Em chào cả nhà ^^

Sáng nay em có đọc 1 bài viết rất hay về sự kết hợp của chuối và khoai lang giúp chữa bệnh viêm khớp rất hiệu quả mà đơn giản, nay em chia sẻ đến các mẹ cùng tham khảo nhé!

Chuối rất giàu kali - chất có khả năng tăng lưu lượng máu đến các khớp xương và thư giãn cơ bắp, từ đó làm giảm đau viêm khớp. Khoai lang có hàm lượng cao protein giúp nuôi dưỡng cơ bắp, giảm thiểu các cơn đau cơ và cứng khớp do viêm khớp gây ra.

Nguyên liệu:

- Nghiền nhuyễn chuối chín - 1/2 chén.
- Nghiền nhuyễn khoai lang - 1/2 ly.

Thực hiện:

Trộn đều 2 thực phẩm này trong một chiếc bát nhỏ. Sau đó ăn mỗi ngày 1 lần, sau bữa ăn, những triệu chứngviêm khớpcủa bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Chuối rất giàu hàm lượng kali và kali có khả năng làm tăng lưu lượng máu đến các khớp xương giúp thư giãn cơ bắp của bạn, do đó làm giảm đau viêm khớp.

Khoai lang rất giàu hàm lượng protein giúp nuôi dưỡng cơ bắp để tránh xa đau cơ, viêm khớp, cứng khớp.
Sự kết hợp giữa chuối và khoai lang chính là sự cộng hưởng vô cùng hiệu quả giúp bạn điều trị hiệu quả viêm khớp ngay tại nhà.

Cùng với việc tiêu thụ hỗn hợp này, bạn cũng phải đảm bảo thường xuyên sử dụng vật lý trị liệu và duy trì một chế độ ăn uống cân bằng theo quy định của bác sĩ trong khi điều trị viêm khớp.

Em cung cấp chuối Laba của Đà Lạt và Khoai lang, mẹ nào có nhu cầu thì ủng hộ em nhé!
Tất cả đều là hàng sạch, tại vườn gia đình em gửi xuống nên các mẹ cứ yên tâm nhé!

Chuối Laba: 22k/1kg
Khoai lang mật: 35k/1kg
Khoai lang Nhật: 17k/1kg

Liên hệ em: Ms Hương : 01644 690 889 (zalo/viber/sms/call)

Em cảm ơn nhiều ạ!