Calcium Magie Synergy: Nền tản của bộ xương vững chắc, chống loãng xương & chuột rút

  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Calcium Magie Synergy: Nền tảng của bộ xương vững chắc và chống loãng xương
  Calcium Mag: Là sự kết hợp của các thành phần CanxiMagie. Một sản phẩm của Synergy cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết như Canxi, Magie,Kẽm, Photpho…để hỗ trợ, duy trì hệ thống kết cấu xương, răng và cấu trúc cơ thể, hỗ trợ duy trì cân bằng độ pH và hệ thống tuần hoàn.


  Calcium: là nguyên tố đứng thứ 5 sau Carbon, Hydro, Oxy, Nitơ mà cơ thể không thể tự tổng hợp được phải bổ sung từ bên ngoài. Cơ thể con người cần duy trì sự cân bằng Calcium ở xương và máu trong suốt cuộc đời. Một khi mất đi sự cân bằng này, cơ thể sẽ sinh bệnh.


  thiếu canxi gây ra 147 căn bệnh trong đó các bệnh phổ biến như: Tiểu Đường, Huyết Áp, Tim Mạch, Tai Biến, Đột Quỵ, Béo Phì....(Trích trong Sách"Sự trung thực của những xác chết", đoạt giải Nobel Y học 1991)
  THÀNH PHẦN:

  • Calcium ..... 200mg
  • Vitamin D ..... 50IU
  • Magnesium ..... 100mg
  • Manganese ..... 1.2mg
  • Phosphorus ..... 140mg
  • Zinc ..... 2.5mg

  Khoa học dinh dưỡng người đã xác định rằng, lượng Calcium ở người ước tính khoảng 1200g, chiếm 1-2% trọng lượng của cơ thể. Có 99% lượng Calcium là ở xương, răng; 1% còn lại là ở trong máu, dịch gian bào, cơ và mô.

  Ngoài ra nó còn có nhiều chức năng khác như: làm đông máu, ngăn ngừa băng huyết khi mạch máu bị tổn thương, điều hòa sự co bóp của bắp thịt (đặc biệt là tế bào tim), giúp hấp thụ vitamin B12 trong ruột, hỗ trợ sự phân phát, thu nhận và dẫn truyền tín hiệu thần kinh, sản xuất một số kích thích tố như Insulin.

  Calcium trong máu còn giúp duy trì huyết áp và nhịp tim đập bình thường. Chính vì vậy nên việc cung cấp và bổ sung canxi là việc cần ưu tiên hàng đầu và tiến hành ngay từ giai đoạn đầu đời của mỗi trẻ nhỏ.


  Calcium có ảnh hưởng đến nhiều phản ứng của các Enzim trong cơ thể. Calcium giúp cơ thể hình thành hệ xương và răng vững chắc, đảm bảo chức phận thần kinh và sự đông máu bình thường. Tất cả các quá trình chuyển hóa trong cơ thể đều cần Calcium, vì vậy nồng độ Canxi trong cơ thể được duy trì không thay đổi nhờ một cơ chế cân bằng.
  Trong quá trình phát triển của hệ xương – cho đến khoảng 20 tuổi – Calcium được tích tụ ở xương với mức trung bình là khoảng 150mg/ngày, do vậy trong giai đoạn dậy thì, lượng Calci ở mức độ tương đối cân bằng. Tuy nhiên, ở lứa tuổi 50 đối với nam giới hoặc ở giai đoạn tiền mãn kinh ở nữ giới, lượng Calci bắt đầu suy giảm dễ dẫn tới hiện tượng loãng xương.

  Để xương chắc, bạn phải được cung cấp đủ Calcium. Tuy nhiên, không phải thực phẩm giàu Canxi nào cũng có giá trị. Nếu hàm lượng khoáng chất này cao nhưng có tương quan không thích hợp với MagiePhosphor thì cơ thể sẽkhó hấp thu Calcium.


  TÁC DỤNG CỦA CALCIUM MAGIE:  - Hỗ trợ phát triển và duy trì hệ xương - răng chắc khỏe.

  - Phóng chống loãng xương, xốp xương, xương dễ gãy

  - Hạn chế và giảm thiểu vôi hóa ở cơ, quanh khớp, động mạch, sỏi thận.

  - Tăng cương chuyển hóa, miễn dịch, nhanh lành vết thương.

  - Hạn chế suy giảm tình dục ở nam, rụng tóc, chán ăn, chậm lớn, rối loạn thị giác, những vấn đề về thính giác và vị giác do thiếu kẽm.

  - Phát triển chiều cao.


  CÁCH DÙNG:

  • Người lớn: ngày 4 viên chia 2 lần trong bữa ăn.
  • Trẻ em: dùng 1/2 liều người lớn
  • Quy cách đóng gói: 120 viên/lọ  Hỗ trợ tư vấn:


  (Giá này dành cho nhà phân phối và người tiêu dùng sỉ)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi cuncon7894; 14/07/2014 vào lúc 01:53 PM.
  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  lên cho các mẹ thấy nhé

  Sản phẩm giúp bé chống táo bón, kích thích tiêu hóa, giúp bé ăn ngon và tăng sức đề kháng cho bé

  http://zaodich.webtretho.com/forum/f2484/nuoc-diep-luc-to-giup-cac-pe-chong-tao-bon-tang-cuong-chuc-nang-tieu-hoa-va-tang-suc-de-khang-cho-pe-1940402/
  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  lên cho các mẹ thấy nhé

  Sản phẩm giúp bé chống táo bón, kích thích tiêu hóa, giúp bé ăn ngon và tăng sức đề kháng cho bé

  http://zaodich.webtretho.com/forum/f2484/nuoc-diep-luc-to-giup-cac-pe-chong-tao-bon-tang-cuong-chuc-nang-tieu-hoa-va-tang-suc-de-khang-cho-pe-1940402/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO