Chọn quà gì ý nghĩa trong ngày 20/11

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O945O sáu 2 sáu 11
  Địa chỉ: Số 54 Nguyễn Thị Định,Trung Hòa, Cầu GIấy, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chọn quà gì ý nghĩa trong ngày 20/11 để tặng các thầy cô giáo đang là vấn đề rất được quan tâm trong mấy ngày gần đây. Với xu thế hiện tại, bên cạnh những món quà có giá trị cao như mỹ phẩm, thời trang,... thì những món quà thiết thực từ các loại trái cây tươi cũng được nhiều người lựa chọn.
  Trái cây tươi được kết thành giỏ, kết hợp với hoa tươi và một loại quả được cắt tỉa thành lời chúc sẽ tạo thành 1 giỏ quà vô cùng đẹp mắt. Chắc chắn rằng, với món quà này có thể làm hài lòng được tất cả các thầy cô từ những người thích sự sang trọng, duyên dáng tới những người ưa sự giản dị , chân thành. Và người tặng quà sẽ không phải lăn tăn, suy nghĩ quá nhiều về sở thích, điều ghét của người được tặng quà, tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn rất hiệu quả.
  Hằng năm, cứ vào các ngày lễ, ngày kỷ niệm trong đó có ngày nhà giáo Việt Nam thì Donavi lại nhận được rất nhiều đơn đặt hàng là các giỏ trái câygiỏ hạt dinh dưỡng. Dưới bàn tay chuyên nghiệp của những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, donavi luôn làm hài lòng và tạo ra sự bất ngờ cho khách hàng. Đặc biệt, năm nay tại Donavi, giỏ quà trái cây thêm đặc biệt, xinh đẹp khi có thêm một số loại trái cây được cắt tỉa thành hình hoa, lời chúc, con vật vô cùng ngộ nghĩnh sẽ làm quý khách thêm thích thú.

  Hơn nữa, Donavi miễn phí dịch vụ giao hàng trong nội thành Hà Nội (theo đơn hàng) và giao hàng theo thời gian khách hàng đặt.

  Hãy liên hệ với Donavi để được ta vấn cụ thể:
  + Điện thoại: 0945062611 / 0243.5567889
  + Địa chỉ: Số 54 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  + Website: Donavi.vn  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  tuyệt vời, chúc mẹ kinh doanh tốt nhé .

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO