LÝ DO GỐC DỄ CỦA MỤN TRỨNG CÁ VÀ KHÔ DA:
Hàng nhập trực tiếp từ nơi sản xuất - Địa chỉ: 6, Chu Văn An, Phường 3, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng. ĐT: 0911297919
Mua 1 kg trở lên FREE SHIP ĐÀ NẴNG.
- Cao atiso Vân Anh Đà Lạt xuất khẩu nhãn xanh hoặc đen: 95% lá, 5% đường , giá thị trường 450k/hộp/kg, giá shop 400k. Mua 2 hộp giá còn 380k/kg, mua 3 hộp giá 360k/kg. Chi tiết tại https://www.facebook.com/occhodanang/
- Cao Atiso Vân Anh nhãn vàng - 35% Hoa Atiso, 60% Lá Atiso, giá thị trường 600k/kg, giá shop 500k/kg.
1. Khả năng thải độc của gan: gan là nhà máy hóa chất của cơ thể. Khi khả năng thải các chất độc của gan có trục trặc thì làm phát ra ngoài. Mụn hay trứng cá mọc liên tục.
Người có cơ địa nóng máu hoặc nóng gan cũng tương tự. Sẽ phát ra ngoài bởi mụn trứng cá hoặc da xấu.
2. Trao đổi chất hoặc thiếu chất: cơ thể không cân bằng các chất đặc biệt là thiếu sự bổ sung các chất có tính làm mát cơ thể cũng sẽ làm cho da bị khô xạm, da xấu và thiếu mát mẻ hồng hào.
Ngoài ra là các lý do cá biệt khác như: viêm, lở loét..v..v..nhưng đó là lý do về mặt bệnh lý.
Người bị vấn đề về da cứ chữa khỏi bằng các phương pháp như xoa loại kem, đắp thuốc được quảng cáo thần kì ngoài thị trường được một thời gian rồi mụn lại lên, da lại xạm.
Bởi gốc rễ nằm từ gan và trong cơ thể không được giải quyết. Và đó chính là chứ mà Atisô giải quyết.
Khác biệt ở đây chính là việc cao Atisô làm mụn không còn tái phát nữa, mà da dẻ lại mềm mịn hồng hào từ bên trong, từ gốc.
Nấu cao Atisô cũng như nấu các loại cao hổ, cao ngựa..v..v.. là sản phẩm cô đọng và kết tinh nhất. Cực kì nhiều chất trong mỗi lạng cao. Do nguyên chất và do Atisô có đặc tính nổi tiếng là "làm mát" và là thảo dược thuộc nhóm "lành tính" nên khi dùng cao giải quyết được các vấn đề:
# Cân bằng chức năng gan: khi gan đã được làm mát và chất độc được thải hết ra ngoài nhờ dược chất trong atisô thì tự khắc cả cơ thể trở nên sạch sẽ. Mụn trứng cá lặn dần lặn dần và một đi không trở lại nữa.
# Bổ sung chất cho cơ thể: nếu bạn tìm kiếm trên google bạn sẽ thấy cây Atisô cực kì nhiều dưỡng chất và các chất bổ như Kali, canxi, kẽm. Điều này giúp những người sử dụng kể cả không bị bệnh sử dụng đều thấy da dẻ bỗng nhiên mát mịn, hồng hào lên và "hấp dẫn" chưa từng có.
PHẦN 2: AI NÊN DÙNG CAO ATISÔ ?
1. Nữ mắc bệnh khô da hoặc sau sinh nở: thay đổi nội tiết tố và mất nhiều chất làm người phụ nữ có làn da xấu đi rất nhiều, sạm hơn, khô hơn. Dùng cao atisô thì chỉ sau 2, 3 tháng là da hồng hào và cực kì mát mẻ. Nhiều phụ nữ đã vô cùng ngạc nhiên về hiệu quả ngoài sức tưởng tượng của cao Atisô nguyên chất . Sờ lên da người dùng cao thấy mềm tay, mịn. Mặt mũi hồng hào hơn rất nhiều, sáng da hơn. Không bao giờ có hiện tượng bị sạm và khô. Dù người cơ địa có ngăm ngăm nhưng vẫn cảm giác dược sự sáng lên của da và độ mềm mịn.
2. Nam giới trưởng thành: đàn ông trưởng thành do công việc và ăn uống ít rau củ quả hoặc nhậu nhẹt nhiều, làm ảnh hưởng tới gan và trao đổi chất. Do đó khi dùng cao Atisô khoảng trên 1 tháng là đã thay đổi rõ rệt. Mặt mịn như diễn viên Hàn Quốc. Sờ lên mặt không còn hiện tượng lợn gợn các đầu mụn hay tăm trứng cá nữa.
3. Tuổi dậy thì: thay đổi hornmone, cơ thể đang nhiều thay đổi nên làm mụn trứng cá phát ra ngoài rất nhiều ở tuổi dậy thì.
4. Rối loạn chức năng gan: nóng gan hoặc trong giai đoạn nào đó gan thải độc không tốt cũng sinh ra rất nhiều mụn và da không được đẹp. Trường hợp này dùng cao Atisô gần như là yếu tố bắt buộc và hiệu quả nhất.
5. Cơ địa và các yếu tố khác: nhiều người do cơ địa hoặc da có vấn đề. Khi dùng cao atisô sẽ làm cơ thể đươc điều hòa. Trong Atisô có rất nhiều vi chát như Kẽm, Kali, Canxi không kém bất kì loại rau nào. Dùng atiso vài tháng thì sẽ thấy cơ thể thay đổi, da mềm mịn và trắng sáng hơn.
Các phương pháp như đi spa, đắp mặt hoa quả, hay dùng mỹ phẩm thực ra chỉ chữa phần ngọn là bề mặt da. Cứ ngưng sử dụng lại mụn lại quay trở lại.
ST