thị giác. Ở người lớn, nó có tác dụng giảm triglyceride máu và cholesterol xấu, giúp dự phòng xơ vữa động mạnh, nhồi máu cơ tim.
    LIÊN HỆ
    MS THỦY: 0902.104.365
    MAIL: kinhdoanhrongbien@gmail.com
    Địa chỉ: phòng 1708 tòa nhà 17T10 Hoàng Ngân Cầu Giấy HN




    Chỉnh sửa lần cuối bởi thucphamlytuong; 10/10/2015 vào lúc 03:27 PM.
    iframe: approve:
    • 100 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #2
    Xem thêm ở fanpage: https://www.facebook.com/thucphamvietchuan?notif_t=page_fan
    Rong nho khô
    Hướng dẫn sử dụng rong nho khô:
    Bước 1:Lấy Rong bỏ vào nước ngọt, rồi ngâm vào tô nước sạch từ 5 – 7 phút, rong sẽ từ từ nở ra và tươi trở lại.
    Bước 2: Đổ phần nước đã ngâm trước đó, sau đó cho vào tô nước đá đập nhỏ ngâm cho rong giòn và lạnh khoảng 3 phút. Quý khách nên lấy một lượng rong đủ ăn cho 1 lần, vì rong sẽ bị teo lại sau 30 phút.
    Bước 3: Dùng trực tiếp như một dạng rau xanh với các loại nuớc chấm thông thường như: Xì dầu + Wasabi (mù tạc) + chanh + đường hoặc sốt Mayonnaise + tương ớt. Nếu ăn chay thì chấm với xì dầu ớt… tuỳ khẩu vị hoặc ăn kèm với các món ăn khác như Tôm nướng mắm nhỉ, Mực lá nướng muối ớt, Tôm hùm hấp bia, Tôm đất sống…
    Cách bảo quản rong nho khô:
    Đối với rong khô có thể để lâu được 7tháng – 1năm vẫn không làm mất đi các dinh dưỡng.
    - Loại hộp to 10 gói nhỏ ngâm đc 0.5kg rong tươi: giá 170k
    - Loại hộp nhỏ có 5 gói và 1 gói sốt mè: giá 90k
    LH: 0902.104.365 ship hàng toàn quốc

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO