CHÙM NGÂY SỰ LỰA CHỌN SÁNG SUỐT

_Nếu các nước đều biết rất rõ cây chùm ngây về công dụng,thành phần quý giá của chùm ngây,đã tạo ra nhiều sản phẩm tiêu dùng rộng rãi. Thì ở nước ta hãy còn rất ít người biết tới và quan tâm, có chăng chúng ta cũng chỉ biết chùm ngây là cây có thể dùng được trong chế biến món ăn hàng ngày ít người sử dụng tới.

_Tại trung tâm sức khỏe toàn cầu Jonhs Hopkins thuộc trường đại học Jonhs Hopkins,Mỹ,chùm ngây được nghiên cứu có hơn 90 chất dinh dưỡng tổng hợp gồm 46 hợp chất chống oxi-hóa, 6 loại khoáng chât, 18 loại acid amin,hàm lượng vitamin,kali,canxi,magie,sắt gấp nhiều lần thực phẩm bình thường.

_ Thật buồn nếu chúng ta bỏ qua loài cây tưởng chừng bình thường nhưng lại vô cùng cần thiết, gắn bó với sức khỏe đời sống của chúng ta.

_ Biết được điều đó, Chùm Ngây Việt-MoriS đã tạo ra các sản phẩm từ chùm ngây với cam kết 100% tự nhiên chất hơn cả chất, bao gồm:

+ Bột chùm ngây sấy lạnh.
+ Bột ngũ cốc có đường và không đường.
+ Viên nang chùm ngây.
+ Trà túi lọc chùm ngây.
+ Dầu chùm ngây.
+ Son màu và son dưỡng chùm ngây.
+ Xà phòng chùm ngây.

_ Với mẫu mã đa dạng, bao bì đẹp mắt lại tốt cho sức khỏe bổ sung dinh dưỡng, phòng trị nhiều bệnh, đặt biệt hơn là còn có thể chăm sóc làm đẹp cho phái nữ nữa.

_ Vậy nên, khi Chùm Ngây Việt-Sức Khỏe Dinh Dưỡng-ToTo có cơ hội được dùng qua và đã rất tự tin đưa các sản phẩm này đến gần hơn với mọi người, để ai ai cũng đều có một sức khỏe tốt, luôn xinh đẹp tự tin hơn.

_ Chùm Ngây Việt-Sức Khỏe Dinh Dưỡng-ToTo sẽ giúp bạn tin rằng “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO”là luôn đúng với sản phẩm chúng tôi. Hãy cùng ToTo trải nghiệm về chùm ngây nhé!.

#chumngayviet #chumngay #suckhoe #dinhduong #suckhoedinhduong#botchumngay #ngucocchumngay #sonmoi #sonduong#viennangchumngay #dauchumngay #xaphongchumngay