CHUẨN MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT 100% cho các mẹ

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 21 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 170,000đ
    Số điện thoại: O97 ba 7925O5
    Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    Mình đang có 5L mật ong rừng (nhớ là RỪNG đấy nhé)
    MÌNH LẤY VỀ HN 10L VỪA BIẾU VỪA CHO GIỜ CÒN MỘT ÍT THANH LÝ CHO CÁC MẸ
    LƯU Ý MẬT CHUÂN LẤY TỪ SƠN LA NGƯỜI DÂN TỘC MUA ĐƯỢC NHÉ.

    Bạn nào cần thì inbox nha.
    HOTLINE 0973-792-505

    Cần lấy bao nhiêu thì cứ báo nha chai lọ ở nhà nhiều vô đối shipper vui tính nếu tiện đường thì bao luôn


    BAO ĐẶC (rót mãi ko đầy chai)
    BAO NGON (hậu vị là ngọt mật mùi phấn hoa chứ ko phải khé đường nha)
    BAO THƠM (hít thử hem =))
    BAO XỊN =))

    LINK FB CHO CAC MẸ DỄ LIÊN HỆ

    https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1242414662440801&set=a.227555257260 085.79983.100000168369146&type=3&theater

    Tham khảo cách phân biệt mật fa-ke pha đường và mật ong nguyên chất ở đây này:

    1/Cho chai mật ong vào tủ lạnh ngăn làm mát, nếu sau 24h mật ong giả sẽ bị lắng đường, mật ong nguyên chất sẽ không bị lắng đường.

    2/Nhỏ giọt mật ong vào cốc nước lọc, mật ong giả pha hàm lượng nước đường cao sẽ tan ngay trong nước, mật ong nguyên chất sẽ không tan và chìm nhanh xuống cốc như vật thể rắn.

    3/Nhỏ giọt mật ong vào miếng vải trắng. Mật ong nguyên chất rất khó thấm vào vải và gần như không thấm (giọt mật bên trái hình dưới). Còn nếu nhỏ vào mà thấy thấm như giọt mật bên phải hình dưới thì chắc chắn bạn đã bị lừa.

    4/Dùng đũa khuấy lọ mật ong, mật ong nguyên chất do không chứa tạp chất sẽ không thay đổi về màu sắc lẫn trạng thái, còn mật ong giả lẫn nhiều tạp chất sẽ có lớp sạn nổi lên bề mặt.

    5/ Dùng lòng đỏ trứng gà để phân biệt mật ong thật hay giả: Bạn lấy lòng đỏ trứng gà ra bát (chỉ sử dụng lòng đỏ thôi). Từ từ đổ mật ong lên bề mặt lòng đỏ trứng gà sao cho mật ong vừa đủ phủ kín hết bề mặt lòng đỏ trứng.
    Nếu là mật ong thật thì lòng đỏ trứng sẽ thay đổi dần màu sắc và bị mật ong làm chín từ từ. Để khoảng 6 tới 8 tiếng, lòng đỏ trứng gà sẽ được mật ong làm “chín”. Cách này có độ chính xác cao tuy nhiên khá tốn thời gian.

    6/ Vặn kín nút chai mật. Để vài ngày. Nếu là mật thật thì phấn hoa trong mật sẽ lên men, tạo gas. Khi mở nút chai mật theo bọt trào ra khỏi miệng chai, như khui lon nước ngọt có gas.

    7/Mật ong thật thường rất mềm không có sạn, nếm vào có vị ngọt thanh mát, không có vị gắt như đường.

    8/Khi bỏ hành lá vào mật ong, mật ong giả sẽ làm héo cọng hành.

    9/ Phương pháp thử bằng lửa:
    Lấy một cây nến có phần bấc (bằng cotton) nhúng vào lượng mật ong cần thử sao cho phần bấc của cây nến thấm đẫm mật ong. Dùng bật lửa đốt cháy phần bấc. Nếu bấc bị cháy, mật ong đã thử chính là mật ong nguyên chất. Ngược lại, nếu bấc không cháy tức là trong mật ong có nước. Nếu mật ong không thấm đều trên bấc, chúng vẫn có thể bị cháy, nhưng trong quá trình cháy, bấc sẽ phát ra những tiếng kêu tanh tách.



















    Chỉnh sửa lần cuối bởi zunoicing; 16/01/2016 vào lúc 01:12 AM.
    iframe: approve:
    • 505 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #2
    170k/lit hả bạn gọi cho mình số 0938 năm năm một ba sáu tám nhé, mình có nhu cầu

    iframe: approve:
    • 21 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi MeBapvaBo Xem bài viết
    170k/lit hả bạn gọi cho mình số 0938 năm năm một ba sáu tám nhé, mình có nhu cầu
    dạ ko chị ạ, mật này mật rừng nền 170/500ml và chất lượng đảm bảo. Có gì c cứ alo/sms/zalo cho em sdt trên nhé
    cảm ơn chị quan tâm ạ

    iframe: approve:
    • 21 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Up lên cho các anh chị có nhu cầu

    iframe: approve:
    • 21 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    up up up uppppppp
    mưa gió vẫn đi ship đềuuuu nhé

    iframe: approve:
    • 21 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    up up up

    iframe: approve:
    • 21 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    up up up

    iframe: approve:
    • 21 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Hôm nay vẫn ship đều các mẹ nhé

    iframe: approve:
    • 21 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    uppppppppppppppppppppp

    iframe: approve:
    • 21 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    CHUẨN MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT 100% nhé



    iframe: approve:
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO