CẢNH BÁO: CHẢ RAM TÔM ĐẤT BẨN VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN PHẢI BIẾT


Chào bạn !

Tại các nước phát triển, sức khỏe luôn là ưu tiên số 1 của tất cả mọi người. Ở nước ta hiện nay, người dân cũng đã bắt đầu ý thức được tầm quan trọng của vấn đề này. Ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều nhất là thực phẩm bẩn và chả ram tôm đất cũng không ngoại lệ. Cùng Sinh Hương tìm hiểu nhé !

Thực phẩm bẩn là quốc nạn của Việt Nam. Đây chính là nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng ung thư gia tăng như hiện nay. Đó cũng là một trong những lý do khiến các tế bào ung thư sinh sôi, nảy nở, đột biến tế bào mới dẫn đến nhiễm trùng cấp và mãn tính. Ngay cả những thói quen ăn uống xấu, thờ ơ về nguồn gốc của sản phẩm của đại đa số người dân cũng dẫn tới việc gia tăng ung thư.

Về chả ram tôm đất, không phải bất cứ nhà sản xuất nào cũng đều đảm bảo vệ sinh an toàn trong quá trình sản xuất, cũng như nguồn nguyên liệu làm nên sản phẩm. Tuy có rất nhiều nhà sản xuất trên thị trường, tuy nhiên số lượng đảm bảo tiêu chuẩn cho vấn đề này chỉ đếm trên đầu ngón tay. Hầu hết trong số đó đều sản xuất theo kiểu nhỏ lẻ và không đáp ứng được các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các sản phẩm chả ram tôm đất không đảm bảo có thể do nhiều nguyên nhân. Nhiều nhà sản xuất vì muốn hạ giá thành sản phẩm mà lấy những loại nguyên liệu giá rẻ, ôi thiu, không được tươi,... hoặc nơi sản xuất không sạch sẽ, dơ bẩn, có ruồi, nhộng,... trong quá trình sản xuất không có găng tay, khẩu trang,... đều là những nguyên nhân dẫn đến chất lượng sản phẩm kém.

Điều tất nhiên là giá thành cho các sản phẩm chả ram tôm đất không đảm bảo này rất rẻ. Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì sẽ không ưu tiên lựa chọn các sản phẩm giá rẻ để sau đó đánh đổi sức khỏe của bản thân và cả gia đình. Các sản phẩm an toàn, chất lượng, có thương hiệu rõ ràng thì sẽ có giá cao hơn bởi những giá trị về sức khỏe, sự an tâm mà nó mang lại.Đến với Công ty cổ phần SX & TM Sinh Hương, bạn sẽ không cần phải bận tâm về các vấn đề đó. Chả ram tôm đất của chúng tôi được sản xuất trong một môi trường sạch sẽ với nhà xưởng rộng lớn. Tất cả nhân viên được trang bị các trang phục, khẩu trang, găng tay,... và được đào tạo bài bản trong quá trình sản xuất. Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn bài bản, các hệ thống kho lạnh bảo quản đạt chuẩn cũng như bao bì đóng gói kỹ càng sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất.Chúng tôi không bán sản phẩm giá rẻ, chúng tôi chỉ bán sản phẩm an toàn, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Hãy là người tiêu dùng thông minh bạn nhé !Chúc bạn vui khỏe mỗi ngày !