Chuyên cung các thực phẩm sạch và đặc sản Tây Bắc: gạo, các loại măng, miến dong, thịt trâu gác bếp, nấm hương, mật ong rừng...

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 14 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 780,000đ
    Số điện thoại: O975 bốn 2OOO5
    Địa chỉ: Phạm Văn Đồng
    Tình Trạng: Còn hàng

    Lời đầu tiên cho em xin gửi lời chào tới diễn đàn!

    Đứng trước nỗi lo sợ hoang mang về chất lượng và sự mất vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay, khi mà người ta vì lợi ích nhỏ của mình sẵn sàng sử dụng bừa bãi các loại hoá chất, thuốc tẩy, chất kích thích, thuốc trừ sâu... lên thực phẩm. Khi bệnh tật ngày càng gia tăng mọi người mới giật mình lo sợ và tìm kiếm những thực phẩm an toàn, mộc mạc, đậm đà hương quê. Để đáp ứng nhu cầu chính đáng của người tiêu dùng, hiện tại mình có bán những sản phẩm của vùng dân tộc miền Tây Bắc vừa ngon, vừa đảm bảo: miến dong, các loại măng, gạo tám, nếp nương, thịt trâu gác bếp, lạp xưởng, mật ong rừng, nấm, mộc nhĩ......
    Rất mong mọi người ủng hộ và rất hân hạnh phục vụ!






    - Tám Điện Biên : 18k/1kg
    - Nếp nương: 32k/1kg
    - Măng đắng : 25k/1kg
    - Thịt trâu gác bếp: 870k/1kg
    - Mật ong rừng: 240k/1 lít
    - Miến dong: 80k/1kg
    ......
    Ship toàn quốc và free



    Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenbaochi13; 17/06/2015 vào lúc 03:09 AM.
    iframe: approve:
    • 14 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    up nao!!!!!!!!!!!!

    iframe: approve:
    • 14 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Phù phù, những ngày cuối tuần bận rộn với những chuyến hàng của khách, mệt nhưng cơ mà vui. Hàng đã về và cũng đã giao hết, bây giờ e mới có thời gian update tình hình. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ nhiệt tình nhé
    Hihi, để cám ơn sự ủng hộ của mọi người và khai trương "sự nghiệp buôn bán" của e thì bên e có bán thêm một số mặt hàng với chương trình khuyến mãi "tri ân khách hàng" như sau:

    Thịt trâu, bò gác bếp loại 1: 770k/kg => Khuyến Mại Còn 730k/kg
    Thịt trâu, bò gác bếp loại đặc biệt : 920k/kg => Khuyến Mại Còn 870k/kg
    Thịt lợn gác bếp loại 1: 480k/kg
    Thịt lợn gác bếp loại đặc biệt: 570k/kg
    Lạp xường: 490k/kg
    Mật ong rừng: 260k/Lit => Khuyến Mại Còn 240k/Lit
    Gạo nếp nương : 35k/kg => Khuyến Mại Còn 32k/kg
    Gạo tám thơm điện biên: 22k/kg => Khuyến Mại Còn 18k/kg
    Măng khô rối xé: 180k/kg
    Măng ống khô: 160kg/kg
    Rượu táo mèo: 90k/lit
    Rượu sâu chít: 260k/lit
    Miến dong: 70k/kg
    Nấm hương rừng: 220k/gói 500gr
    Mộc nhĩ rừng : 130k/ gói 500gr

    Hiện tại, e đang nhận được một số order của các anh chị. Vậy anh chị hay bạn nào có nhu cầu lấy đợt này báo luôn cho mình nhé!
    Đây là những hình ảnh của chuyến hàng thứ 2 đã về
    Chúc cả nhà vui vẻ và thành công!




    iframe: approve:
    • 14 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Đây chính là lời động viên vô giá của khách hàng dành cho em, cám ơn các anh chị và mọi người nhiều lắm!
    Phản hồi khách hàng về cả ba loại sản phẩm hiện đang được bán tại trang này: gạo, mật ong và thịt trâu gác bếp






    Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenbaochi13; 15/06/2015 vào lúc 12:00 AM.
    iframe: approve:
    • 14 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Chuẩn bị đến ngày tết Đoan Ngọ (5/5 âm lịch) rồi, nhà e xin ra mắt thêm một thực phẩm cực kỳ ngon, bổ và nổi tiếng. Đó chính là "GẠO NẾP CẨM (NẾP THAN) - siêu thực phẩm chống ung thư
    Nếp cẩm được trồng ở miền núi phía Bắc Việt Nam, dễ nhận biết bởi hạt tròn, màu đỏ nâu. Không chỉ đẹp mắt với những món ăn được chế biến khéo léo, thứ “ngọc thực” này còn nổi danh ở cả châu Âu bởi đặc tính giàu chất xơ và dinh dưỡng.
    Cùng với gạo nức muối mè, nếp cẩm là một lựa chọn hàng đầu cho những người muốn có một thực đơn ăn uống lành mạnh với cơm nếp cẩm. Ngoài ra, từ nếp cẩm, người ta có thể thổi xôi, lên men rượu nếp cẩm, hay trộn xôi nếp cẩm cùng sữa chua cũng mang lại những thú vị riêng.

    Gạo nếp cẩm khi sống có màu đen, nấu chín ra màu tím sẫm.
    Loại gạo cổ truyền của người Châu Á hóa ra là một loại "siêu thực phẩm" cực tốt, các nhà khoa học phương Tây thừa nhận như: chống lại bệnh ung thư, tim mạch
    Với màu tím hồng đẹp mắt khi nấu chín, nếp cẩm cũng thường nằm trong lựa chọn của các bà nội trợ khi muốn tạo màu tự nhiên cho món ăn.
    Giản dị, gần gũi với cuộc sống cùng những hương vị thơm ngon, nếp cẩm bao lâu nay góp phần vào bức tranh vốn đã phong phú sắc màu của ẩm thực Việt
    Mọi chi tiết xin liên hệ với e
    E cám ơn.


    iframe: approve:
    • 14 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Tèn tén ten, hàng hôm nay đã về và mai chuẩn bị giao cho khách, mê li luôn vì chuyến hàng này chuẩn: mật ong đặc sánh, thơm ngon. E ngồi hì hục cả buổi chiều mới san được mật ra chai
    Hàng hôm nay cũng đủ chủng loại: mật ong rừng có sáp, có cả mật ruồi, mắc cọp, nếp cẩm, gạo tám nhé các mẹ
    Mọi người vào mở hàng giúp e nhé. E cám ơn!
















    iframe: approve:
    • 14 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Chuẩn bị có xoài nhé các mẹ, quả nhỏ nhưng ngon ngọt lắm ạh. Ai có nhu cầu thì order với e nhé. Có 20k/kg thôi




    iframe: approve:
    • 14 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Không có ai mở hàng cho e với ạh. Chúc cả nhà ngủ ngon nhé

    iframe: approve:
    • 14 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Alo alo, cuối tuần này nhà mình trên Điện Biên gửi thêm hàng xuống cho mọi người. Vẫn là các mặt hàng mình vẫn đang bán hiện tại: mật ong, gạo tám, nếp cẩm. Tuy nhiên, nhà mình sẽ có thêm mặt hàng mới: đó làmít, xoài và gạo lứt. Ai có nhu cầu thì order với e để lấy hàng 1 thể nhé
    E cám ơn ạh

    1. Gạo lứt đỏ Điện Biên là gạo được chế biến từ giống lúa hạt đỏ được trồng ở Điện Biên, chỉ xát vỏ trấu bên ngoài, còn nguyên lớp vỏ cám bên trong. Là loại gạo giàu vi chất dinh dưỡng, rất tốt cho người vừa ốm dậy và phụ nữ sau sinh. Cơm nấu có vị thơm ngậy, càng nhai càng có vị ngọt và béo bùi. Gạo lứt đỏ Điện Biên rất tốt cho những sản phụ và trẻ con vì lứt đỏ rất giầu sắt, canxi...tính chất bổ xương và giữ răng người mẹ không bị hư hao trong lúc có thai và thời kỳ cho con bú, còn trẻ con thì gạo lứt đỏ giúp cho việc hóa cốt nhanh chóng nhờ vào sự hấp thụ chất canxi được tăng gia nên xương cốt cứng cáp

    2. Mít là loại trái cây quen thuộc, loại quả này còn có công dụng chữa bệnh.

    Trong thịt một múi mít chín có chứa 0,6-1,5% protein (tùy loại mít), 11-14% glucid (bao gồm nhiều đường đơn như fructose, glucose, cơ thể dễ hấp thụ), caroten, vitamin C, B2… và các chất khoáng như sắt, canxi, photpho. Hạt mít có thể phơi khô làm lương thực dự trữ, chứa tới 70% tinh bột, 5,2% protein, 0,62% lipid, 1,4% các chất khoáng.
    Theo y học cổ truyền mít có vị ngọt, khí thơm, tính không độc, có tác dụng chỉ khát, ích khí, giải say rượu…

    + Giải rượu
    *Nguyên liệu:
    - 30 múi mít chín
    - 300g đường trắng
    - 1 quả chanh tươi.
    *Cách làm: Chọn mít dai vừa chín, múi to thịt dày, loại bỏ hạt, thái miếng vuông. Cho đường vào nồi cùng với 300ml nước, đun sôi, cho mít vào đảo đều.
    Cho nhỏ lửa lại chỉ để sôi lăn tăn, khi mít chín trong, nước đường hơi sánh lại là được. Để mít nguội, đem ướp lạnh. Lúc ăn, lấy mít vào cốc, vắt chanh vào nước đường còn lại khuấy đều, tưới lên mít, ăn mát lạnh.






    Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenbaochi13; 17/06/2015 vào lúc 02:56 AM.
    iframe: approve:
    • 14 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenbaochi13; 03/07/2015 vào lúc 11:05 PM.
    iframe: approve:
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO