Chị em mới sinh em bé, để đảm bảo sức khỏe cho bé nhà chị em toàn tự nấu cháo vì lo mua ngoài thực phẩm không đảm bảo cho bé, nguyên liệu chị em làm đều đảm bảo 100% tươi ngon, người nhà em cũng cùng ăn luôn.
Các mẹ ở đây cũng biết mỗi lần nấu cháo đều rất mất công vì thế chị em muốn tiện một công nấu thì giúp luôn các mẹ bận đi làm không thể nấu được một bữa cháo cho bé mà phải ra ngoài mua - không đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho bé, mẹ nào có nhu cầu thì liên hệ với em qua số điện thoại:
0989440303 hoặc 0128821131 em nhận ship tận nơi và sẽ freeship 3 quận Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba Đình - Hà Nội. Giá mỗi bát rất hạt dẻ chỉ 15k mà đầy đủ dinh dưỡng đảm bảo về chất lượng các mẹ cứ yên tâm vì cháu em cũng ăn cùng luôn.
Em nhận cả imess, viber, mess, hoặc gọi trực tiếp. Nếu nhà mẹ nào ở gần mạn Tôn Đức Thắng - Hà Nội có thể qua nhà em mua trực tiếp và xem thử chất lượng tại "Số nhà 26 hẻm 28/39 ngách 28 ngõ Văn Hương đường Tôn Đức Thắng" để an tâm về chất lượng cháo cho bé.
Có đầy đủ các loại cháo nha các mẹ, người lớn cũng có thể ăn được luôn rất ngon ạ: thực đơn gồm có CÁ, TÔM, THỊT, NẤM đặc biệt có CHÁO GÀ NẤM ăn rất ngon ạ, không chỉ cháu em mà cả em cũng nghiện luôn

Các mẹ hãy vì một sức khỏe lành mạnh cho các bé.