Chương trình khuyến mãi lớn nhân ngày lễ vu lan từ 25% đến 33,3 %

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Xuất phát từ sự tích về Bồ tát Mục Kiền Liên đại hiếu đã cứu mẹ của mình ra khỏi kiếp ngạ quỷ. Vu Lan là ngày lễ hằng năm để tưởng nhớ công ơn cha mẹ (và tổ tiên nói chung) – cha mẹ của kiếp này và của các kiếp trước.

  Theo kinh Vu Lan thì ngày xưa, Mục Kiền Liên đã tu luyện thành công nhiều phép thần thông. Mẹ ông là bà Thanh Đề đã qua đời, ông tưởng nhớ và muốn biết bây giờ mẹ như thế nào nên dùng mắt phép nhìn khắp trời đất để tìm. Thấy mẹ mình, vì gây nhiều nghiệp ác nên phải sanh làm ngạ quỷ, bị đói khát hành hạ khổ sở, ông đã đem cơm xuống tậncõi quỷ để dâng mẹ. Tuy nhiên do đói ăn lâu ngày nên mẹ của ông khi ăn đã dùng một tay che bát cơm của mình đi không cho các cô hồn khác đến tranh cướp, vì vậy khi thức ăn đưa lên miệng đã hóa thành lửa đỏ. Cũng theo kinh Vu-Lan- bồn, Mục Liên quay về tìm Phật để hỏi cách cứu mẹ, Phật dạy rằng: "Dù ông thần thông quảng đại đến đâu cũng không đủ sức cứu mẹ ông đâu. Chỉ có một cách nhờ hợp lực của chư tăng khắp mười phương mới mong giải cứu được. Ngày rằm tháng bảy là ngày thích hợp để cung thỉnh chư tăng, hãy sắm sửa lễ cúng vào ngày đó.

  Làm theo lời Phật, mẹ của Mục Liên đã được giải thoát. Phật cũng dạy rằng: chúng sanh ai muốn báo hiếu cho cha mẹ cũng theo cách này (Vu-Lan- Bồn Pháp). Từ đó, ngày lễ Vu-lan ra đời.
  CHƯƠNG TRÌNH KHYẾN MÃI LỚN NHÂN NGÀY LỄ VU LAN
  KHUYẾN MÃI LỚN TỪ 25% ĐẾN 33%

  TRI ÂN KHÁCH HÀNG BÁO HIẾU CHA MẸ
  MUA 4 GÓI TẶNG 1 GÓI
  3 KG TẶNG 1 KG
  ( Chính sách chỉ áp dụng từ ngày 1.8 đến 17 tháng 8 )
  Để đặt hàng: đặt hàng tại website toidenlinhdan.com
  hoặc gọi hotline: 0912.135.766 và 0945.365.247

  Chỉnh sửa lần cuối bởi toidenlinhdan; 11/08/2016 vào lúc 02:00 PM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  .........................

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO