Chocolate Elenoir kết hợp các nguyên liệu

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O một 289989984
  Địa chỉ: 26 Đặng Thị Nhu, Q.1, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hi các mẹ,
  Hiện tại mình có bán hàng Chocolate kết hợp các nguyên liệu Việt Nam như:
  - Elenoir Pomelo Chocolate - Chocolate bưởi : 55.000vnd
  - Elenoir Ginger Chocolate - Chocolate gừng: 69.000vnd
  - Elenoir Puppy Chow - Chocolate ngũ cốc: 80.000vnd
  - Elenoir Puppy Rice - Chocolate gạo lứt: 50.000vnd
  Tất cả sản phẩm đều có dạng lọ thủy tinh 100gr.
  Cơ hội trong 1 lần được ăn thử cảm thấy rất ưng với dòng Chocolate này nên đem ra bán luôn. Sau nhiều lần chiêm nghiệm hết vài mươi lọ Chocolate thì rút ra được vài kinh nghiệm về vị giác đối với từng loại cho những mẹ có ý định dùng thử biết để chọn cho mình 1 option toẹt vời nhất luôn.
  Chocolate Bưởi: Kết hợp phần nhân vỏ bưởi thơm, chua, ngọt thanh (rất nhẹ) và vị đắng của Chocolate áo bên ngoài, ăn vào cảm thấy khá nhẹ nhàng (nghe nói tinh dầu vỏ bưởi giảm stress và đẹp da). CẢNH BÁO: Ăn bị ghiền.
  Chocolate Gừng: Kết hợp phần nhân mứt gừng, cay nhẹ, hương nồng kết hợp chocolate bên ngoài khá nhiều. Lợi ích của Gừng và Chocolate là không bàn cãi nữa, nay kết hợp được 2 loại với nhau thì không còn gì để nói nữa.
  Chocolate Ngũ Cốc: Là phần Ngũ Cốc được rang xay kỹ lưỡng, nhúng vào Chocolate sau đó được áo thêm lớp bột cacao ở ngoài làm tăng hương vị. Chia sẽ riêng với các mẹ là ăn cái này cũng rất dễ bị ghiền do ngồi nhai cứ giòn giòn, thơm thơm. Nhưng yên tâm rằng đây là dòng chocolate hỗ trợ giảm cân đấy. Sản phẩm được rất nhiều phòng gym, fitness đặt hàng (ai ở California chắc đã thấy qua), dòng chocolate tách bơ, tách béo, Chocolate tạo cảm giác no giả, sản phẩm rất tuyệt vời cho các mẹ.
  Chocolate Gạo Lứt: Dòng sản phẩm tương tự Ngũ Cốc, nhưng Gạo lứt được để nguyên hạt rang chín kỹ rồi nhúng vào chocolate và cuối cùng là áo cacao ở ngoài. Cũng là dòng sản phẩm giảm cân, đặc biệt tác dụng của gạo lứt cũng rất tốt cho sức khỏe và đường huyết.
  ***Lưu ý thêm rằng tất cả sản phẩm trên đều được làm trên dòng nguyên liệu Chocolate Bỉ cao cấp được tách bơ tách béo hoàn toàn nên các mẹ yên tâm về vấn đề sức khỏe và tăng cân nhé!!!
  LH: 012 899 899 84 - ----Thanks very much các mẹ đã đọc đến đây! Em xin chân thành cảm ơn và chào quyết thắng!


  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Thanks all!

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3


  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  =p~=p~=p~=p~=p~=p~=p~=p~=p~=p~=p~

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO