Chuyên bán giao hàng tận nhà thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ, đặc sản ở Hà Nội giá cạnh tranh

  • Trang 5/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 3
  • 4
  • 5
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #41
    Cách chế biến lẩu cá tầm.

    Nói đến cá tầm, người ta thường gắn liền hình ảnh này với nước Nga, với đặc sản nổi danh là cá tầm hun khói và trứng cá muối. Trong số các món ăn của Nga, món được toàn thế giới biết đến nhiều nhất có lẽ là trứng cá tầm (trứng cá đen) hay Black Caviar.

    Được xem là món ăn đặc biệt dành cho người giầu sang và giới quyền thế, Caviar chiếm vị trí cao nhất trên thực đơn của các món cầu kỳ Âu châu, trên cả rượu champagne, nấm Truffle, sò huyết và patê gan ngỗng. Sau nhiều năm nghiên cứu và hơn một năm triển khai. Sử dụng những công nghệ của các chuyên gia người Nga đã ấp nở và nuôi thành công các giống cá tầm Nga tại hồ nước ngọt Tuyền Lâm, Đà Lạt, Lâm Đồng, hiện nay khá nhiều nơi có vùng khí hậu lạnh đang phát triển rất tốt nghề nuôi cá tầm như: Lòng hồ thủy điện Sơn La, Yên Bái, Lào Cai, Tam Đảo, Lai Châu,... Lượng DHA trong 100gr thịt cá tầm đã được nhiều chuyên gia và các cơ quan chức năng kiểm chứng là 0,54gr. Chính bởi nguồn dinh dưỡng đặc biệt và sự quý hiếm của mình, cá tầm Nga và trứng cá tầm không chỉ là món ăn ngon miệng có lợi cho sức khỏe mà còn chứng tỏ được đẳng cấp của thực khách.

    Nguyên liệu:
    - 700 gram Cá Tầm, 200 gram Hành lá, 50 gram ớt trái đỏ, 100 gram gừng, 100 gram bột mì, 1 củ hành tây, 50 gram hành củ (hành tím)
    - 100 gram cà chua, 100 gram giá đỗ, 100 gram tàu hủ non, 100 gram bắp còi, 300 gram bún tươi hoặc mì, Rau ăn kèm các loại tùy theo sở thích của mỗi người
    Cách làm:
    - Cho cá vào khay chữ nhật thoa phần bột mì lên mình cá rồi vuốt dọc từ đầu đến đuôi cá cho sạch nhớt, rửa cá lại bằng nước lạnh thật sạch rồi cắt bỏ phần vi, mang và ruột cá. Tiếp đến cắt rời cá ra từng khoanh nhỏ dày 2cm cho vào đĩa để phục vụ tại bàn, còn phần đầu và đuôi cá để lại nấu nước lẩu.
    - Cho 1 lit nước vào xoong bắc lên bếp đun sôi làm nước lẩu. Gừng gọt vỏ rửa sạch cắt đôi, hành tây lột vỏ rửa sạch cắt đôi, củ hành tím rửa sạch cho tất cả vào lò nướng đến khi ngửi được mùi thơm lấy ra cho vào xoong nước đang sôi rồi cho nhẹ lửa sôi lăn tăn để lấy mùi thơm
    - Dùng một cái chảo khác cho ít dầu ăn và phi hành tỏi cho dậy mùi thơm rồi cho đầu và đuôi cá chiên sơ tiếp đến là cho nước mắm, tiêu gia vị vừa ngấm vào cá là tắt bếp, cho vào xong nước lẩu nấu thêm 15’ để lấy vị ngọt của cá. Nêm gia vị vừa ăn (Lưu ý: trong quá trình nấu nước lẩu phải nhẹ lửa và hớt bọt để giữ nước lẩu trong).
    - Ớt trái bỏ hạt cắt nhỏ giã nhuyễn, Hành lá rửa sạch, cắt phần củ màu trắng cho vào xoong nước lẩu còn phần xanh cắt khúc nhỏ cho vào cối giã nhuyễn cho vào nước lẩu sau khi đã nêm gia vị (Lưu ý: hành và ớt phải giã bằng cối chứ không được say vì khi giã hành lá sẽ tiết ra mùi thơm và màu xanh, ớt tiết ra màu đỏ tạo nên vị và màu sắc rất đặc trưng cho món lẩu).

    Chúc các bạn ngon miệng!


    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #42
    Cá Anh Vũ Giống.

    Cá Anh Vũ có thể nuôi ở trong bể xi măng, nuôi ao, nuôi hồ... Kỹ thuật nuôi không quá khó, quan trọng nhất là nguồn nước phải sạch, nên tạo được nguồn nước sông, suối tự nhiên chảy vào ra hồ nuôi thường xuyên, mặt hồ cần nhiều ánh sáng mặt trời trực tiếp, ngoài ra cần có dụng cụ tạo rêu như cọc tre, đá quậy ngâm trực tiếp trong hồ,...Cá Anh Vũ hiện có giá trị kinh tế rất cao, cung không đủ cầu.


    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #43
    Vườn rau su hào - rau hữu cơ.



    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #44
    Gà ri giống - bóc trứng.

    Gà ri là giống gà phổ biến, rất thích hợp với nuôi chăn thả, chịu đựng tốt điều kiện thức ăn nghèo dinh dưỡng. Trọng lượng tối đa gà mái 1,2 - 1,4 kg, gà trống 1.5 - 2 kg. Thịt thơm ngon, đặc biệt nếu nuôi ăn thóc, sắn, ngô... kết hợp thả đồi sẽ càng ngon bội phần. Thịt gà ri được đại đa số người Việt Nam ưa thích nên đầu ra gà của thương phẩm luôn có giá trị cao và ổn định.
    Giá: liên hệ


    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #45
    Rau ngót.
    Thông tin sản phẩm:
    Rau ngót hữu cơ là loại rau ngót được trồng theo phương pháp hưu cơ, không sử dụng bất kỳ chất hóa học nào, an toàn cho người sử dụng.
    Chi tiết sản phẩm
    Rau ngót là loại rau lành và bổ dưỡng. Rau ngót có tác dụng chữa dị ứng, tưa lưỡi ở trẻ sơ sinh, chữa mồ hôi trộm, chứng đái dầm ở trẻ em.

    - Món canh rau ngót tưởng như rất bình thường, nhưng thực sự, dù chỉ là canh nấu suông hay canh nấu với thịt, nó đều là một vị thuốc bổ, giúp tăng cường sức khỏe với người mới ốm dậy, người già yếu hoặc phụ nữ sau sinh.


    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #46
    Rau hữu cơ
    Xuất xứ: Lương Sơn- Hòa Bình


    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #47
    Thịt lợn đen Hòa Bình - nạc thăn
    Giá: 170k/kg,


    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #48
    ôi, nhìn ngon quá mẹ nó ơi. Trước giờ mình toàn dùng bên Việt Green ở 364 Nguyễn Văn Cừ, bên đấy hàng cũng chất lượng lắm, nhân viên tư vấn nhiêt tình luôn, hihi. Mình toàn ngồi nhà gọi điện cho nhân viên bên đấy giao hàng cho mình. Web bên mình hay mua đây : http://thucphamsachtainha.vn/thit-lon-huu-co--, có mẹ nào hay mua ở đây thì vào bàn tán cho xôm đi

    iframe: approve:
  • Trang 5/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 3
  • 4
  • 5

LinkBacks Enabled by vBSEO