Chưa đến 20k cho 1 lần tự làm bánh gato, brownie, chesscake, flan cho gia đình với nguyên liệu

    • 41 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 78,000đ
    Số điện thoại: O94663665O
    Địa chỉ: Tầng 1 T6 TimesCity
    Tình Trạng: Còn hàng

    Chào mọi người.
    Nhà mình chuyên hàng nhập khẩu Châu Âu.
    Call/sms: 094 663 6650

    Hàng có sẵn tại TimesCity và TheManor nhé.
    Em nhận giao sỉ lẻ trên toàn quốc.


    Chắc hẳn ai cũng thích tự tay làm bánh cho con, cho chồng, cho người yêu nhỉ? Em cũng thế. Em rất hay tham khảo các website dạy làm bánh, sách dạy làm bánh, nhưng thực sự là chỉ xem thôi vì xem xong chẳng biết tìm mua mấy cái nguyên liệu đó ở đâu cả.


    Ở Việt Nam thường mua bánh ăn sẵn ngoài hàng. Em cũng vậy.


    Đợt này em bắt sóng đc loại mặt hàng này rất hót ạ. Nguyên liệu làm bánh tổng hợp


    Chỉ cần thêm trứng gà, sữa tươi (cái này tìm mua thì đâu cũng có luôn đúng ko ạ). Đánh bông rồi cho vào lò từ 30-45p tùy loại là có bánh ăn




    Bột làm bánh Socola mềm Chabrior 435g
    Giá 78k Hàng Pháp.
    Một hộp làm đc 10 miếng, vậy cộng cả tiền trứng sữa, chia ra chưa đến 10k một miếng đâu ạ.


    Bột làm bánh sô cô la mềm.
    Vị ngon và mềm từ những chiếc bánh socola kết hợp với sự thú vị khi tự mình nấu nướng sẽ làm bạn thỏa mãn.
    Khối lượng: 435g
    Thành phần gồm: Sôcôla đen 33%, trứng, cacao, đường, sữa, bơ, vani tự nhiên…
    Cách làm:
    +Cho bột làm bánh sôcôla cùng với 3 quả trứng và 200ml sữa vào bát.
    +Dùng máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp trong 3 phút
    + Cho vào khay sâu đáy và nướng trong lò nướng 45 phút.
    Một hộp có thể chế biến được 10 miếng bánh sô cô la mềm.
    +Lấy ra để nguội trong 5 phút và rắc một lớp đường mỏng lên bên trên bề mặt bánh.



    Bột Chabrior làm bánh trứng mềm 435g
    Giá 78k hàng Pháp


    Công thức rất đơn giản: chỉ cần 3 quả trứng + 200ml sữa đem nướng trong vòng 45 phút bạn sẽ có 12 miếng bánh trứng thơm ngon.
    Trong hộp có các gói bột và gói đường
    Thành phần: Chi tiết xem trên bao bì sản phẩm
    Hướng dẫn cách làm:
    Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 150 độ C
    Bước 1: Đổ 1 túi bột, đập 3 quả trứng và 200ml kem vào một cái bát
    Bước 2: Đánh đều bằng máy đánh điện trong vòng 3 phút sau đó đổ vào khuôn đường kính 24cm.
    Bước 3: Đặt nướng trong lò nướng khoảng 45 phút
    Bước 4: Để nguội trong vòng 5 phút. Rắc đường lên bề mặt của bánh.
    Sau đó hãy thưởng thức món bánh trứng thơm ngon bạn vừa tự tay làm ra
    Trọng lượng: 435g







    Bột làm bánh Fondant Chabrior vị socola 320g
    Giá 78k hàng Pháp


    Bột làm bánh Fondant vị sô cô la
    Một hộp có thể chế biến được 8 miếng bánh fondant vị socola ngon tuyệt.
    Khối lượng: 320g


    Thành phần gồm: Sôcôla đen 41%, trứng, cacao, đường, sữa, bơ, vani tự nhiên…


    Cách làm:
    +Bước 1: Cho bột làm bánh Fondant và sô cô la cùng với 3 quả trứng và 125g bơ vào bát to sâu lòng.
    +Bước 2: Dùng máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp trong 1 đến 2 phút
    + Bước 3: Cho vào khay sâu đáy, rộng khoảng 24cm và nướng trong lò nướng từ 10-15 phút.







    Bột làm bánh Chabrior vị cacao & vani 435g
    Giá 78k Hàng Pháp


    Bột làm bánh Chabrior vị cacao và vani đến từ kinh đô bánh ngọt Pháp, với bí quyết được truyền từ các nghệ nhân làm bánh hàng đầu.Bánh làm ra sẽ được hòa quyện giữa 2 hương vị cacao và vani cùng sự mềm mại,hương thơm ngọt trên từng miếng bánh sẽ đem lại sự trải nghiệm mới mẻ về thưởng thức bánh ngọt vốn là một nét văn hóa của người dân Pháp.
    Thành phần: đường, tinh bột mì, bột mì, protein sữa, sữa bột, bột làm bánh, siro đường, vị vani,vị cacao và các nguyên liệu khác.Chi tiết in trên bao bì sản phẩm.
    Cách làm: Đổ gói bột vani vào một cái tô lớn thêm 3 quả trứng và 200 ml kem, dùng máy đánh trứng đánh nhẹ và đều trong 3 phút để bột vani, trứng và kem được trộn đều với nhau. Chia đôi hỗn hợp vừa làm xong ra 2 cái bát khác nhau, lấy túi bột cacao cho vào 1 bát rồi dùng máy đánh trứng đánh đều lên. Sau đó lấy khay đựng bánh trộn 2 hỗn hợp làm một, lấy dĩa khuấy đều lên rồi cho vào lò nướng trong 45' ở nhiệt độ 150 độ C
    * Một gói làm được 10 miếng bánh
    Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.
    Bảo quản: Để nơi khô ráo,thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
    Trọng lượng: 435g





    Bột làm bánh flan Chabrior hương vani 192g
    Giá 45k hàng Pháp


    Bánh flan là một loại bánh có xuất xứ từ châu Âu với các thành phần chính là trứng, sữa, nước caramel ( đường thắng ), bánh rất giàu canxi và dưỡng chất,vị ngọt thanh mát nên là một món ăn cho các bé trong giai đoạn phát triển và bà mẹ trong giai đoạn mang thai.
    Thành phần: đường, tinh bột, chất làm đặc, khoáng chất sữa,muối, hương vị vani, lúa mì, trứng,caramel và những nguyên liệu khác.Thông tin chi tiết in trên bao bì sản phẩm
    Công thức: 1/2 lít sữa với 1 túi bột, chuẩn bị trong 5 phút, để trong tủ mát 1h30 phút
    Hướng dẫn cách làm:
    Đổ 1/2 lít sữa tách kem vào trong nồi đun sôi nhỏ lửa. Tắt lửa rồi cho bột làm bánh vào nồi sữa đun sôi khuấy đều cho đến khi tan. Cho ra 5 cốc hoặc khay đựng để nguội rồi cho vào tủ lạnh để trong 2 tiếng.
    * Bánh flan sau khi cho tủ lạnh để được 48 giờ tính từ thời gian chuẩn bị
    Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.
    Bảo quản: Bột làm bánh để nơi khô mát tránh ánh nắng trực tiếp.
    Khối lượng: 192g







    Bột làm bánh flan Alsa vị Vani 192g
    Giá 85k hàng Pháp


    Bánh flan là một loại bánh có xuất xứ từ châu Âu với các thành phần chính là trứng, sữa, nước caramel, bánh rất giàu canxi và dưỡng chất,vị ngọt thanh mát nên là một món ăn cho các bé trong giai đoạn phát triển và bà mẹ trong giai đoạn mang thai.
    Thành phần: đường, tinh bột, chất làm đặc, khoáng chất sữa,muối, hương vị vani, lúa mì, trứng và những nguyên liệu khác.Thông tin chi tiết in trên bao bì sản phẩm
    Công thức: 1/2 lít sữa cho mỗi túi bột bánh, chuẩn bị trong 5 phút, thời gian trong tủ lạnh là 1h30 phút
    Cách làm bánh: đun 1/2 lít sữa trong nồi, khi sữa sôi, hạ lửa để giữ nhiệt độ, đổ gói bột làm bánh vào và khuấy đều trong cho đến khi hỗn hợp bột sữa hơi sệt lại, đổ ra khay hoặc cốc đựng rồi để nguội. Để trong tủ lạnh ít nhất 1 tiếng rưỡi. Bánh ngon nhất khi được ăn ngay sau khi bỏ tủ.
    * Để làm bánh flan cỡ lớn : tăng gấp đôi lượng bột đổ vào trong 1 lít sữa và khuấy đều.
    * Chuẩn bị làm bánh táo caramel hương vani : đun chảy 2 miếng bơ lớn trên nồi,thêm 400g táo gọt vỏ, thêm 4 muỗng đường nâu và bột caramel. Đặt táo đã gọt vào khay hoặc cốc đựng, đổ hỗn hợp bơ, đường nâu và bột làm bánh đã được nấu sẵn lên trên, để nguội và cho vào tủ lạnh ít nhất 1 tiếng rưỡi.
    * Bánh flan sau khi cho tủ lạnh để được 48 giờ tính từ thời gian chuẩn bị
    * 1 gói bột + 1/2 lít sữa có thể làm được 5 cái bánh.
    Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.
    Bảo quản: Bột làm bánh để nơi khô mát tránh ánh nắng trực tiếp.
    Khối lượng: 192g



    Bột làm bánh tráng miệng Flan vị sô cô la 232g
    Giá 115k


    Bột làm bánh Flan Alsa vị Sô cô la
    Một hộp có thể chế biến được 5 phần bánh flan rất mềm với hương vị thơm ngon.
    Khối lượng: 232g
    Thành phần: Sô cô la (64%) Đường, sữa, dầu thực vật (dầu dừa, hướng dương)...
    Cách làm:
    +Cho 1/ 2 lit sữa vào một chảo lớn sâu lòng.
    +Khi sữa sôi, tắt bếp và ngay lập tức đổ của một gói bột làm bánh flan vào sữa đun sôi và khuấy đều
    +Bật bếp và tiếp tục làm nóng trở lại và quấy đều hỗn hợp trên trong 2 phút
    +Đổ hỗn hợp vào 5 cốc nhỏ. Để nơi mát mẻ cho nguội
    +Đặt 5 chiếc cốc vào tủ lạnh ít nhất 01:30 phút.



    Bột làm kem lạnh Alsa vị socola hạt dẻ 200g
    Giá 115k


    Bột làm kem lạnh Ngôi nhà băng Glace Maison sẽ đem lại đầy đủ hương vị ngon nhất, bạn không cần phải là một nhà sản xuất kem nhưng vẫn có thể làm ra những sản phẩm mình thích yêu thích.


    Thành phần: Đường, sữa, bơ, vani...
    Khối lượng: 200g


    Cách làm:


    + Bước 1:Cho 350ml sữa ra một bát lớn (tốt nhất là ở mức nhiệt độ phòng). Thêm các thành phần của túi Glace Maison và pha trộn hỗn hợp này với nhau.
    +Bước 2: Dùng máy đánh đều các thứ trên với nhau trong 3 phút.
    Sau 1 đến 2 phút cho thêm 1 túi đường vani nhỏ và 4-5 muỗng cacao.
    (có thể thay thế 350ml sữa bằng công thức: 100ml cafe d'espresso với 250ml sữa)
    +Bước 3: Đổ ra khay chữ nhật sâu lòng và làm lạnh trong vòng 6 giờ ở mức nhiệt độ -18 độ C.



    Bột làm bánh flan Alsa vị vani kèm caramel 250g
    Giá 115k


    Bánh flan là một loại bánh có xuất xứ từ châu Âu với các thành phần chính là trứng, sữa, nước carame, bánh rất giàu canxi và dưỡng chất,vị ngọt thanh mát nên là một món ăn cho các bé trong giai đoạn phát triển và bà mẹ trong giai đoạn mang thai.
    Thành phần: đường, tinh bột, chất làm đặc, khoáng chất sữa,muối, hương vị vani, lúa mì, trứng,caramel và những nguyên liệu khác.Thông tin chi tiết in trên bao bì sản phẩm
    Công thức: 1/2 lít sữa với 1 túi bột, chuẩn bị trong 5 phút, để trong tủ mát 1h30 phút
    Cách làm bánh: đổ 1 thìa caramel ra 5 cốc, lắc nhẹ để caramel dưới đáy cốc tan đều, đặt cốc caramel vào tủ đá đến khi caramel đông lại.Sau đó đem 1/2 lít sữa cho vào nồi thêm 1 túi bột làm bánh, khuấy đều đến khi sôi lên thì đun vừa lửa trong 2 phút. Điều quan trọng phải khuấy liên tục với một cái đánh trứng để không bị dính chảo. Lấy 5 cốc caramel đã được làm đông đổ nhẹ nhàng từ từ hỗn hợp làm bánh lên trên, để nguội rồi cho vào tủ lạnh 1h30 phút sau đó đem ra sử dụng.
    * Để làm suất bánh lớn hơn, đổ 2 túi bột vào 1 lít sữa rồi làm như trên.
    Cách làm bánh flan vị vani thêm dừa: cho caramel vào 5 cốc,lắc nhẹ cho tan, rồi cho vào tủ đông, lấy 1/2 lít sữa đun nóng rồi cho thêm 1 túi bột làm bánh, khuấy liên tục cho đến khi sôi hạ lửa đun tiếp trong 2 phút, cho 2 muỗng nước dừa vào khuấy nhẹ. Đổ nhẹ nhàng hỗn hợp làm bánh vào trong 5 cốc caramel đã làm đông, để nguội rồi cho vào tủ lạnh trọng 1h30 phút là có thể sử dụng.
    * Bánh flan sau khi cho tủ lạnh để được 48 giờ tính từ thời gian chuẩn bị
    Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.
    Bảo quản: Bột làm bánh để nơi khô mát tránh ánh nắng trực tiếp.
    Khối lượng: 250g

    Bột Alsa làm bánh trứng mềm 435g
    Giá 145k Hàng Pháp
    Bột làm bánh Alsa tạo ra loại bánh loại rất mềm có thể chia thành 8 phần. không có màu hoặc chất bảo quản. Dễ làm và rất nhanh chóng mang đến sự vui vẻ cho cả gia đình với bánh thơm ngon này.
    Thành phần: Chi tiết xem trên bao bì sản phẩm
    Hướng dẫn cách làm
    Cần chuẩn bị 200ml kem lỏng và 3 quả trứng
    Chuẩn bị: 3 phút ; Nướng 45 phút.
    Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 150 độ C. Chuẩn bị một khuôn chống dính, thành cao, đường kính 24cm
    Bước 1: Đổ gói bột Alsa vào một cái bát lớn. Đập 3 quả trứng vào và cho thêm 200ml kem lỏng.
    Bước 2: Trộn đều khoảng 2 phút. Đánh đều bằng máy đánh điện (ban đầu đánh với tốc độ chậm sau đó nhanh dần).
    Bước 3: Rắc một nửa gói đường lên trên bề mặt bánh. Chiếc bánh của bạn sẽ đẹp mắt hơn. Cho vào lò nướng trong khoảng 45 phút ở nhiệt độ 150 độ C.
    Bước 4: Thử xem bánh của bạn đã chín chưa bằng cách dùng lưỡi dao châm vào giữa bánh. Bánh chín lưỡi dao sẽ sạch, không bị dính bột. Để nguội khoảng 5 phút. Tháo bánh khỏi khuôn. Trang trí bánh với lượng đường còn lại.
    Trọng lượng: 435g



    Bột Alsa làm bánh ngọt mềm socola 435g
    Giá 145k hàng Pháp


    Bánh sô cô la mềm có thể chia thành 8 phần ăn. Không có chất bảo quản hay màu nhân tạo. Có Bột Alsa làm bánh ngọt mềm socola 435g - đơn giản và nhanh chóng để chuẩn bị một chiếc bánh socola thơm ngon, mềm mịn.
    Thành phần: Xem chi tiết trên bao bì sản phẩm.
    Hướng dẫn cách làm:
    Chuẩn bị 200ml kem lỏng và 3 quả trứng
    Chuẩn bị 3 phút ; Nướng 45 phút.
    Làm nóng lò nướng ở 150 độ C. Chuẩn bị một khuôn chống dính, có thành cao, đường kính 24cm.
    Bước 1: Đổ gói bột vào một bát lớn. Đập vào bát 3 quả trứng và cho thêm 200ml kem lỏng.
    Bước 2: Đánh đều lên trong khoảng 2 phút với máy điện (ban đầu đánh với tốc độ chậm rồi nhanh dần lên). Đổ hỗn hợp vào khuôn đã chuẩn bị.
    Bước 3: Rắc 1 nửa gói đường lên bề mặt bánh. Bạn sẽ có một lớp vỏ rất đẹp. Đưa vào trong lò nướng khoảng 45 phút ở nhiệt độ 150 độ C.
    Bước 4: Thử xem bánh của bạn đã chín chưa bằng cách dùng lưỡi dao châm vào giữa bánh. Bánh chín lưỡi dao sẽ sạch, không bị dính bột. Để nguội khoảng 5 phút. Tháo bánh khỏi khuôn. Trang trí bánh với lượng đường còn lại.
    Thưởng thức chiếc bánh thơm ngon tự tay làm ngay thôi!
    Trọng lượng: 435g





    Bánh Gato bột báng phủ caramen 414g
    Giá 145k hàng Pháp
    Công dụng: Dùng để chuẩn bị các món tráng miệng, các loại bánh ngọt.
    Thành phần: đường, bột báng 29%, caramel: 13% (đường, nước), nho khô 7%, keo agent: carrageenan, hương liệu, dầu thực vật, màu sắc: Cari và riboflavin
    Hướng dẫn cách làm:
    Dùng 1L sữa làm 1 chiếc Ga tô cho 8 phần ăn.
    Chuẩn bị: 15 phút ; Để trong tủ lạnh: 1h30 phút
    Bước 1: Đổ gói caramel (có trong hộp) vào 1 cái khuôn, để nó đông cứng trong tủ lạnh trong khi bạn chuẩn bị món bánh báng.
    Bước 2: Đun sôi 1 lít sữa trong một cái chảo lớn. Đổ vào sữa đun sôi một gói bột và một túi nho và trộn đều, đánh bông lên bằng cách sử dụng một cái đánh trứng. Đun lên khoảng 7 phút, đun nhỏ lửa, khuấy đều
    Bước 3: Ngừng đun. Để nguội khoảng 30 phút. Điều quan trọng là để nho phân phối đều trong bánh
    Bước 4: Đổ vào khuôn có chứa caramel ở bước 1 . Sau đó để bánh của bạn trong tủ lạnh khoảng 1h30 phút.
    Bạn có thể thay đổi hương vị bằng cách cho khoảng 80g hạnh nhân, trộn đều. Các bước sau làm tương tự.
    Trọng lượng: 414g



    Bột làm bánh vụn với hương vị của táo, lê và dâu Alsa 400g
    Giá 145k Hàng Pháp


    Bột bánh vụn với hương vị của táo, lê và dâu Alsa
    Một sản phẩm đến từ Pháp. Với những công nghệ tiên tiến, vị Vani quen thuộc sẽ trở lên mới mẻ hơn, hấp dẫn hơn khi bột được kết hợp cùng lê, táo và dâu tạo nên hương vị độc đáo. Đó là lý do loại bánh này được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới.
    Hương vị: Hoa quả (táo, lê và dâu)
    Thành phần: Chi tiết trên bao bì sản phẩm
    Khối lượng: 400g
    Cách chế biến:
    +Đổ bột ra đĩa sâu lòng rộng khoảng 24 cm
    + Dùng tay bóp vụn bột thô cho nhỏ để trộn đều các gia vị, thêm 3 muỗng nước ấm
    +Nếu bột quá khô hãy cho thêm 1 muỗng nước ấm
    +Cho vào đĩa và nướng ở bếp nướng ngoài trời ở nhiệt độ 180 độ C trong 30 phút



    Bột làm bánh trứng mềm Alsa vị cacao 435g
    Giá 145k hàng Pháp


    Bột làm bánh trứng là nguyên liệu quan trọng giúp bạn hoàn thành món bánh trứng mềm, mịn, ngọt ngào dành cho người thân của mình
    Hướng dẫn sử dụng:
    Bước 1: Đổ bột vào một cái bát to, thêm vào 3 quả trứng và 200ml sữa
    Bước 2: Dùng máy đánh trứng đánh phồng hỗn hợp lên trong 2 phút
    Bước 3: Đổ gói bột cacao vào hỗn hợp trên
    Bước 4: Khuấy bột cacao sao cho bột và hỗn hợp xen kẽ nhau tạo thành hình đẹp mắt. Sau đó nướng bánh ở nhiệt độ 150 độ C trong vòng 40 - 45p
    Lấy bánh ra khỏi lò nướng và để nguội khoảng 5 phút trước khi sử dụng


    Khối lượng tịnh: 435g







    Bột làm bánh mềm Alsa vị chanh 435g
    Giá 145k hàng Pháp
    Bột làm bánh vị chanh là nguyên liệu quan trọng giúp bạn hoàn thành món bánh mềm, mịn, ngọt ngào với hương chanh thơm mát dành cho người thân của mình
    Hướng dẫn sử dụng:
    Bước 1: Đổ bột vào một cái bát to, thêm vào 3 quả trứng và 200ml sữa
    Bước 2: Dùng máy đánh trứng đánh phồng hỗn hợp lên trong 2 phút
    Bước 3: Rải gói bột lên mặt hỗn hợp trên và nướng bánh ở nhiệt độ 150 độ C trong vòng 40 - 45p
    Bước 4: Lấy bánh ra khỏi lò nướng và để nguội khoảng 5 phút trước khi sử dụng
    Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nẳng trực tiếp
    Khối lượng tịnh: 435g





    Bột làm bánh Flan với trứng Alsa 720g
    Giá 145k


    Bột làm bánh Flan với trứng Alsa bao gồm 2 gói bột tiện dụng được đóng trong hộp. Để hoàn thành món bánh Flan một cách nhanh và đơn giản nhất thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sản phẩm được mix sẵn trứng, không cần bổ sung trứng trong quá trình thực hiện
    Thành phần: đường, tinh bột, toàn bộ quả trứng (1,4%), hương liệu, chất tạo màu: Cari và riboflavin.
    Hướng dẫn sử dụng:
    Bước 1: Đổ 1,5 lít sữa vào 1 cái chảo lớn. Sau đó, đổ 1 túi bột vào và khuấy nên bằng cái đánh trứng
    Bước 2: Đưa chảo lên bếp đun, dùng cái đánh trứng khuấy liên tục cho đến khi hỗn hợp dày, phồng lên. Sau đó, đổ vào khuôn bánh
    Bước 3: Đặt vào lò nướng, nướng với nhiệt độ 180 độ C. Sau khoảng 35 phút. Khi bánh có màu nâu vàng ở trên bề mặt và các cạnh là được. Nên để bánh vào ngăn mát tủ lạnh để bánh được chắc và ngon hơn
    Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nẳng trực tiếp
    Khối lượng tịnh: 720g





    Nguyên liệu làm bánh Fondant Alsa vị sô cô la 320g
    Giá 145k


    Fondant là một nguyên liệu được xem là chủ đạo và cơ bản nhất trong nghệ thuật trang trí bánh kem
    Fondant Alsa vị muối bơ caramel được nhập khẩu từ Pháp sẽ là lựa chọn hàng đầu mang đến cho bạn những chiếc bánh kem hoàn hảo
    Hướng dẫn sử dụng:
    Bước 1: Đổ bột fondant vào 1 chiếc bát to, thêm 3 quả trứng và bơ
    Bước 2: Dùng máy đánh trứng khuấy đều hỗn hợp nên trong một phút
    Bươc 3: Đổ hỗn hợp vào khuôn, cho vào lò nướng với nhiệt độ 180 độ C. Sau 12 phút kiểm tra lại bánh
    Bước 4: Để biết được bánh đã chín bạn dùng 1 con dao chích khoảng 2 cm vào bánh, nếu kéo dao ra mà dao sạch và bánh hơi mềm thì bánh đã hoàn thành còn nếu chưa thì tiếp tục nướng và kiểm tra bánh theo cách như trên
    Bảo quản: Bảo quản nới khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
    Khối lượng tịnh: 320g





    Bột làm kem Alsa vị vani và mãng cầu 300g
    Giá 145k


    Bột làm kem Alsa vị vani và mãng cầu là sự lựa chọn hàng đầu của những người sành ăn bánh ngọt. Sản phẩm được chế biến từ vani Bourbon , một trong những loại vani tốt nhất trên thế giới
    Hướng dẫn sử dụng:
    Bước 1: Đun sôi 1/2 lít sữa trong 1 cái nồi. Khi sữa sôi mạnh, giảm bớt nhiệt.
    Bước 2. Đổ bột vào nồi sữa vừa nấu và tiếp tục đun sôi, dùng một cái đánh trứng quấy đều tay để hỗn hợp được mịn.
    Bước 3: Đổ hỗn hợp kem vào trong một cái tô và để nguội. Quấy 3 đến 4 lần để không tạo lớp màng mỏng trên bề mặt
    Bước 4: Để kem vào trong tủ lạnh ít nhất 30 phút trước khi sử dụng
    Chú ý: Giữ trong ngăn mát và sử dụng hết trong 24 giờ sau khi pha chế
    Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp
    Khối lượng tịnh: 300g







    Chỉnh sửa lần cuối bởi SneyMai; 16/08/2015 vào lúc 03:37 PM.
    iframe: approve:
    • 41 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Bột làm bánh Fondant socola Ancel 300g
    125.000 đ


    Chuẩn bị bổ sung: 125g bơ và 3 quả trứng
    Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 160 độ C
    Làm mềm 125g bơ trong lò vi sóng khoảng 30 giây ở công suất tối đa.
    Bước 1: Trộn bơ mềm, 3 quả trứng và 1 túi chuẩn trong 3 phút bằng cách sử dụng máy trộn điện (15 giây ở tốc độ thấp và sau đó ở tốc độ tối đa)
    Bước 2: Đổ hỗn hợp vào chảo Ø 24cm, nướng. Sau 18 phút, kiểm tra độ chín bằng cách lấy lưỡi dao châm vào bánh. Bánh chín lưỡi dao sạch, không bị dính. Nếu chưa chín thì tiếp tục nướng nhưng phải kiểm tra thường xuyên. Khi bánh chín, chờ 10 phút tháo khuôn và để nguội
    Lấy bánh ra và thưởng thức món bánh socola thơm ngon bạn tự tay làm ra.
    Thành phần: Chi tiết xem trên bao bì sản phẩm
    Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
    Trọng lượng: 300g







    Bột làm bánh Pho mát Ancel 295g
    145.000 đ
    Chuẩn bị bổ sung: 500g pho mát, 200ml kem lỏng và 25g bơ
    Ghép các bìa giấy theo hướng dẫn và đặt nó vào khay nướng. Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 140 độ C.
    Bước 1: Chuẩn bị lớp bánh dưới cùng
    Đun chảy 25g bơ và trộn với gói bột bằng cách cho từng thìa đến khi hỗn hợp quánh, sệt. Cho hỗn hợp vào khuôn và nén chặt nó bằng thìa.
    Bước 2: Chuẩn bị lớp trang trí
    Đánh đều hỗn hợp 1 gói bột, 500g pho mát và 200ml kem lỏng bằng dụng cụ đánh trứng cho đến khi hỗn hợp đồng nhất để chuẩn bị lớp kem bề mặt.
    Bước 3: Đổ hỗn hợp lên khuôn, và làm mịn bề mặt bằng 1 chiếc thìa.
    Nướng bánh phomat trong lò đã làm nóng sẵn khoảng 45 phút. Khi bánh chín, để nguội trước khi để trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng.
    Trước khi ăn, bỏ khuôn bìa ra.
    Lấy bánh ra và thưởng thức món bánh pho mát thơm ngon bạn tự tay làm ra.
    Thành phần: Chi tiết xem trên bao bì sản phẩm
    Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
    Trọng lượng: 295g






    Bột làm sốt kem Crème Anglaise Ancel 80g
    65.000 đ
    Ancel - Luôn mang đến cho bạn niềm vui và sự hài lòng…
    Ancel luôn quan tâm tới nhu cầu của tất cả các khách hàng từ người già đến trẻ nhỏ. Sản phẩm của Ancel giúp bạn có được những sản phẩm thơm ngon do chính tay mình làm ra. Hương vị của các loại bánh rất quan trọng, nó quyết định đến sự thành công của món bánh bạn làm ra nên Ancel đặc biệt cẩn trọng trong việc lựa chọn nguyên liệu làm bánh. Với Ancel bạn có được công thức làm ra những món bánh thơm ngon, an toàn một cách nhanh chóng, dễ dàng phù hợp với tất cả các sự kiện của gia đình bạn. Bất cứ mong muốn nào của bạn, với Ancel - mong muốn đó luôn được đảm bảo.
    Hướng dẫn cách làm:
    Chuẩn bị bổ sung: 500ml sữa ở nhiệt độ thường
    Bước 1: Đổ bột vào bát, sau đó từ từ đổ sữa vào và đánh đều lên bằng cách sử dụng một máy đánh trứng cho đến khi tan hoàn toàn.
    Bước 2: Sốt kem có thể dùng trực tiếp sau khi làm xong hoặc sau khi để trong tủ lạnh 24 giờ
    Thành phần: Chi tiết xem trên bao bì sản phẩm
    Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
    Trọng lượng: 80g






    Bột làm bánh Fondant socola Ancel 70g
    65.000 đ


    Chuẩn bị: 6 muỗng sữa (60ml)
    Vật dụng cần thiết: 1 cốc 300ml có thể sử dụng trong lò vi sóng.
    Bước 1: Đổ 6 muỗng sữa (60ml) vào trong cốc
    Bước 2: Đổ gói bột vào cốc, dùng thìa khuấy đều lên.
    Bước 3: Đưa cốc vào lò vi sóng, điều chỉnh thời gian (750W - 1 phút 10 giây, 850W - 1 phút 10 giây, 1000W - 1 phút. Bánh của bạn đã sẵn sàng, bánh mềm một chiếc bánh rất ngon. Để nguội bánh khoảng 2 phút. Ăn trực tiếp trong cốc hoặc đổ bánh ra khỏi cốc bằng cách sử dụng dao khoanh vòng quanh để bật bánh lên.
    Thành phần: Chi tiết xem trên bao bì sản phẩm
    Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
    Trọng lượng: 70g




    Bột làm bánh Gato socola chip Ancel 70g
    65.000 đ
    Chuẩn bị: 5 muỗng sữa (50ml)
    Vật dụng cần thiết: 1 cốc 300ml có thể sử dụng trong lò vi sóng.
    Bước 1: Đổ 5 muỗng sữa (50ml) vào trong cốc
    Bước 2: Đổ gói bột vào cốc, dùng thìa khuấy đều lên.
    Bước 3: Đưa cốc vào lò vi sóng, điều chỉnh thời gian (750W - 1 phút 15 giây, 850W - 1 phút 10 giây, 1000W - 1 phút 5 giây). Bánh của bạn đã sẵn sàng, bánh mềm một chiếc bánh rất ngon. Để nguội bánh khoảng 2 phút. Ăn trực tiếp trong cốc hoặc đổ bánh ra khỏi cốc bằng cách sử dụng dao khoanh vòng quanh để bật bánh lên.
    Thành phần: Chi tiết xem trên bao bì sản phẩm
    Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
    Trọng lượng: 70g




    Bột làm Caramen bỏ lò Ancel 200g
    85.000 đ
    Chuẩn bị 4 phần Caramen bỏ lò cần 200ml sữa và 200ml kem tươi lỏng.
    Bước 1: Chuẩn bị 4 khuôn (bát) nhỏ có thể bỏ lò nướng. Trộn 1 gói bột với 200ml sữa và 200ml kem lỏng trong 1 cái chảo lớn. Đun nhỏ lửa đến khi sôi, đun thêm khoảng 1 phút, khuấy đều liên tục
    Bước 2: Đổ hỗn hợp thu được vào khuôn. Để nguội và sau đó để trong tủ lạnh khoảng 45 phút.
    Bước 3: Vài phút trước khi ăn, làm nóng lò nướng. Bỏ Caramen ra khỏi tủ lạnh, rắc caramen chip và nướng khoảng 1 phút, để cửa lò mở.
    Lấy Caramen ra và thưởng thức món Caramen bỏ lò thơm ngon bạn tự tay làm ra.
    Thành phần: Chi tiết xem trên bao bì sản phẩm
    Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
    Trọng lượng: 200g


    Tinh dầu hương chanh Vahine 20ml
    65.000 đ
    Tinh dầu hương cam Vahine 20ml
    65.000 đ
    Siro hương vị vani tự nhiên Vanille 20 ml
    65.000 đ
    Tinh dầu hương vị quả hạnh nhân 20 ml
    65.000 đ
    Siro hương vị quả hồ trăn Vahine 20 ml
    65.000 đ
    Siro đường chiết xuất cà phê Vahine 20 ml
    65.000 đ




    Đường trang trí hình tim Vahine 55g
    65.000 đ










    iframe: approve:
    • 41 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Bột làm kem phủ Ancel 125g 65.000 đ



    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO