Chào các mẹ,

Mặt hàng chiếu điều hòa hè năm ngoái em cũng đã bán rồi, phản hồi của khách hàng rất tốt nên năm nay em lại nhập về phục vụ các mẹ ạ. Toàn bộ ảnh sản phẩm chiếu trong topic này là ảnh thật nhà em chụp ạ, chỉ mượn chút giọng văn để mô tả sản phẩm thôi ạ

Chiếu điều hòa được làm từ sợi mây tổng hợp nhưng lại được gọi là chiếu điều hòa bởi khi sử dụng điều hòa, chiếu sẽ hấp thu nhiệt tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Những sợi mây mềm đan xen lỗ thông khí tạo cảm giác thoáng mát. Chiếu không gây lạnh lưng nên trẻ nhỏ lẫn người già cũng có thể sử dụng.Với sợi chun dày may sẵn ở cạnh, chiếu điều hòa không chỉ dễ trải trên giường, sàn nhà, mà còn cố định dễ dàng trên đệm mà không bị xô lệch.
Chiếu điều hòa nhẹ, có độ mềm dẻo, dễ cất gọn và làm sạch bằng chiếc khăn ẩm. Do chất liệu của chiếu được làm từ sợi mây tổng hợp đã qua xử lý nên mặt chiếu khô nhanh không bị phai màu khi lau. Tuy nhiên, do đặc trưng của chất liệu mây, tre, người sử dụng không nên giặt nước để tăng độ bền cho sản phẩm các mẹ nhé.

ĐẶC BIỆT: Nhà em có loại chiếu thêu tơ tằm đặc biệt, mẫu mã và chất liệu đẹp hơn hẳn chiếu điều hòa ạ, trải lên giường nhìn rất sang, các mẹ nhìn ảnh cho trực quan ạ. Em chụp xấu chứ nhìn bên ngoài đẹp lắm ạ.


Giá cả sản phẩm:
Chiếu điều hòa
Loại 1,5m x 2,0m viền to: 260k
Loại 1,5m x 2,0m viền nhỏ: 240k

Loại 1,6m x 2,0m viền to: 280k
Loại 1,6m x 2,0m viền nhỏ: 250k

Loại 1,8m x 2,0m viền to: 300k
Loại 1,8m x 2,0m viền nhỏ: 270k

Chiếu thêu tơ tằm đặc biệt
Loại 1,6m x 2,0m: 400k
Loại 1,8m x 2,0m: 430k

Mẹ nào lấy buôn call em có giá yêu nhé

Nhà em Free ship trong nội thành Hà Nội cho các mẹ ạ. Mẹ nào còn lăn tăn về chất lượng, mẫu mã hoặc muốn xem tận mắt, sờ tận tay thì qua chỗ em ạ

Địa chỉ: số 4, ngách 165/12 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội (gọi điện em xuống đón ạ)
SĐT: 01678 574 763 (Em tên Linh, sinh năm 90 cho các mẹ tiện xưng hô ạ)