Chuyên cung cấp chè sen Hồ Tây. các bạn ủng hộ mình nhé.

Mình bán theo bông, chứ không phải theo cân. Bông sen có ướp trà bên trong, các bạn mang về có thể dùng luôn, nếu muốn để lâu thì cho vào ngăn đá tủ lạnh nhé. Giá là 20.000vnđ / bông
Liên hệ : Mss. Vân
Điện thoại : 0987 242 060
mình free ship cho tất cả các bạn ở Hà Nội số lượng >=10 bô
ng

Người Hà Nội từ xưa đã nổi tiếng với thói quen thưởng trà của mình. Rất cầu kì từ chế biến đến thưởng thức, người ta thường ướp trà mộc với hoa sen, hoa nhài, hoa cúc để thưởng thức hương vị thanh khiết của những bông hoa trong chén trà. Trong ba loại trà thường gặp đó, trà sen là thứ trà quý chỉ đem ra tiếp khách tri âm hoặc là dùng làm thứ quà biếu gói trọn hương vị đất Hà Thành.

Muốn thưởng thức trà sen, cách thường thấy nhất các bạn có thể dùng trà được ướp bằng "gạo sen", là nơi chứa hương thơm tinh túy của cả bông sen, loại trà này có thể để đến hàng năm tùy cách bảo quản. Đặc biệt nhất được biết đến là cách uống trà mộc được ướp trong bông sen tươi để giữa đồng, cách thưởng trà này thậm chí được nhà văn Nguyễn Tuân tả lại trong tác phẩm "Chén trà trong sương sớm".
Mình lấy sen trên hồ Quảng Bá - Hồ Tây sen ở đố là thơm và đạt chất lượng
Giá bán: 20.000đ/ bông ( pha được 1 - 2 ấm trà). Khách hàng báo trước khi mua 1 ngày để sáng sớm mình làm trà cho mới nhé. Trà ướp xong để ngoài 1 ngày cho ngấm hương trà rồi mọi người hãy uống nhé
Nếu chưa dùng ngay thì có thể để trpng ngăn tủ đá và dùng dần. vì hoa sen 1 năm chỉ nở 1 lần nên các bạn mua dự trữ nhé.
.
Liên hệ : Mss. Vân
Điện thoại : 0987 242 060
mình free ship cho tất cả các bạn ở Hà Nội số lượng >=10 bô
ng