Chè Thái nguyên biếu tết

  • 11 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Chè thái nguyên, chè Tân Cương Thái Nguyên ngon biếu tết nào mọi người!
  Nhân dịp tết nguyên đán, nhà em đưa ra nhiều dòng sản phẩm trà ngon, hộp đẹp đáp ứng nhu cầu biếu tết của quý khách. Chúng tôi là cơ sở sản xuất và trực tiếp phân phối người tiêu dùng các sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên chính gốc nên quý khách yên tâm về chất lượng nhé.


  - Chè Thái Nguyên đặc biệt: Nguyên liệu các vùng chè nổi tiếng của Thái Nguyên như chè Trại Cài, Chè La Bằng, chè Tức Tranh, chè Phúc Thuận với giá từ 140.000VNĐ/kg - 180.000/kg.

  - Chè Tân Cương Lộc xuân: Từ những búp chè 1 tôm 3 lá của vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên, qua quá trình chế biến thủ công truyền thống với các bí kíp gia truyền và quá trình đóng gói hiện đại. Giá 260.000VNĐ/kg.

  - Chè Tân Cương Nhất Phẩm: Từ những búp chè 1 tôm 2 lá của vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên, qua quá trình chế biến thủ công truyền thống với các bí kíp gia truyền và quá trình đóng gói hiện đại. Giá 360.000VNĐ/kg.

  - Chè Tân Cương Long ẩm: Nguyên liệu là những búp chè 1 tôm 1 lá của vùng chè Tân Cương, cùng với quá trình chế biến thủ công với bí quyết chỉnh lửa gia truyền, cho ra các sản phẩm đặc biệt với dư vị tiền chát hậu ngọt và hương cốm đặc trưng. Giá 650.000 VNĐ/kg.

  - Đặc biệt, chè Tân Cương Đinh Ngọc, thường được biết đến với tên chè Đinh, là tuyệt phẩm chè xanh của đất Tân Cương, mặc dù có giá siêu đắt là 3.500.000/kg nhưng chè Đinh Ngọc vẫn không đủ cung cấp cho thị trường trà biếu.
  Chi tiết mọi người truy cập: CHEVIET.VN
  CHÚC MỪNG NĂM MỚI!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi boy_thainguyen; 01/01/2014 vào lúc 10:58 AM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 55 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Bên mình free ship nội thành nhé, khách lấy mang chè thử đến, quý khách không lấy hàng không sao, hehe

  iframe: approve:
  • 55 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #4
  Trà Tân Cương Đinh Ngọc 1kg

  Mô tả sản phẩm

  Nguyên liệu làm Trà Tân Cương Đinh Ngọc 1kg

  Trà Tân Cương Đinh Ngọc 1kg được chế biến từ những búp chè ngon nhất của đồi chè Thái Nguyên. Khi búp chè còn đang ngậm chặt như những chiếc đinh ngọc buổi sớm được đôi tay người làm chè nhẹ nhàng ngắt bỏ vào thúng tre, gùi tre. Thời gian hái trà thường vào những ngày trời tạnh ráo, nhằm lúc sáng sớm cho đến tầm 9h sáng. Đây là lúc mà những búp trà đinh chứa đựng nhiều nhất dưỡng chất tuyệt vời cho sức khỏe của con người.
  Cánh trà Tân Cương Đinh ngọc

  Chế biến, đóng gói:

  Trà sau khi hái trải qua quy trình kỹ thuật chế biến truyền thống bao gồm các công đoạn làm héo chè, vò chè, diệt men chè, sấy chè, lấy hương. Việc chế biếnTrà Tân Cương Đinh ngọcđòi hỏi sự cảm nhận bằng trực giác và một mẫn cảm nghề đặc biệt mà không phải nghệ nhân nào cũng có được. Kinh nghiệm, kỹ năng hoàn hảo, sự lắng nghe hơi thở của từng nõn chè cho phép người nghệ nhân biến những búp chè nhỏ và mỏng ngoan ngoãn xoắn vân, khô giòn và nựng thơm hương cốm, hương vị đạt đến độ tuyệt hảo mà không loại chè xanh nào có được.
  - Trà sau khi lấy hương được đóng hộp vuông cao cấp.
  Trà Tân Cương Đinh Ngọc 1kg  Mẫu mã hộp Trà Tân Cương Đinh Ngọc 1kg vô cùng sang trọng và bắt mắt. Hộp trà Đinh ngọc rất thích hợp làm quà biếu tặng sếp, bạn bè người thân trong những dịp lễ, tết.

  Thứ trà ngon, cánh trà nhỏ như chiếc đinh được người xứ Tân Cương Thái Nguyên làm ra, lại được pha với nước giếng trời trên đỉnh suối ngọc, Trịnh Sâm liền đặt tên thứ trà quý này là trà Tân Cương Đinh ngọc 100g. Giai thoại chỉ là giai thoại. Quý khách cần mua loại trà tuyệt phẩm của tạo hóa và con người này, hãy đến cửa hàng trà Minh Cường.
  Chúc quý vị thưởng trà vui vẻ, sảng khoái!


  iframe: approve:
  • 55 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #5
  Trà Tân Cương Khang Thái 200gr

  1. Nguyên liệu trà tân cương Khang Thái:

  Sản phẩm trà Tân Cương Khang Thái 200g được chế biến từ những búp nõn của Chè Tân Cương Thái Nguyên ngon nhất mới nhú. Búp nõn của chè Khang Thái được ví như lưỡi chim sẻ vô cùng độc đáo. Sản phầm chè tân cương Khang Thái được người làm chè thu hái thủ công bằng đôi tay khéo léo mỗi buổi sáng sớm tinh mơ. Nguyên liệu trà Khang Thái được trồng tại vùng chè an toàn chất lượng ngon nhất của các đồi chè Thái Nguyên.
  Bạn có thể thưởng thức những ấm trà tân cương Khang Thái vào mỗi buổi sáng.

  Ấm trà tân cương Khang Thái thơm, ngon đậm đà.
  Bạn có thể tham khảo cách pha trà ngon tại đây.
  2. Chế biến Trà Khang Thái thế nào nhỉ?

  Trà Khang Thái sau khi hái rải trên phên nứa, nhờ mặt trời làm héo bớt. Tiếp đó, trà tân cương Khang Thái trải qua các công đoạn chế biến truyền thống, sao bằng than củi cho đến khi cánh trà khô giòn, búp trà nõn xoăn nhỏ, cong hình lưỡi câu. Các nghệ nhân sao lấy hương, lấy tuyết đến khi cánh trà phủ một lớp phấn trắng gọi là tuyết trà Khang Thái, rất đặc biệt ạ.
  Trà Tân Cương Khang Thái 200g

  3. Cảm nhận trà Tân cương Khang Thái:

  • Thưởng thức ấm trà tân cương Khang Thái thơm mát do người nghệ nhân già vừa sao, chúng tôi cảm nhận được màu nước xanh vàng như mật ong; vị chát khiêu khích chưa kịp tan đã thấy vị ngọt vấn vít nơi cổ họng. Từ chén trà, tỏa ra mùi thơm vừa ngầy ngậy như mật ong rừng, lại vừa tinh khiết như hương cốm. Cụ bảo, đây là loại trà cụ thường dành tặng riêng cho những người bạn tâm giao, bạn quý.
  • Chúng tôi gọi thứ trà đó là chè Tân Cương Khang Thái, với hàm ý mang lại sự an lành, bình yên và may mắn cho những người bạn tri âm, tri kỷ.
  • Bạn bạn có dịp ghé qua Hà Nội, hãy ghé qua địa chỉ: Số 65 Cù Chính Lan- Thanh Xuân- Hà Nội để cùng chúng tôi thưởng thức trà tân cương Khang Thái ngon dịu này và nhiều sản phẩm trà xanh thơm ngon khác của cửa hàng chúng tôi nhé!

  http://chetrathainguyen.com/


  iframe: approve:
  • 55 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #6
  Nguyên liệu được thu hái từ vùng chè thái nguyên như Trại Cài, La Bằng, Đồng Hỷ, Phú Lương, Phổ Yên. Đây đều là giống chè cành mới, có năng suất cao và chất lượng ngon hơn chè trung du truyền thống. Vùng nguyên liệu được quy hoạch là vùng chè sạch, chè an toàn của Thái Nguyên.
  Cánh Chè Thái Nguyên đặc biệt
  Quy trình chế biến chè Thái Nguyên đặc biệt 500g

  Trà sau khi thu hái được chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống kết hợp các thiết bị công nghệ sao chè, vò chè, sấy chè hiện đại, bảo đảm thời gian và chất lượng sản phẩm. Sản phẩm Chè Thái Nguyên Đặc biệt có dư vị tiền chát hậu ngọt, nước xanh, đúng hương vị trà thái nguyên.
  Sản phẩm Chè Thái Nguyên đặc biệt 500g
  Công nghệ đóng gói hiện đai:
  Chè Thái Nguyên Đặc biệt 500gr được đóng gói bằng túi bạc và hút chân không bảo quản theo đúng tiêu chuẩn. Để đáp ứng nhu cầu biếu tặng của người tiêu dùng, sản phẩm được tặng kèm túi giấy sang trọng.


  iframe: approve:
  • 55 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #7
  1. Trà Thái Nguyên món quà Tết 2018 ý nghĩa


  Trong tiết trời ấm áp của mùa xuân xứ Trà Thái Nguyên, với hành trình du xuân đầy ý nghĩa. Một mùa xuân mới đã đến trên mảnh đất Xứ Trà Tân Cương Thái Nguyên thơm ngon, chứa đựng ngàn vạn lời hẹn hò, mời gọi du khách muôn phương.
  Trà Thái Nguyên món quà Tết 2018 ý nghĩa đối với mỗi người gửi tặng cho nhau. Ấm trà Thái Nguyên còn nhắc khéo chúng ta về đạo tri ân, đặc biệt là trong ngày Tết. Còn gì tuyệt vời hơn là được cùng ông bà, bố mẹ thưởng thức những chén trà ngon trong ngày Tết do chính chúng ta dành tặng.

  Tết này, được cùng ngồi thưởng thức một ấm trà Thái Nguyên ngon với bố mẹ, với ông bà. Được ở bên gia đình của mình là điều không gì tuyệt vời hơn, và được hòa chung không khí đoàn viên ngày Tết lại là một cảm giác vô cùng hạnh phúc.
  Tết luôn là khoảng thời gian để các nhãn hàng tìm kiếm một thông điệp ý nghĩa gửi gắm đến khách hàng nhằm củng cố hình ảnh và giá trị thương hiệu. Trong số đó, Trà Minh Cường đã thành công với thông điệp “Tặng trà Thái Nguyên – đón Tết đoàn viên”, chạm sâu vào trái tim mỗi người Việt.
  Chọn một thông điệp không mới nhưng ý nghĩa mà Trà Thái Nguyên Minh Cường mang lại đã thực sự chạm sâu vào vào tâm thức của người Việt, thôi thúc họ rằng Tết 2018 là để về nhà. Đặt hàng các sản phẩm trà Thái Nguyên, trà ướp sen của Minh Cường và cùng nhau xây dựng thông điệp Tặng trà Thái Nguyên – đón Tết đoàn viên dịp tết nhé.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO