Chè Tân Cương Thái Nguyên - bán buôn bán lẻ: Xanh - Sạch - Chất lượng!!!

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Người dân Thái Nguyên mệnh danh nơi đây là cái nôi của đất chè Thái. Lưu truyền rằng, cây chè Thái, đặc biệt là vùng chè Tân Cương (thành phố Thái Nguyên) được ông Đội Năm (tên thật là Võ Văn Thiệt) di thực về vùng này khoảng năm 1920-1922. Vườn chè cổ vẫn còn, nay đã 87 tuổi. Hiện Tân Cương có khoảng 400 ha chè đặc sản. Nhiều người sành uống trà đã từng nói: Tôi đã uống trà nhiều nơi, nhưng chưa thấy thứ trà nào lại ngon như trà Tân Cương. Bởi trà Tân Cương có hương vị tự nhiên, màu nước xanh vàng, vị chát dịu, có hậu, vị ngọt còn lắng sâu trong vị giác người thưởng trà. Cũng có nhiều người nhận xét rằng: Trà Tân Cương phải được pha bằng thứ nước giếng lấy tại Tân Cương thì mới cảm nhận hết cái ngon của trà.
  Qua kiểm tra hàng trăm kết quả thí nghiệm về đất, nước, khí hậu, các nhà khoa học đã khẳng định: Ngoài các yếu tố về trồng, tập quán canh tác thì bức xạ nhiệt là yếu tố quyết định tới chất lượng chè. Theo phân tích, lượng bức xạ hữu hiệu ở Tân Cương là 61,2 Kcal/cm2/năm, ở các vùng khác là 122,4 Kcal/cm2/năm, thấp hơn so với các vùng chè khác nên cho chè Tân Cuơng có chất lượng đặc biệt. Vì vậy, chè Tân Cương đã có mặt ở nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Cộng hoà Séc.
  Hiện nay trà Tân Cương Thái Nguyên đã bị thương mại hóa quá nhiều, với mong muốn đưa đặc sản quê hương tới tận tay người tiêu dùng với đúng giá trị thật của nó mình mở toppic này.

  NHÀ MÌNH NHẬN BÁN BUÔN BÁN LẺ ĐẶC SẢN TÂN CƯƠNG VỚI GIÁ CẢ CẠNH TRANH VÀ CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH
  - Chè Tôm nõn đặc sản Tân Cương (gọi là chè Tôm nõn vì chè được hái từ búp nõn của cây chè ta, được sao và truyển lọc kỹ càng theo một quy trình khắt khe về kỹ thuật sao chè) - giá bán: 300k/kg
  - Chè Cành đặc sản loại 1: 270k /kg
  Hai loại trên hàng thượng hạng nên không có hàng thường xuyên, các bác vui lòng đặt hàng trước ít nhất 3 ngày để em báo về nhà hái và sao. Có thể đóng túi theo cách đơn giản hoặc đóng túi bạc sang trọng theo yêu cầu ạ.
  - Chè Tân Cương loại I: 220k/ kg (loại này em bán chạy nhất đấy ạ vì đúng tiêu chí Ngon - Bổ - rẻ, dùng uống hay biếu đều rất ổn ạ)

  Mình chỉ cung cấp Trà chính gốc Tân Cương Chè ngon thượng hạng, không hóa chất, nước xanh, vị mát sảng khoái
  Trà được trồng, thu hoạch theo đúng tiêu chuẩn (một tôm hai lá, một cá hai chừa) đảm bảo vệ sinh, chất lượng.

  Mình up một vài hình lên cho sinh động:
  Chè Thái Nguyên


  Nước chè xanh, vị đậm, ngọt dịu nơi đầu lưỡi  Các mẹ có nhu cầu. Liên hệ: 0946 076 394, Y!M: phamthuthao_acat
  Mình không tự ship hàng được nên các mẹ vui lòng thanh toán tiền ship hàng từ 10 - 20k tùy khu vực nhé. Mẹ nào lấy nhiều vui lòng PM cho mình để được giá tốt. Xin cảm ơn!

  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chè Tân Cương loại I em đang bán chạy lắm các mẹ ạ, vừa tiền mà uống rất ngon.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO