Chè vằng khô - cao chè văng lợii sữa, tinh bột nghệ cho các mẹ sau sinh.^^

    • 16 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1

    Chào các mẹ! Em quê gốc ở Quảng Trị, quê chồng em ở Nghệ An nên các chị trong cơ quan thường nhờ mua các đặc sản ở quê như tinh bột nghệ, chè vằng, nước mắm...Vì em mua các đặc sản đều ngon, bổ ,rẻ nên các chị khuyên bán và giới thiệu những sản phẩm chất lượng này lên diễn đàn. Hôm nay em bắt đầu bán chè vằng và tinh bột nghệ đều là những thứ tốt cho các mẹ sau sinh và cũng lần đầu tham gia diễn đàn nên em mong muốn được giao lưu với tất cả các thành viên trên diễn đàn. Các chị lưu ý là tinh bột nghệ làm từ cây nghệ mua của dân tộc và chè vằng nhà em được hái trong rừng nên rất chất lượng, đảm bảo tốt cho các mẹ sau sinh.


    LÁ CHÈ VẰNG KHÔ




    CAO CHÈ VẰNG




    Tác dụng
    :
    Lá chè Vằng có chứa alcaloid, nhựa, flavonoid, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm tăng nhanh tái tạo tổ chức, làm mau lành vết thương và không độc. Bộ phận dùng làm thuốc là cành, lá tươi hoặc khô. Tác dụng đặc biệt của chè vằng đối với phụ nữ sau sinh cũng được kiểm nghiệm. Là thuốc bổ đắng dùng rất tốt cho phụ nữ đẻ, chè Vằng cũng có thể trị nhiễm khuẩn sau đẻ, viêm hạch bạch huyết, viêm tử cung, viêm tuyến sữa, bế kinh, khí hư, thấp khớp,nhức xương. Các sản phụ khi dùng chè Vằng rất lợi sữa, người chóng khỏe, các cơ bụng, cơ tử cung co lên nhanh chóng, ăn ngon miệng

    Cách dùng:
    Cách nấu cành lá Chè phơi khô
    :
    Mỗi lần nấu lấy khoảng 2 nắm chè rửa sạch + 2 lít nước đun sôi khoảng 15p cho chè tiết hết chất trong cành lá ra. ( không nhất thiết phải uống hết 2l/ ngày, tùy thuộc vào mức độ dùng mà điều chỉnh lượng nước và Chè cho phù hợp) Thức uống này có thể nấu lên cho cả nhà cùng uống, uống nóng hay lạnh tuỳ vào sở thích mỗi người. Riêng đối với Phụ nữ sau khi sinh tốt nhất nên uống khi nước còn nóng nên sau khi đun 15p cho nước vào phích, uống trong ngày thay nước lọc hoặc nấu đặc 1 chút rồi khi uống pha thêm nước nóng vào. Bã chè sau khi nấu lần 1 để ráo nước ( có thể bảo quản bã chè trong tủ lạnh) rồi hôm sau đun lại lần 2.Chè vằng đun lại hai ba lần, uống vẫn đậm. Nước chè vằng thoạt uống có vị đắng, sau thấm ngọt Nếu thấy đặc quá hay loãng quá thì lần nấu sau nên giảm hoặc tăng lượng chè cho phù hợp.
    Hướng dẫn sử dụng Cao Chè Vằng: 1 gói chia thành 5-7 miếng nhỏ, với mỗi miếng Cao Chè Vằng pha vào 1-->2 lít nước đã đun sôi (80C - 100C) hoặc tỷ lệ khác tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích sử dụng của từng người mà tăng hay giảm lượng Cao và lượng nước, có thể uống khi còn ấm hoặc để lạnh. Sử dụng làm nước uống hằng ngày cho cả gia đình như các loại thực phẩm nước uống khác. Đối với phụ nữ sau sinh nên uống khi còn ấm nên sau khi pha Cao với nước nóng có thể ủ trong phích để giữ ấm.

    Bảo quản:
    Nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp, có thể để trong tủ lạnh khi thời tiết nắng nóng tránh cao bị chảy

    Giá bán
    Chè Vằng dạng cành lá phơi khô giá 60k/kg ( 1 kg có thể uống từ 3-4 tuần)
    Cao Chè vằng : 400k/kg 1 Kg khoảng 44 - 45 gói , bán lẻ giá 10k/ gói (các mẹ có thể order theo 0.5-1kg) .


    TINH BỘT NGHỆ




    CÔNG DỤNG

    TINH NGHỆ ĐỎ (màu vàng nhạt # bột nghệ vàng màu vàng đậm) Tinh bột nghệ từ củ nghệ vàng màu sẽ nhạt hơn rất nhiều ): Hỗ trợ điều trị tốt hơn các bệnh về khí huyết, làm đẹp da, chống rụng tóc, trị mụn,phụ nữ sau khi sinh ...
    TINH NGHỆ ĐEN (màu trắng đục # bột nghệ đen có màu nâu đen) Hỗ trợ điều trị tốt hơn về các bệnh đường ruột: viêm loét dạ dày, hành tá tràng, đại tràng; đặc biệt hỗ trợ điều trị ung thư, suy giảm hệ miễn dịch...


    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Hòa tan 2 - 3 thìa nhỏ (10-15g) vào khoảng 100ml nước, khuấy đều trước khi uống. Có thể bổ sung vài giọt mật ong đối với bệnh viêm loét dạ dày, đại tràng, hành tá tràng.Mỗi ngày uống 2 lần trước hoặc sau bữa ăn. Dùng liên tục trong vòng từ 6 đến 12 tháng - Làm đẹp da: trộn 1 - 2 thìa tinh bột nghệ với cám gạo, sữa tươi đắp mặt 20'' vào buổi tối. Tác dụng làm da sáng mịn và đặc biệt hết mụn mờ vết thâm.

    GIÁ CẢ

    TINH BỘT NGHỆ ĐEN: 70.000/lạng
    TINH BỘT NGHỆ VÀNG : 80.000/lạng ( em bán từ 2 lạng trở lên ạ)


    ĐẶT MUA HÀNG:
    Các mẹ comment của topic trên này giúp em hoặc liên hệ với em qua số ĐT: 0988.074.996 & 096074996 Hoặc các chị có thể add facebook em mới lập theo link đây ạ Chè Vằng Bảo Nguyên và tinh bột nghệ tốt cho các mẹ sau sinh Em sẽ nhiệt tình tư vấn cho các chị.

    Mua hàng:

    Đối với khách Hồ Chí Minh:
    Các chị qua trường Đại học Giao Thông Vận Tải lấy giúp em hoặc em sẽ ship qua cho các chị với tiền ship các chị thanh toán.
    Đối với các chị ngoài Hồ Chí Minh:
    Các chị chuyển tiền vào tài khoản:
    VIETCOMBANK:

    Chủ tài khoản: Trần Thị Thúy An
    Số tài khoản :001100 4121 940
    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Nội.
    Hoặc VIETINBANK:
    Chủ tài khoản : Trần Thị Thúy An
    Số tài khoản: 711A 17001306
    Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Nghệ An Sau khi chuyển khoản các chị nhắn tin báo cho em thông tin ship hàng - tên, địa chỉ , số đt người nhận hàng. Em sẽ chuyển phát nhanh cho các chị.


    Chỉnh sửa lần cuối bởi BaoNguyen196; 01/09/2013 vào lúc 11:59 PM.
    iframe: approve:
    • 16 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #2
    Cây Chè Vằng có công dụng chữa thông huyết, điều kinh, đau bụng, hay điều trị đau khớp xương. Chè Vằng còn có thể dùng cho chị em phụ nữ sau khi sinh bị nhiễm trùng, sốt cao, viêm hạch bạch huyết, viêm tử cung và tuyến vú. Để chữa thông huyết, điều kinh, đau bụng hay khớp xương, mọi người có thế sắc uống một liều 20-30g khô/ngày. Với các bệnh như thiếu máu, mệt mỏi, kém ăn, cảm, đau bụng hay vàng da, mỗi ngày ta có thể uống 8-16g. Ở một số vùng như Quảng Nam, Đà Nẵng, hay Bình Trị Thiên, phụ nữ sau khi sinh sắc Chè Vằng khô uống cả ngày để kích thích ăn ngon miệng, tăng tiết sữa. Nước Chè Vằng còn dùng đế tắm trị ghẻ ngứa.

    Thành phần hóa học của cây Chè Vằng có các chất terpenoit, glycosit đắng, flavonoit và ancaloit. Theo một nghiên cứu của bệnh viện Thái Bình, cây Chè Vằng với một liều lượng nhất định có tác dụng kháng khuẩn mạnh hơn một số kháng sinh đối với tụ cầu khuẩn. Hay theo nghiên cứu của Nguyễn Thị Hiền, Chè vằng còn có tác dụng chuyển dạng tế bào lympho. Nó còn có tác dụng chống viêm cấp tính, viêm mãn tính, làm teo tuyến ức trên chuột (Nguyễn Thị Ninh Hải).

    Đặc biệt, Trường Đại học Dược Hà nội cũng có đề tài nghiên cứu về tác dụng chống nhiễm khuẩn của cây Chè Vằng mọc ở Quảng Nam - Đà Nẵng. Nghiên cứu này được áp dụng điều trị ở 254 sản phụ và cho nhiều kết quả đáng chú ý. Ví dụ như không dùng thuốc kháng sinh mà chỉ dùng chè Vằng tròng trường hợp đẻ thường, giảm 50% thuốc kháng sinh trong trường hợp đẻ khó…

    Người ta cũng hy vọng rằng cây Chè Vằng sẽ được ứng dụng rộng rãi trong sản khoa để giúp chống nhiễm khuẩn và giúp sản phụ sớm hồi phục sức khỏe, giúp kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng mà không ảnh hưởng đến việc tiết sữa.


    iframe: approve:
    • 16 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #3
    hôm nay em trở lại bạn hàng trên WTT mời các mẹ ủng hộ em nhé

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO