Chuyên bán giao hàng tận nhà thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ, đặc sản ở Hà Nội giá cạnh tranh

    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #21
    Bắp Bò - Bò nuôi tại phương thức chăn thả tự nhiên trên vùng núi cao ở tỉnh Hòa Bình, thịt bò mềm và rất thơm ngon. Bò được kiểm dịch trước khi giết mổ, sơ chế cắt miếng, đóng gói bảo quản, ... đảm bảo ATTP.
    Bắp Bò : 285k/kg
    Bắp Bò : 285k/kg

    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #22
    Mực biển tự nhiên (mực tía) được thu mua gom từ ngư dân Thanh Hóa ngay khi tàu bè đánh trong ngày cập bến.Đặc điểm của mực tự nhiên rất dày mình, trên mình có màu đốm tía đậm, thịt rất trắng khi chín, khi nấu có mùi rất thơm.



    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #23

    Rau hữu cơ.
    Xuất xứ: Lương Sơn- Hòa Bình

    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #24
    Vườn bắp cải hữu cơ.
    Tại: Lương Sơn - Hòa Bình



    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #25
    Sau một ngày đi làm bận rộn bạn sẽ không quá mệt mỏi với việc chuẩn bị bữa cơm cho gia đình vì đây là món ăn đơn giản, chế biến nhanh nhưng lại rất ngon miệng.
    Táo hầm đuôi lợn.
    Chuẩn bị nguyên liệu:
    - 300g đuôi lợn.
    - 1 quả táo xanh.
    - 1 quả táo đỏ.
    - 1/2 củ cà-rốt.
    - 100g bông cải xanh.
    - 100g bông cải trắng.
    - 1 nhánh rau mùi.
    - Gia vị: Hạt nêm, muối

    Cách thức chế biến:
    - Rửa sạch đuôi lợn, chặt khúc vừa ăn. Rửa sạch các loại táo, bỏ lõi, thái múi cau. Bông cải trắng và xanh cắt miếng vừa ăn, ngâm với nước muối pha loãng, sau đó rửa sạch. Cho đuôi lợn vào nồi nước, nêm 1 thìa cà-phê muối, bắc lên bếp đun sôi. Thỉnh thoảng vớt bọt để nước trong. Tiếp tục đun với lửa nhỏ, đuôi lợn gần mềm, cho táo, cà-rốt vào, nêm lại hạt nêm vừa ăn. Cuối cùng, cho bông cải vào, nấu thêm 3 phút, tắt bếp
    Thưởng thức
    - Múc món ăn ra bát lớn, rắc rau mùi thái nhỏ. Món này dùng nóng với cơm hoặc bánh mì.

    Chúc mọi người ngon miệng!


    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #26
    Bí xanh vị ngọt nhạt, tính mát, có công dụng giải nhiệt, làm mát ruột, tiêu khát, giải độc và giảm béo. Vào mùa hè, việc dùng bí xanh thường xuyên vừa giải khát và phòng chống một số bệnh rất tốt như bí xanh có khả năng sinh nhiệt thấp, nên dùng cho người muốn giảm thân trọng như mấp phì, bệnh tim mạch, tiểu đường.
    Bảng giá các mẹ xem ở post 1 nhé!


    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #27
    Rau ngót.
    Thông tin sản phẩm:
    Rau ngót hữu cơ là loại rau ngót được trồng theo phương pháp hưu cơ, không sử dụng bất kỳ chất hóa học nào, an toàn cho người sử dụng.
    Chi tiết sản phẩm
    Rau ngót là loại rau lành và bổ dưỡng. Rau ngót có tác dụng chữa dị ứng, tưa lưỡi ở trẻ sơ sinh, chữa mồ hôi trộm, chứng đái dầm ở trẻ em.

    - Món canh rau ngót tưởng như rất bình thường, nhưng thực sự, dù chỉ là canh nấu suông hay canh nấu với thịt, nó đều là một vị thuốc bổ, giúp tăng cường sức khỏe với người mới ốm dậy, người già yếu hoặc phụ nữ sau sinh.
    Bảng giá các mẹ xem ở post 1 nhé!




    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #28
    Rau hữu cơ là gì?
    1. Khái niệm
    Là loại rau canh tác trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên
    - Không bón phân hoá học
    - Không phun thuốc bảo vệ thực vật
    - Không phun thuốc kích thích sinh trưởng
    - Không sử dụng thuốc diệt cỏ
    - Không sử dụng sản phẩm biến đổi gen
    2. Rau hữu cơ khác với rau an toàn và rau thường như thế nào?
    Tiêu chí Rau thường Rau VietGap(Rau an toàn) Rau hữu cơ
    Phân bón hóa học Sử dụng không có liều lượng Mức độ cho phép Không sử dụng
    Thuốc trừ sâu Sử dụng không có liều lượng Liều lượng cho phép Không sử dụng
    Chất kích thích sinh trưởng Sử dụng không có liều lượng Được sử dụng có liều lượng Không sử dụng. Rau sinh trưởng chậm tự nhiên.
    Làm sao rau hữu cơ có thể tồn tại trước sâu bọ và sự phát triển của cỏ dại? Nguyên tắc cơ bản quản lý sâu bệnh hại trong canh tác hữu cơ là cây khoẻ có sức kháng cự tốt hơn với sự tấn công của sâu bệnh hại Sản xuất thực phẩm hữu cơ hoàn toàn dựa theo quy luật của tự nhiên:
    1/ Thông qua luân canh cây trồng => giảm rủi ro lan truyền bệnh từ cây trồng này tới cây khác.
    Trong sản xuất, rau được chia làm 6 họ:
    Cải bắp, su hào, củ cải, cải xanh, súp lơ
    Cà chua, cà tím, ớt ngọt, dưa chuột, bí xanh…
    Hành tây, tỏi tây, tỏi ta
    Đậu trạch xanh, vàng, đậu đũa, đậu Hà Lan, đậu tương
    Dền, muống, mồng tơi, xà lách, cải cúc…
    Nhóm cây phân xanh
    Mỗi loại sâu bệnh thường thích nghi với một họ rau vì thế dùng phương pháp luân canh (hết vụ rau này thì chuyển sang trồng loại rau khác họ với loại rau vừa mới thu hoạch), thì mầm sâu bệnh ít có cơ hội phát triển.
    2/ Tạo điều kiện cho côn trùng có ích phát triển (là thiên địch của các sâu bọ phá hoại)
    3/ Trồng xen kẽ các cây có mùi hắc (thì là, cần tây, lá húng…) để xua đuổi côn trùng.
    3. Giá trị dinh dưỡng của rau hữu cơ
    Thực Phẩm hữu cơ có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng hơn các loại thực phẩm khác.
    - Tỷ lệ hợp chất chống oxi hoá trong trái cây và rau quả hữu cơ ≥ 40% so với loại bình thường ( theo các nhà khoa học thuộc Đại học Newcastle Anh quốc )
    - Chứa nhiều khoáng chất có ích cho cơ thể hơn (sắt, kẽm…)
    4. Khác biệt về cảm quan
    - Về hình thức bên ngoài: Rau hữu cơ nhìn bề ngoài còi hơn các loại rau trồng theo phương pháp khác. Kích thước rau cũng không hoàn toàn đồng đều.
    - Về cảm nhận khi ăn: Rau hữu cơ khi ăn thấy ngọt, đậm, nhiều nhựa hơn. Thấy “vị rau” nhiều hơn hẳn, cảm giác như ăn rau rừng mọc tự nhiên.


    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #29
    Các mẹ hãy nhìn kĩ để phân biệt cá Anh Vũ và cá Dầm Xanh nhé !


    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #30
    Thịt ba chỉ cuộn nấm.

    Nguyên liệu: 200g thịt ba chỉ hun khói, 200g nấm kim châm, 1/2 thìa cafe lá thơm, 1/2 thìa đường, dầu ăn.
    Thực hiện: Nấm kim châm xắt bỏ gốc, ngâm, rửa sạch, vớt ra, để ráo. Ướp thịt ba chỉ với lá thơm, đường khoảng 5 phút.Trải miếng thịt ba chỉ ra thớt, lấy một ít nấm kim châm, đặt phần gốc vào miếng thịt, cuốn tròn lại, dùng tăm ghim cố định. Bắc chảo lên bếp, láng ít dầu ăn, cho miếng ba chỉ cuộn nấm vào, chiên chín đều. Lần lượt chiên cho đến hết. Ăn nóng, chấm với xốt chua ngọt.
    Chúc mọi người ngon miệng!


    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO