Cách làm chả cá sốt cà
Chả cá sốt cà chua chua, béo béo với chả cá thác lác bùi bùi nhẫn nhẫn rất hợp khẩu vị, thêm vị xà chua giúp kích thích vị giác tạo cảm giác thèm ăn.
Nguyên liệu làm chả cá sốt cà

1. Chả cá thác lác: ¼ kg
2. Cà chua: 2 trái
3. Hành lá: 3 nhánh
4. Hành tím: 3 củ
5. Dầu ăn: 1 muỗng canh
6. Muối : 1 muỗng cà phê
7. Hạt nêm: 1 muỗng cà phê
8. Tiêu : 1/3 muỗng cà phê
9. Tương cà: 1 muỗng canh
Cách thực hiện chả cá sốt cà

Chả cá đã trộn gia vị vừa ăn, vắt thành từng viên rồi đem chiên vàng đều.

Cà chua và hành củ trắng, lá hành rửa sạch.

Cà chua thái nhỏ hạt lựu. Đầu hành trắng thái nhỏ, thân hành lá cắt khúc nhỏ để riêng.


Bắc chảo lên bếp và phi thơm phần hành củ trắng.

Cho cà chua vào đảo nhanh tay, cho gia vị vào đến khi cà chín và cho thêm 1 muỗng tương cà vào.

Khi cà chua chín cho thêm một cốc nước lọc vào, nấu sôi lên thành nước sốt sóng sánh.

Cho chả cá vào đảo đều cho ngấm nước sốt, sôi lên lần nữa và nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

Tắt bếp, rắc thêm chút tiêu và hành lá lên trên. Thế là đã có món mặn cho bữa cơm ngon rồi đó.


  • NAY CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG ONLINE ĐỂ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ĐẾN CÁC BÀ NỘI TRỢ THÔNG THÁI NHẤT VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG NHẤT.
  • Nguyên liệu sử dụng cá tươi và ngon nhất. các công đoạn truyền thống từ việc tách cá, nạo cá bằng tay, xay cá ... và KHÔNG SỬ DỤNG CÁC CHẤT PHỤ GIA ĐỘC HẠI sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm CHẢ CÁ NINH HÒA loại 1 tuyệt vời nhất từ vùng đất Ninh Hòa - Khánh Hòa.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP ĐÊN THỊ TRƯỜNG TP.HCM VỚI GIÁ SẢN PHẨM LÀ 160K/kg, MUA TỪ 3KG GIÁ 150K/kg, MUA TỪ 5KG GIÁ 140K/kg, MUA TỪ 10KG TRỞ LÊN GIÁ 120K/kg. FREE SHIP trong phạm vi q9 và trong phạm vi tp.hcm cho đơn hàng đầu tiên từ 2kg trở lên Liên hệ: 0966954621---0997407260 (toàn-facebook) ĐỂ TƯ VẤN và ĐẶT HÀNG!
fanepage:https://www.facebook.com/CHACANHATRA.../?ref=settings