Chào các mẹ,

Hôm nay em sẽ giới thiệu với các mẹ một loại nước giặt Thái mới: nước giặt Mobono (nếu mẹ nào dùng qua các loại nước giặt Thái rồi như Aro, Fineline, Essence,... thì sẽ biết chất lượng của nước giặt Thái thế nào).

Nước giặt Monobo Thái Lan với công nghệ đậm đặc hơn gấp 5 lần bột giặt thường và hương thơm của Cá ngựa, mỗi lần giặt bạn chỉ cần một nắp nhỏ và không phải dùng thêm nước xả vải. Nước giặt giúp thấm sâu vào quần áo và tẩy sạch chất bẩn trên quần áo, cho quần áo luôn trắng sáng, mềm mại. Bình thường sau một ngày làm việc, lao động mệt mỏi quần áo của chúng ta sẽ có mùi hôi khó chịu, đặc biệt là quần áo của chồng hoặc con cái hoạt động thể thao về sẽ rất hôi, khi dùng bột giặt thường hoặc các loại nước giặt khác mùi hôi chỉ mất đi chứ hương để lại trên áo sẽ rất ít nhưng riêng với Monobo thì các mẹ yên tâm hương thơm dịu mát sẽ luôn vương trên áo quần của gia đình cả ngày.
Hương thơm của Cá ngựa dịu nhẹ bền lâu phù hợp cả giặt tay, giặt máy và đặc biệt có thể giặt được cả quần áo trẻ nhỏ.

Đây là ảnh của sản phẩm nước giặt Monobo:


Nước giặt Thái Lan Monobo là hàng hiện nay em phân phối, các mẹ yên tâm khi dùng nước giặt này. Mong các mẹ ủng hộ cho em, nước giặt ok mà giá rẻ hơn so với các loại nước giặt khác trên thị trường.

Sản phẩm có 2 màu chuộng nhất: tím và đen.
Gía 140k/ 1 can dung tích 3500ml, mua từ 1 thùng (= 4 can) trở lên thì sẽ có giá bán buôn (liên hệ em: em tên Tiền - 0973 301 489) phí ship từ 10 - 20k tùy địa điểm (gần thì e free ship luôn, e ở phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Cảm ơn các mẹ đã ủng hộ.