Chả cá Phượng - Bán buôn bán lẻ chả cá rô phi chín

    • 5 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Do em bầu bí sắp sinh nên ngừng bán hàng, tuy nhiên em thấy có nhiều mẹ gọi điện mua hàng mà không phục vụ được các mẹ nên ngại quá. Nên em chuyển cho các mẹ sđt của mẹ này chuyên buôn hàng luôn mà giá cả lại phải chăng nữa. Mong các mẹ ủng hộ. Mẹ Hà - 0987.459.092

    Em xin chào cả nhà. Như mọi người biết, chá là loại thực phẩm ăn nhiều không bị béo như thịt mà lại rất giàu dinh dưỡng. Cá có thể được chế biến rất nhiều món như: nấu canh, cá rán giòn, cá kho,... Để đa dạng cho bữa ăn của gia đình mình, em xin giới thiệu đến mọi người món ăn: Chả cá. Nhà em hiện bán Chả cá rô phi chín cũng được 5 năm nay, được mọi người khen ngon, không sử dụng chất bảo quản và nguyên liệu làm chả đều là cá tươi nguyên con và được chọn lọc kỹ nên em muốn mở rộng quy mô bán hàng ra cho mọi người thưởng thức.
    Những miếng chả giòn, dai, thơm vị cá đặc trưng kết hợp với các loại rau gia vị không thể thiếu là thì là, ớt, mắm, tỏi, tiêu làm thực khách chỉ cần ăn một lần thì sẽ có lần thứ hai.
    [IMG][/IMG]
    Chả nhà em là chả cá gia công tự làm từ khâu chọn nguyên liệu, xay cá và làm chín cá nên cả nhà cứ yên tâm về chất lượng của chả.

    Nhân dịp tháng đầu tiên khai trương, nhà em có chương trình khuyến mại chỉ với 130k/kg chả cá rô phi chín và freeship cho các khu vực thuộc 2 quận Hoàng Mai và Đống Đa hoặc mua trên 300k cũng sẽ được freeship nhé, các quận còn lại nhà em sẽ lấy tiền ship tuỳ từng khu vực và tiện đường giao hàng để phí ship ít nhất có thể. Vì thế, các anh chị cô bác nhanh tay order cho mình dùng thử chả cá nhà em, hương vị sẽ không thể lẫn ở đâu được. Hết tháng 9 này, nhà em chỉ xin tăng giá thành 140k/ 1kg chả cá chín còn các dịch vụ khác vẫn giữ nguyên không đổi.
    Ngoài ra, nhà em cũng bán cả chả cá sống chưa qua khâu làm chín, nếu thích mọi người cũng có thể lựa chọn với giá rẻ hơn chả đã làm chín 10k/1kg tức 120k/1kg chả sống.
    Với mục đích mang đến cho thực khách những miếng chả cá thơm ngon, chất lượng nhất mà giá cả lại phải chăng, nhà em luôn có sẵn chả cá nhưng để tươi ngon và chất lượng nhất xin mọi người đặt hàng trước 1 ngày giúp em. Ngoài ra, nhà em cũng nhận làm chả cá theo yêu cầu của từng gia đình nên mọi người yên tâm, nếu có thể nhà em sẽ sẵn sàng phục vụ một cách nhanh chóng và tốt nhấtĐịa chỉ nhà em ở: số 10 ngõ 376 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (cạnh cổng chùa Phúc Khánh, đối diện cổng Tam bảo của chùa, hoặc ngay cạnh khu chợ Vĩnh Hồ), mọi người có thể đến thưởng thức và mua chả mang về. Sđt liên hệ: 0986.910.132 em tên Phượng - sn 90 cho mọi người tiện liên hệ.
    Rất mong sẽ được phục vụ lâu dài cho các anh chị và mang đến sự hài lòng cho bữa ăn của từng gia đình

    Chỉnh sửa lần cuối bởi phuongnm312; 04/08/2014 vào lúc 09:57 AM. Lý do: thay đổi sđt
    iframe: approve:
    • 5 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Dạo này Hà nội thời tiết mát mẻ dễ chịu, bữa tối ăn 1 bát bún chả cá nóng hổi, thơm phức quây quần bên gia đình thì không gì hạnh phúc hơn. Em xin giới thiệu với cả nhà cách làm bún chả cá, đơn giản mà lại rất ngon
    Nguyên liệu:
    - Bún: 1 kg
    - Chả cá làm sẵn sống (hoặc chín): 300 gr
    - Xương cá: 1 bộ (có thể mua 1 bộ xương cá hồi hoặc xương của 1 loại cá to bất kì)
    - Xương sườn: 500 gr
    - Cà chua: 3-4 quả
    - Rau cần: 1 mớ
    - Me: 1 quả to
    - Hành khô, gừng, rượu nếp, hành lá, thì là, hạt nêm, mắm
    [IMG][/IMG]
    Thực hiện:

    Bước 1: Chả cá nặn thành những miếng tròn dẹt, cho vào chảo dầu rán chín vàng các mặt đối với chả cá sống.

    Bước 2: Đun sôi nước, cho sườn lợn vào chần qua, đem rửa lại với nước cho thật sạch rồi cho vào ninh chung với bộ xương cá. Đun sôi trong khoảng vài phút thì vớt xương cá ra gỡ lấy thịt bám vào xương cá. Phần thịt cá để riêng, còn bộ xương cho trở lại nồi hầm tiếp. Cho thêm vào nồi nước hầm xương khoảng 1 chén rượu nếp, 1 nhánh gừng nướng và 1 - 2 củ hành nướng cho thơm.
    [IMG][/IMG]

    Bước 3: Trong lúc ninh xương thì chúng ta đi nhặt rửa rau cần thật sạch, để cho ráo nước rồi cắt khúc ngắn. Phi thơm một ít hành khô băm nhỏ rồi cho chỗ thịt cá vừa được gỡ ra từ bộ xương cá vào xào với chút mắm, hạt tiêu và tí xíu rượu và gia vị cho thật thơm.


    Bước 4: Cho quả me vào nồi nước ninh xương, đun đến khi me chín mềm thì vớt ra dằm nát, lọc lấy nước cốt me. Xương cá ninh cho đến khi chín rục thì lọc lấy nước qua một cái rây. Đun sôi nước dùng trở lại, cho cà chua và chả cá vào.
    [IMG][/IMG]

    Bước 5: Tiếp tục đun sôi trở lại thì cho đến rau cần và hành hoa, thì lá thái nhỏ vào. Đảo đều cho cần hơi tái, nêm nếm thêm gia vị, hạt nêm cho vừa miệng rồi tắt bếp.
    [IMG][/IMG]

    Bước 6: Đun sôi một nồi nước, chần nhanh bún qua nước sôi rồi cho bún vào các bát to. Xúc một ít thịt cá xào chín đổ nên trên bún, gắp vài cái chả cá đặt lên trên rồi chan nước dùng và rau cần vào.

    Vậy là chúng ta đã có bát bún chả cá rất thơm mà không hề có mùi tanh của cá để thưởng thức rồi đấy.
    [IMG]
    [/IMG]

    Các mẹ hãy nấu thử xem, đảm bảo mùa thu đông này cả gia đình sẽ không lạnh nữa đâu ạ . Các mẹ cũng nhanh tay alo đặt mua cho gia đình mình những miếng chả cá ngon nhé, hết tháng 9 này giá chả cá nhà em sẽ tăng thêm đấy ạ.

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO