- 95% Lá atiso tươi - 5% Đường tinh luyện - 100% Không dùng phẩm màu, không dùng chất bảo quản.

Từ rất lâu, người Dalat đã biết sử dụng Hoa, Lá cây Atiso để chế biến thức uống giúp chữa bệnh gan, chống chọi bệnh tật, làm đẹp cho cơ thể nhờ công dụng điều hòa tuần hoàn và bài tiết của Atiso , thứ mà dân Dalat vẫn quen gọi là Trà Atiso. Nay, công nghệ sản xuất Trà Atiso đã phát triển hơn, chế biến từ chiết xuất hoa và lá Atiso thành CAO MỀM ATISO. Nghiễm nhiên, CAO ATISO trở thành thức uống mới và ưa chuộng của người Đà Lạt. Giúp thanh nhiệt, giải độc, mát gan, bổ thận, tăng cường sức khỏe và cải thiện làn da tươi trẻ. Giúp ta cảm nhận một giấc ngủ tuyệt vời và bữa ăn ngon miệng ngay từ lần đầu thưởng thức món TRÀ TUYỆT ẨM của một loài hoa thiên nhiên cao nguyên Lâm Đồng. Cao Atiso Đà Lạt - Không chỉ là một thức uống từ Đà Lạt...

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỀ SỨC KHỎE:
* Mất ngủ trầm trọng và thèm những giấc ngủ ngon?
* Biếng ăn, giảm kí nhanh chóng trong nhiều tuần gần đây?
* Làn da thiếu sức sống, kém hồng hào, da khô, nhiều mụn cám, mụn bọc do sinh lý?
* Bạn đang gặp phải những vấn đề về gan như: Gan nhiễm mỡ, viêm gan B, viêm gan C, xơ gan, yếu chức năng năng gan?
* Bạn đang phải khó khăn khi uống quá nhiều thứ thuốc bổ thận, thông mật
* Hay phải đang tìm kiếm một giải pháp để giảm cholesterol trong máu?

CÙNG ĐIỂM QUA NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA CAO ATISO ĐÀ LẠT :
Giải quyết các vấn đề về da mụn, làm đẹp da toàn thân. Đây là một trong những công dụng tuyệt vời nhất của Atiso Đà Lạt.
Hỗ trợ các bệnh cao huyết áp giảm lượng đường máu, giảm cholesterol, ure huyết.
Giảm stress, giúp an thần, ngủ tốt, ăn ngon miệng. Nhuận trường cực hiệu quả.
Giải rượu và chống say cực tốt. Thích hợp cho những người sử dụng bia ruợu nhiều.
Phòng chống bệnh ung thư nhờ hoạt chất pholyphenol và cynarine.
Chống lại quá trình oxy hóa của cơ thể.
Cao Atiso chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Đáp ứng 20% nhu cầu vitamin C của cơ thể trong 1 ngày, cung cấp khoảng 60 calo, giàu kali và magiê nên rất tốt cho tim mạch.
Hoạt chất chính là cynarine (vị đắng), có tác dụng nhuận gan, mật, thông tiểu tiện, kích thích tiêu hóa...
Cao atisô được nấu từ lá atisô (vì các bộ phận khác nhiều nước, ít hoạt chất). Đặc điểm của cao atisô là đắng nhẹ, nhưng để lại dư vị ngòn ngọt, mùi tỏa ra thơm lừng. Mỗi ngày dùng 10-20 gr dạng cao mềm, uống trong thời gian dài sẽ là cứu tinh của những người bị các bệnh về gan (thiểu năng gan, xơ gan, viêm gan B, C...).

PHÂN BIỆT CAO ATISO THẬT GIẢ

Cao giả: Uống vào vị ngọt rất gắt ( nhiều đường và tạp chất bẩn); không có mùi thơm atiso ( ít atiso, nhiều cây cỏ và hương liệu); chất cao không mịn.

Cao thật: Pha cùng với nước nóng uống, cao atiso Vân Anh vàng có vị hơi chua, đăng đắng nhưng đọng lại dư vị ngọt ngào bên trong; mùi thơm rất đặc trưng của atiso; chất cao mềm và mịn