BƯỞI ĐOAN HÙNG - ĐẶC SẢN NỔI TIẾNG KHẮP CẢ NƯỚC

Bưởi quê mình là bưởi Bằng Luân- Đoan Hùng, một trong 2 vùng đất trồng bưởi ngon nhất cả tỉnh Phú Thọ. Bưởi đặc biệt tốt cho tiêu hóa, đẹp da, giàu vitamin.

Giá: 37k/quả. Mua từ 10 quả trở lên còn 35k
Freeship với đơn hàng 10 quả trở lên nếu mình tiện đường. Nếu không tiện đường thì các mẹ chịu giúp mình tiền ship 15-30k tùy xa gần nhé.

Điện thoại liên hệ: 0986 322 858CÔNG DỤNG CỦA BƯỞI:

=> Bưởi ăn tốt cho sk lắm, nhiều vitamin, tốt cho bà bầu, trẻ nhỏ.
=>Đẹp da, chống lão hóa cho phụ nữ, nhất là vào mùa đông
=> Nếu trẻ bé quá chưa ăn được thì các mẹ tách từng múi rồi bóp nhẹ cho ra hết nước rồi đổ vào chén cho con. Sẽ rất tuyệt vời đấy.
=> Dùng làm quà biếu TẾT vừa ý nghĩa vừa thiết thực
=> Mình cam đoan không phải bưởi ĐH xịn thì mua 1 đến 100 lần nên các mẹ hoàn toàn yên tâm.

LƯU Ý: CÁCH PHÂN BIỆT BƯỞI ĐOAN HÙNG CHUẨN

Hiện nay bưởi ĐH rởm rất nhiều. Các mẹ phải tinh ý khi chọn nhé: Bưởi ĐH quả vừa vừa ko to, ko bao giờ bán theo kg, vỏ bưởi vàng nâu, thường có lốm đốm ngoài vỏ nhưng bên trong không bị ảnh hưởng tí nào. Vỏ bưởi cũng ko bóng, quả càng héo càng ngon, tép bưởi hơi ướt vì mọng nước, dễ dàng vắt nước ra chén cho trẻ nhỏ chứ không ráo tép như bưởi Diễn. Bưởi Đoan Hùng có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt thanh mát.

Còn loại nữa cũng bưởi Đoan Hùng nhưng là bưởi ở cây bưởi non (quê mình gọi là bưởi tơ hay bưởi nửa đời). Loại này ăn bị đắng hoặc he. Bưởi tơ để lâu hay bị khô, không ngọt nước. Vì vậy, ai không có kinh nghiệm ham mua bưởi rẻ là bưởi tơ các mẹ nhé. Vì không để lâu được nên nhà vườn phải bán rẻ ạ.


Bưởi nhà mình đây. Con gái mình đặc biệt thích ăn bưởi ngọt và trộm vía tiêu hóa cũng rất tốt ^^