Chuyên bán giao hàng tận nhà thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ, đặc sản ở Hà Nội giá cạnh tranh

    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #11
    Cá lăng chấm Sông Đà, to tầm 2-5kg
    Giá: 455k/kg










    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #12

    Thịt chim trĩ là đặc sản, đây là món ăn"nem công chả phượng" dành cho vua chúa trước đây. Thịt trĩ cũng được dùng làm bài thuốc cho phụ nữ sau sinh, người già yếu, người ốm dậy, trẻ em suy dinh dưỡng.... Các hộ gia đình cũng có thể mua chim trĩ đã mổ sẵn về chế biến và nấu ăn để bồi bổ.
    Bảng giá các loại thực phẩm, mọi người xem ở post đầu nhé.


    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #13
    Trứng chim trĩ - con so là thực phẩm ngon, thuốc bổ quý chứa nhiều dưỡng chất, có tác dụng tốt với sức khỏe. Theo Đông y, trứng chim trĩ bổ ngũ tạng, bổ trung ích khí, nhất là đối với những trường hợp sau khi bị bệnh lâu ngày khí huyết hư nhược, tiêu hoá kém và chị em phụ nữ sau khi sinh con cơ thể bị suy yếu hẳn,ngâm rượu rất tốt cho nam giới.
    Bảng giá các loại thực phẩm, mọi người xem ở post đầu nhé.


    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #14
    Các hộ gia đình có thể mua chim trĩ đã mổ sẵn về chế biến và nấu ăn để bồi bổ. Chim trĩ mổ thịt sẵn, hàng vừa mới mổ mổ, giao ngay sau khi mổ theo yêu cầu đơn đặt hàng.
    Bảng giá các loại thực phẩm, mọi người xem ở post đầu nhé.




    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #15
    Tôm he biển tự nhiên (tôm he). Đặc điểm của tôm tự nhiên vỏ rất dày và cứng, thịt rất chắc và bùi, khi nấu có mùi rất thơm, ngon hơn hẳn so với tôm nuôi rất nhiều. Các mẹ hãy thử nhé
    Giá: 455k/kg
    Bảng giá các loại thực phẩm, mọi người xem ở post đầu nhé


    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #16
    Tôm hùm tươi hoặc cấp đông loại từ 1kg - 2.2 kg/con nhập trực tiếp từ Nha Trang bằng máy bay hàng tuần.
    Giá: 900k/kg
    Bảng giá các loại thực phẩm, mọi người xem ở post đầu nhé



    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #17
    Ba kích rừng - Ba Chẽ

    Bảng giá các loại thực phẩm, mọi người xem ở post đầu nhé


    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #18
    Nấm linh chi - Việt Nam là dược thảo quý có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, làm chậm lão hóa,... Sản phẩm được khai thác tại vùng núi cao của huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh, được nhiều Danh Y đánh giá rất cao về chất lượng.
    Bảng giá các loại thực phẩm, mọi người xem ở post đầu nhé


    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #19
    Cách sử dụng nấm Linh Chi

    Thái lát: Cách này phổ biến nhất, nhiều Khách hàng thường mua dưới dạng thái lát để dùng
    - 50g Linh chi dùng được cho 10 người. Cho 50g Linh chi vào ấm đun cùng với 1.000cc nước, đun khoảng 2~3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 800cc thì ta được nước đầu tiên.
    - Đun nước 2 và nước 3: Sau khi được nước đầu lấy lát Linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như khi lấy nước đầu. Đổ lẫn nước đầu nước 2 và nước 3 để được 2.400cc nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.
    - Cách dùng: Một ngày 240cc chia thành 80~120cc dùng làm 2~3 lần.
    - Sau khi được nước 3 lấy bã Linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc.

    Nghiền thành bột: (Linh chi rất khó nghiền vì sẽ bông lên)
    Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.
    Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học

    Chú ý thêm:
    • Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.

    • Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với nấm Linh Chi vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong Linh Chi. Các nghiên cứu cho thấy sinh tố C biến polysaccarides phức tạp thành những thành phần nhỏ hơn, làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.

    • Linh chi có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.


    iframe: approve:
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #20
    Món ngon từ thịt lợn quê cho hôm nay nhé.
    Món thịt kho mềm thơm, đậm đà với chút vị cay của ớt và vị ngọt của đường, chắc chắn sẽ chinh phục các thành viên trong gia đình bạn.
    Nguyên liệu và Gia vị:
    - 1,2 kg thịt nạc vai, cắt thành từng miếng vuông cỡ 3 x 3 cm
    - 25 gr gừng tươi, nạo vụn
    - 50 gr tỏi, bóc vỏ bằm nhỏ
    - 100 gr hành khô, bóc vỏ xắt lát mỏng
    - 2 thìa canh dầu ăn
    - 4 thìa canh nước tương đậu nành
    - 3 thìa canh nước cốt me
    - 2 thìa canh đường
    - Tiêu, muối
    - 3 - 4 quả ớt cay bỏ hạt, xắt lát mỏng
    - 500ml nước dùng
    - Một ít hành khô đã chiên vàng giòn

    Chúc các mẹ thành công!


    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO