Chè dây Sapa trị viêm loét dạ dày hiệu quả
Giá bán chè dây Sapa: 50,000vnd/gói (500gr)
Mô tả sản phẩm
Chè dây Sapa thuộc họ nho đây là loại cây dây leo thường mộc trong rừng các vùng núi cao, được người dân thu hoạch về cả thân và lá rồi đem rửa sạch phơi khô uống thay nước hàng ngày.
Công dụng của chè dây
Từ lâu, đồng bào dân tộc miền núi sử dụng chè dây như một vị thuốc dân gian điều trị các bệnh liên quan tới dạ dày như ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị… Ngoài ra, chè dây còn có tác dụng an thần, chữa chứng mất ngủ. Chè dây còn được gọi là Thau rả (theo dân tộc Tày) hay Khau rả (theo dân tộc Nùng). Đây là loại dây leo có vị ngọt, đắng, tính mát…, không độc.
Chè dây sapa có tác dụng an thần, chữa chứng mất ngủ
Theo các nhà khoa học Việt Nam, chè dây là một loại dược liệu rất quý, giàu chất flavonoid và tannin, chứa hai loại đường glucase và rhamnese. Chất flavonoid trong chè dây có tác dụng chống viêm, làm giảm viêm niêm mạc dạ dày. Chè dây còn làm sạch xoắn khuẩn Helicobarter Pylori sống trong niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng…
Chỉ sau 8-9 ngày uống chè dây, hơn 90% bệnh nhân đau dạ dày hết đau, thèm ăn, có cảm giác ngon miệng và người dễ chịu, ngủ ngon hơn.
Cách dùng chè dây
Ngày lấy từ 10-50g pha uống như chè, dùng riêng hoặc kết hợp với các vị thuốc khác.
Địa chỉ mua chè dây
Công ty cổ phần Nông Dược Sapa
Website: Nông dược Sapa - Nhà phân phối trà thảo dược, thảo dược quý, trà hoa thảo mộc.
Add: D1/2, số 22 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Tp Hà Nội
Tel: 04 3366 8383 Phone: 0969 869 098
Liên hệ Hotline: 04 3366 8383 để được tư vấn tốt nhất!