Macca là một loại hạt được mệnh danh là" Hoàng hậu cá laoij qur khô" và thực sự có rất nhiều lý do để bạn thường xuyên ăn hạt mắc ca. Những người có thói quen dùng 10-15 hạt tự nhiên mỗi ngày ( sống hoặc rang khô) có thể giảm 50% nguy cơ bệnh tim. Các chất béo đơn không no trong mắc ca cũng là một tác nhân đốt cháy mỡ, chúng không làm bạn tăng cân.



Hạt macca tự nhiên

1. Tác dụng với phụ nữ mang thai và trẻ em.


Nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3… Đặc biệt là Folate giúp phát triển não bộ và hệ thần kinh của trẻ trong quá trình mang thai ( trong giai đoạn từ ngày thứ 21 - 27 sau khi thụ thai, nếu không cung cấp đủ hàm lượng Folate dẫn đến ống thần kinh đóng không hoàn thiện, trẻ sẽ có nguy cơ bị khiếm khuyết ống thần kinh)

30g (10-12 hạt) của macadamia có chứa: Các chất khoáng: Các loại Vitamin & chất bổ dưỡng:
2.24g protein Kali – 104 mg Vitamin C - 0,3 mg
215 calories Phốt pho – 53mg Vitamin B1 (thiamin) - 0,339 mg
2.4g chất xơ Canxi – 24mg Vitamin B2 (riboflavin) - 0,046 mg
Magiê - 37 mg Niacin - 0,701 mg
Sắt - 1,05 mg Pantothenic Acid (B5) - 0,215 mg
Natri - 1 mg Vitamin B6 - 0,078 mg
Mangan - 1,171 mg Folate - 3 mg
Kẽm - 0,37 mg Vitamin E - 0,15 mg
Đồng - 0,214 mg Omega-3 – 61mg
Selen - 1 mcg Omega-6 - 388mg
Cũng có chứa 1 lượng nhỏ các khoáng chất khác L-Arginine – 450mg
Palmitoleic Acid – 4500mg
Có chứa một số vitamin khác với số lượng nhỏ




























Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

Hạt mắc ca có tác dụng rất tốt đối với trẻ. Dạy dỗ và nuôi nấng là những gì tốt nhất bạn có thể dành cho con em của mình. Thói quen ăn uống, kiến thức và sự lựa chọn thực phẩm từ khi còn bé sẽ được chúng mang theo cho đến tận khi trưởng thành. Ăn vặt đặc biệt quan trọng đối với trẻ nhỏ vì thế hướng cho con bạn ăn những đồ ăn nhiều dinh dưỡng là điều cần thiết. Hãy dạy cho con bạn lựa chọn hạt mắc ca. Hạt này chứa nhiều loại dầu tốt cho sức khỏe, chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa, vị ngon và tiện dụng vì thế nó là loại thực phẩm lý tưởng cho những đứa bé năng động. Hãy cho con bạn ăn hạt mắc ca sau giờ học, khi đi dã ngoại và vào những ngày nghỉ cuối tuần




2. Cung cấp đầy đủ năng lượng, giảm béo, thích hợp cho các chế độ ăn kiêng

Theo các khuyến cáo, hạt mắc ca được khuyên dùng như là một phần của hầu hết các chế độ ăn kiêng. Nếu bạn muốn thực sự đốt cháy chất béo, bạn phải giảm hàm lượng carbohydrate trong chế độ ăn uống của bạn. Mắc ca là một sự lựa chọn tốt cho chế độ ăn uống với hàm lượng carbohydrate thấp.Mắc-ca được xem là một trong những loại hạt giúp các chị em có thể thoải mái ăn vặt trong quá trình ăn kiêng.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng chế độ ăn có chứa hàm lượng chất béo vừa phải thúc đẩy cảm giác no, kéo dài hơn và ngon miệng hơn. Mặt khác chế độ ăn ít chất béo thường ko đủ thỏa mãn và khó duy trì hơn. Việc sử dụng hạt mắc ca ở mức vừa phải, được thay thế các loại thực phẩm khác cho thấy chúng không hề khiến bạn tăng cân mà ngược lại còn giúp bạn giảm cân.




3. Bảo vệ tim mạch


- Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesterol, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người. Trong mắc ca còn có chứa một loại amino acid tên là arginine – chất này giúp các thành mạch máu linh hoạt. Các chất chống oxi hóa trong mắc ca cũng mang lại nhiều lợi ích cho hệ tim mạch của bạn. Hạt mắc ca được Quỹ tim mạch của Úc khuyên dùng.



Ngoài ra nó còn là nguồn cung chất sơ thực phẩm, có lợi cho người bị bệnh tiểu đường và cao huyết áp.


Hiện nay các sản phẩm macca mang thương hiệu Delix đã có đầy đủ giấy phép về an toàn thực phẩm của Cục VSATTP.


Bảng giá sản phẩm

Tên sản phẩm khối lượng Giá thành( VND)
Quả Macca nứt vỏ rang 500gr/ túi 180,000
Nhân macca( Vị tự nhiên, rang muối ) 50gr/ túi 70,000
Nhân macca( Vị tự nhiên, rang muối ) 100gr/ túi 140,000
Nhân macca( Vị tự nhiên, rang muối, mù tạt, mạt ong) 150gr/ túi 200,000


Tham khảo chi tiết sản phẩm


Click


Chi tiết liên hệ : 01636780764
Hoặc Thuynt@idt.vn
Truongbandaotao@gmail.com