Cao gắm Bảo An đặc trị gút, viêm khớp, đau nhức xương khớp

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 300,000đ
  Số điện thoại: O986456753
  Địa chỉ: P1207 Tòa 27 tầng chung cư LILAMA 52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  CAO GẮM BẢO AN HỖ TRỢ SƯNG, ĐAU NHỨC DO VIÊM KHỚP, GOUT
  Các anh/chị hay người nhà có bị các chứng bệnh đau nhức xương khớp, viêm khớp, gout hành hạ k ah
  Em giới thiệu với cả nhà Tuyệt phẩm % từ tự nhiên CAO GẮM cứu cánh cho ai bị đau nhức do viêm khớp, gout... - bác em trực tiếp nấu hoàn toàn từ cây gắm hoang dã trong tự nhiên ở Bắc Kạnvà các tỉnh miền núi.
  Bác em là Mai Thị Thảo ở HTX Đức Mai trên Bắc Kạn bị viêm khớp nặng, thi thoảng xuống Hà Nội điều trị vài tháng nhưng cũng k hết, khớp sưng đau, đi lại khó khăn phải có người dìu và không tự vệ sinh cá nhân được. Sau có người dân tộc mách nấu cao gắm để uống, bác nấu cho mình uống trước thấy hiệu nghiệm quá, hết sưng và đau, các chỉ số máu và cả huyết áp cũng về gần chuẩn, đi lại dễ dàng, rồi nấu cho người trong gia đình dùng, cứ người này giới thiệu người khác và nhiều người hỏi mua thì anh con trai thấy mẹ vất vả đầu tư luôn cho bộ nồi nấu cao bằng điện. Giờ cả họ nhà em từ Bắc Kạn đến Hà Nội, Nam Định đều dùng cao gắm.
  Tác dụng: GIẢM các triệu chứng sưng, đau nhức do VIÊM KHỚP, GOUT - cải thiện chức năng vận động.
  Ngoài ra: dùng cao gắm còn GIÚP BỔ CAN THẬN, THANH LỌC, GIẢI ĐỘC do tăng cường chuyển hóa cho cơ thể. Kết quả bên cạnh giảm triệu chứng sưng đau thì người bệnh còn điều hòa huyết áp, đặc biệt giảm số lần đi tiểu đêm do các cơ quan nội tạng đều được cải thiện.
  # Cách dùng: pha 10-12g cao với nước nóng chia uống 3 lần/ngày
  Địa chỉ sản xuất: HTX Đức Mai, Xã Quân Bình huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn
  GIÁ DÙNG THỬ: 300k/lạng
  ☎️☎️ TẠI HÀ NỘI: Alo em 0986456753 0963128638 . Có thể lấy hàng trực tiếp tại P1207 A LILAMA 52 Lĩnh Nam - Hoàng Mai hoặc báo địa chỉ và điện thoại em ship - phí ship 15-30k tùy khoảng cách ah
  Chỉnh sửa lần cuối bởi piranha; 08/01/2019 vào lúc 10:54 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO