Chả Lụa Nhà Làm – Hương Vị Quê Nhà Cho Bè Bạn Gần Xa

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 16,000đ
  Số điện thoại: O987O49O87
  Địa chỉ: 923/5A, Ap 3, Le Van Luong, Phuoc Kien, Nha Be, TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sẩm tối, chuẩn bị dọn cơm thì cô bạn vàng đồng hương ghé lại. Đã mấy năm không gặp tay bắt mặt mừng nhưng vẫn không quên địa nhanh thực đơn tối nay mà em xã chuẩn bị. Sao đạm bạc thế kia, biết lấy gì đãi khách nhỉ?. Trong tủ mấy cây Chả Lụa sạch nhà làm mới mua cũng đã tiêu thụ hết. Ta phải làm sao?
  Xã giao vài tiếng qua loa rồi vội bàn giao món chuyện trò cho em xã. Đẩy con “ Giấc Mơ” ra khỏi nhà với hy vọng kiếm miếng mồi ngon về bổ sung vào thực đơn buổi tối.
  Ngay đầu hẻm, tiệm Chả Lụa Sạch, Chả Lụa Nhà Làm vẫn còn mở cửa. Nhưng thôi, ngày nào cũng Chả Lụa, ngày nào cũng ăn, với lại muốn kiếm gì đó khang khác hơn mọi ngày tí xíu nên bỏ qua tiệm Chả lụa Sạch nhà làm.
  Phóng ào ra đường lớn, sao phố xá đìu hiu. Hình như mọi người đều dành thời gian cuối tuần để thư giãn. Chị bán ốc nghe nói dẹp tiệm từ chiều. Chú bán Gà nghe bẩu cũng tranh thủ xả hơi từ sớm. Chỗ bác Bê thui cũng sạch sành sanh. Ở thành phố lớn như Tp.Hồ Chí Minh mà sao tối nay kiếm ăn khó thế. Không nhẽ thực đơn nhà mình không thể tách rồi món Chả Lụa sạch, Chả lụa nhà làm hay sao?.
  A lô về cho em xã báo cáo tình hình ẩm thực tối nay có vẻ thê lương quá. Tưởng em xã bỏ qua món Chả lụa Sạch nhà làm. Vậy mà em ý réo lên “ Thế thì anh cứ quẹo ngày về Chả Lụa sạch nhà làm ngay đầu hẻm nhà ta nhé”
  Ôi xong, lại Chả Lụa, lại nem. Nhưng mà thôi, vì em xã, vì bạn lại mua. Lại mang Chả Lụa sạch về nhà cho đủ món.
  May thay cô bạn cứ gắp miếng nào khen nức lòng miếng đó. “Chả ngon, nem vừa miệng. Cứ tưởng chỉ có ở quê mới được ăn Chả sạch nhà làm ai ngờ đi đến Thành phố vẫn có thể ăn”.

  Xem ra món Chả lụa Sạch mới thật sự là tiện lợi. Không cần chế biến, chẳng phải tốn công. Chả lụa có thể ăn với cơm, kèm với mấy củ dưa hành là cách thưởng thức giản dị của người sành điệu. Chính sự bình dị, tự nhiên đôi lúc khiến Chả lụa lại tăng thêm phần hấp dẫn.
  Tiếp bạn tối nay chỉ có Chả lụa nhà làm là món chính. Nhưng sao nó yên tâm và vui đến lạ. Không phải bởi một điều gì khác mà chính ta đã mang hương vị quê nhà đến gần cho bè bạn gần xa.

  Liên hệ đặt hàng: 0918.47.57.86
  Hotline: 0987.049.087
  >>>Xem thêm Chả Lụa Nhà Làm

  Chỉnh sửa lần cuối bởi chaluanhalam; 22/09/2018 vào lúc 11:34 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO