Lần này mình lên đây chia sẻ với các mẹ món "chả cá biển" - Cây nhà lá vườn do mẹ chồng minh làm.Vì quê chồng ở Diêm Điền - Thái Bình, gần biển luôn nên cá bao giờ cũng sẵn và tươi ngon. Ban đầu thì nhà mình làm để ăn và tết nhất đem biếu họ hàng 2 bên nội ngoại ăn tết. Sau một thời gian thì ai cũng khen và ủng hộ mình mở rộng ra.
Mình làm với mục đích chia sẻ với các mẹ là chính, sau đó là giúp mẹ chồng mình vui để bà có thêm công việc và cuối cùng là cũng kiếm thêm chút thu nhập.
Đã là nhà tự làm thì bao giờ cũng đặt tiêu chí sạch sẽ, sử dụng nguyên liệu an toàn, chất lượng và tất nhiên là phải ngon. Cá biển thì các mẹ biết rồi đấy, rất giàu chất dinh dưỡng mà lại an toàn kô như cá nuôi bây giờ.
Mình bán theo kg, giá 01 kg là 85.000 đồng, Các mẹ mua gọi
điện đặt trc cho minh nhé, có đơn đặt hàng rồi mẹ chồng mình mới bắt đầu làm, chứ kô làm nhiều để bán dần đâu, thế mới đảm bảo tươi ngon được. Thời gian chờ hàng có thể sẽ lâu (khoảng 2 hay 3 ngày - tùy thuộc vào CV của mình và của mẹ chồng
mình nữa), cái này lúc các mẹ đặt hàng mình sẽ hẹn ngày chính xác. BÌnh thường mình thấy sáng sớm mẹ mình ra cảng đợi các thuyền đi đánh bắt cá đêm về để mua nguyên liệu làm. Các mẹ mua ăn thử sẽ biết, đảm bảo nguyên chất luôn. MÌnh về làm dâu cũng chết mê chết mệt món này. hihi.Vì là cá biển 100% nên nếu các mẹ cứ thế đem rán có thể khi ăn sẽ hơi khô, mình thì thường hay đập thêm quả trứng vào rồi đem rán, vừa tạo độ kết dính mà cá lại kô khô, và nhớ là không cần cho thêm gì nữa đâu, khi làm mẹ mình đã chế biến và cho đầy đủ gia vị rồi
Các mẹ xin liên hệ với mình theo số : 0982.452.585 - 0914.689.299. MÌnh tên là Hằng.
Về phí ship, mình free ship cho đơn hàng lấy từ 3kg trở lên và trong nội thành Hà Nội. Còn lại khi đặt hàng mình sẽ báo cụ thể, nếu tiện đường mình có thể miễn phí ship cho các mẹ, các mẹ cứ yên tâm. Mà nếu các mẹ có tiện đường hay có thời gian qua lấy thì có thể đến địa chỉ nhà mình như sau:
- Phòng 305, tầng 3, Khu B tập thể Đài phát tín Bộ Công An - Đường Chiến Thắng - Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.
Xin cảm ơn các mẹ đã đọc tin. Rất mong nhận được sự ưu ái
ủng hộ của các mẹ nhiều.
KHi nào có thời gian mình sẽ up ảnh lên cho các mẹ.