Chả cá biển tươi thơm ngon giàu gíá trị dinh dưỡng

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #1

    Chả cá là món dễ ăn, bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng, chả cá có thể chiên vàng chấm tương ớt ăn với cơm, có thể ăn với bún, nấu canh,..... mang lại cho gia đình bạn những bữa cơm ngon.
    Chả cá của công ty TNHH Thủy sản Nguyễn Nghiêm được chế biến hoàn toàn từ cá thu và cá mối, 100% cá biển tươi không chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
    Nhận cung cấp cho các văn phòng, nhà hàng, quán ăn, giao hàng tận nơi (đặt hàng mới bắt đầu chiên, đảm bảo nóng sốt, ăn ngay !).Liên hệ sđt 01223314058

    Giá bán:
    Đã chiên chín:140.000đ/kg

    Chưa chiến : 120.000đ/kg




    -----------------------------------------------------------

    Thông tin nhà cung cấp:

    Công tyTNHH Thủy sản Nguyễn Nghiêm

    Địa chỉ VP: 16 Chương Dương Độ_Hoàn Kiếm_Hà Nội

    SĐT: 04 38251157 Fax: 04 38266797

    DĐ: 0904 773 281

    Cở sở 2: 823 Nguyễn Đức Thuận_ Gia Lâm_ Hà Nội

    SĐT: 043 8769330

    Địa chỉ website: http://Thuysannguyennghiem.vn

    Các sản phẩm khác của công ty : Nước mắm Phú Quốc, nước mắm Nha Trang, nước mắm Phan Thiết, mắm tép đồng, mắm tép chưng thịt, mắm tôm ngon, tương ớt dầu cay, dấm nếp, Ruốc cá thu chưng- sản phẩm mới lần đầu tiên có mặt trên thị trường, mắm tép đồng ...v.v...

    Mời bạn đọc tìm hiểu:
    Cùng đầu bếp Nguyễn Nghiêm thổi làn gió mới với món chả cá nào các bà nội trợ!
    Thận trọng với nước mắm có độ đạm cao
    Mắm tép chưng thịt_ăn no vẫn thèm !

    Tin vui cho các chị em đây!!!!!! (click vào đường link để xem chi tiết)


    Chỉnh sửa lần cuối bởi nuocmamnguyennghiem; 18/03/2013 vào lúc 02:22 PM.
    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #2
    Ruốc cá thu chưng, sản phẩm mới lần đầu tiên có mặt trên thị trường
    Cá và thịt là hai loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, rất cần thiết cho cơ thể con người. Hiểu được các giá trị trên, cùng với yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng ngay nay, không chỉ với mục tiêu ngon mà tiêu chí an toàn thực phẩm cũng được đặt lên hàng đầu. Sau khi cho ra đời sản phẩm Mắm tép chưng thit, Nguyễn Nghiêm tiếp tục nghiên cứu và sản xuất một sản phẩm hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt tại thị trường


    Sản phẩm mới RUỐC CÁ THU CHƯNG là sản phẩm hoàn toàn mới, rất dễ ăn, có thể ăn liền với cơm trắng, xôi, cháo,......ngon hơn khi dùng nóng. Đặc biêt với thiết kế hộp nhựa cao cấp có thể giúp bạn dễ dàng quay trong lò vi sóng an toàn, tiện lợi



    Hãy nhanh tay mua và thưởng thức sản phẩm giàu chất dinh dưỡng này cùng gia đình bạn nhé!

    Đã được chứng nhận chứa rất nhiều DHA và OMEGA3 rất tốt cho sức khỏe




    Hiện nay Công ty TNHH thủy sản Nguyễn Nghiêm đang cung cấp các loại sản phẩm nước mắm Phú Quốc, nước mắm Nha Trang, nước mắm Phan Thiết, mắm tép chưng thịt, mắm tôm sach, tương ớt dầu cay, dấm nếp,...tại các hệ thống siêu thị lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như: siêu thị Fivimart, Intimex, hệ thống siêu thị BigC, Lan Chi,..
    đặc sản chả cá thu+ cá mối,
    ---------------------------------------------------
    Thông tin nhà cung cấp:

    Công tyTNHH Thủy sản Nguyễn Nghiêm

    Địa chỉ VP: 16 Chương Dương Độ_Hoàn Kiếm_Hà Nội

    SĐT: 04 38251157 Fax: 04 38266797

    DĐ: 0904 773 281

    Cở sở 2: 823 Nguyễn Đức Thuận_ Gia Lâm_ Hà Nội

    SĐT: 043 8769330

    Địa chỉ website: http://Thuysannguyennghiem.vn/

    Chỉnh sửa lần cuối bởi nuocmamnguyennghiem; 17/12/2012 vào lúc 04:50 PM.
    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #3
    ngày mới tốt lành :X

    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #4
    Nước mắm Phú Quốc cổ truyền thơm ngon giàu dinh dưỡng

    Nước mắm hiệu cá thu Phú Quốc được sản xuất bằng cá biển tươi tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, được chiết xuất đóng chai tại công ty Thủy Sản Nguyễn Nghiêm, nước mắm Phú Quốc hiệu Cá Thu có nhiều loại sản phẩm tùy theo từng độ đạm(oN). Nước mắm có màu nâu cánh gián, thơm bùi, ngọt ngậy,bổ sung Acid Amin, Vitamin B1&B12 và một số chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
    Sản phẩm 38oN thường dùng để chấm, hương vị đậm đà.
    Mắm cá thu PQ 750 ml . Giá 70.000 đồng
    Mắm cá thu PQ 630ml. Giá 35.000 đồng
    Mắm cá thu PQ 500 ml. Giá 50.000 đồng
    Mắm cá thu đỏ PQ 500ml. Giá 35.000

    Hiện nay Công ty TNHH thủy sản Nguyễn Nghiêm đang cung cấp các loại sản phẩm nước mắm Phú Quốc, nước mắm Nha Trang, nước mắm Phan Thiết, mắm tép chưng thịt, mắm tôm sach, tương ớt dầu cay, dấm nếp, ... ...v.v ...tại các hệ thống siêu thị lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như: siêu thị Fivimart, Intimex, hệ thống siêu thị BigC, Lan Chi,...

    Đặc sản chả cá biển tươi
    RUỐC CÁ THU chưng- sản phẩm mới lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường
    ---------------------------------------------------

    Thông tin nhà cung cấp:

    Công tyTNHH Thủy sản Nguyễn Nghiêm

    Địa chỉ VP: 16 Chương Dương Độ_Hoàn Kiếm_Hà Nội

    SĐT: 04 38251157 Fax: 04 38266797

    DĐ: 0904 773 281

    Cở sở 2: 823 Nguyễn Đức Thuận_ Gia Lâm_ Hà Nội

    SĐT: 043 8769330

    Địa chỉ website: http://Thuysannguyennghiem.vn/

    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #5
    Công ty TNHH Thủy sản kính chúc quý khách hàng năm mới an khang thịnh vượng !

    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #6
    Công ty TNHH Thủy sản kính chúc quý khách hàng năm mới an khang thịnh vượng !

    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #7
    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #8
    Mẹo pha nước mắm chấm ốc ngon



    Có nhiều cách pha chế nước chấm ốc. Nhưng đây là cách cơ bản, đơn giản mà lại có bát nước chấm ngon, khiến món ốc của bạn hấp dẫn hơn rất nhiều!


    Nguyên liệu:

    Nước mắm ngon: 2 muỗng; Nước sôi để nguội: 1 muỗng Nước cốt chanh (hoặc quất): 1 muỗng
    Đường: 3 muỗng; Gừng, ớt, tỏi bằm nhỏ; Rau mùi: thái nhỏ; Sả: thái nhỏ; Lá chanh.

    Cách làm:
    Ốc luộc cho thêm lá chanh sẽ thơm hơn.

    Nước mắm ngon + nước sôi để nguội + đường trộn đều bắc lên bếp đun sôi cho tan đường để nguội.

    Sau đó cho gừng + tỏi + ớt bằm nhuyễn + nước cốt chanh vào trộn đều.

    Rắc rau mùi, sả, lá chanh thái nhỏ lên trên và trộn đều. Nếu thích ăn cay, bạn nên cho ớt cay hoặc ớt nghiền vào sẽ ngon hơn nhiều.

    Món này chấm ốc thì thật là tuyệt. Chúc bạn thành công và có chén nước chấm ngon như ý.

    Theo Eva


    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #9
    Cùng đầu bếp Nguyễn Nghiêm thổi làn gió mới với món chả cá nào các bà nội trợ!

    Nếu món chả cá rán không đã khiến gia đình bạn nhàm chán thì hãy cùng Nguyễn Nghiêm biến tấu món chả cá để thay đổi thực đơn cho gia đình bạn nhé!

    Chả cá bọc trứng chiên xù:

    Chuẩn bị:

    Trứng cút hoặc trứng cút lộn

    Chả cá Nguyễn Nghiêm ( loại chưa chiên)

    Găng tay ni- lông

    Bột chiên xù

    Thực hiện:

    Trứng luộc chín bóc vỏ để nguội

    Xoa ít dầu vào găng tay để không bị dính

    Bọc 1 lớp chả cá mỏng xung quanh trứng

    Lăn qua đĩa bột chiên xù



    Rán với chảo nhiều dầu để miếng chả cá được vàng giòn



    Chả cá bọc trứng cút kho:



    Nguyên liệu

    200g chả cá ba sa, 100g giò sống, 12 quả trứng cút, hành, mùi tây, 1 thìa cà-phê tỏi xay, nước mắm, đường, tiêu, hạt nêm, nước dùng, dầu ăn.

    Thực hiện

    Trứng cút lộc chín, bóc vỏ.

    Chả cá ba sa trộn chung với giò sống, chia thành 12 phần, cho trứng cút vào bọc lại, cho vào chảo dầu nóng rán sơ.

    Đun nóng một thìa súp dầu ăn, phi thơm tỏi, cho 2 thìa súp đường, 3 thìa súp nước mắm, 1/2 thìa cà-phê tiêu, 1/2 bát nước vào nấu sôi, cho trứng cút vào cho đến khi nước hơi sánh lại, nêm vừa ăn, tắt lửa.

    Thưởng thức

    Cho chả cá bọc trứng cút ra đĩa, rắc tiêu, hành, mùi tây. Dùng nóng với cơm trắng.

    (Theo - Tiếp thị & Gia đình)


    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #10
    . Công thức nấu món đêm 30 tết:

    - Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán…rồi để cho ráo nước
    - Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần.
    - Trộn đều với : Một chút tin yêu - Một chút kiên nhẫn – Một chút can đảm – Một chút cố gắng – Một chút hy vọng – Một chút trung thành.
    - Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước.
    - Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch “những điều tâm niệm của riêng mình”.
    - Vớt ra, xay nhỏ, đổ tất cả vào “nồi yêu thương” và nấu với "lửa vui mừng”.
    - Đem ra ăn với “nụ cười” trong chén “bao dung”.

    iframe: approve:
  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3

LinkBacks Enabled by vBSEO