Cặp đôi : Gạo mầm vibigaba và sữa mầm gạo

    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 610,000đ
    Số điện thoại: O9O27482O2
    Địa chỉ: 48 đường 3643b khu dân cư Phú Lợi P7 Q8
    Tình Trạng: Còn hàng

    Cặp đôi hoàn hảo gạo mầm Vibigaba và sữa mầm gạo đã giúp tôi chiến thắng căn bệnh tiểu đường thai kỳ. Shop Happy cám ơn bạn Linh đã gửi câu chuyện này đến chia sẻ với mọi người

    Gửi Shop Happy !
    Linh là một trong những người từng mắc bệnh tiểu đường trong giai đoạn mang thai. Khi nghe thông tin đó Linh vô cũng lo lắng, cho mình thì ít mà cho đứa bé trong bụng thì nhiều. Về nhà Linh tìm hiểu rất nhiều về bệnh tiểu đường. Điều cốt yếu của người bệnh tiểu đường là làm sao giữ cho đường huyết ổn định. Ăn gì và uống gì để không ảnh hưởng đến đường huyết mà vẫn tốt cho thai nhi ?
    Rồi tình cờ trong một lần gặp lại bạn học cũ uống cafe trò chuyện, Linh được chia sẻ về sản phẩm "Gạo mầm Vibigaba và sữa mầm gạo" dành cho người tiểu đường. Khỏi phải nói Linh vui mừng đến cỡ nào. Về nhà Linh đặt mua ngay và dùng thử, dùng đều đặn trong vòng 1 tháng đường huyết của Linh đã giảm và ổn định. Linh vui lắm. Linh duy trì sử dụng đều đặn để đảm bảo ổn định đường huyết trong suốt quá trình mang thai. Linh vuọt cạn thành công. Mẹ tròn con vuông.
    Giờ đây ngồi viết những dòng tâm sự này để gửi lời cảm ơn Shop, hy vọng sẽ có nhiều người mẹ khác gặp may mắn như Linh. Trong quá trình dùng thử sản phẩm Linh đã tìm hiểu và có những trải nghiệm như sau muốn gửi đến các mẹ.
    Về sản phẩm Gạo mầm Vibigaba là gạo lứt nảy mầm trong điều kiện thích hợp. Theo GS Hiroshi Kayahara (ĐH Shinshu, Nagano, Nhật), khi ngâm gạo lứt trong nước sạch 22 giờ thì các chất bổ dưỡng sẽ tăng lên rõ rệt, lúc này gạo lứt ở trạng thái nảy mầm (trong khi gạo đã chà vỏ cám không có) và mầm gạo lứt chứa nhiều chất xơ, vitamin và chất khoáng hơn gạo lứt chưa ngâm nước. Gạo lứt nảy mầm có lượng lysine (chất giúp tăng trưởng chiều cao) gấp ba lần và chứa gama-aminobutyric (chất chống độc cho thận) gấp 10 lần.
    Khi ăn gạo mầm, chất Gaba có trong đó sẽ giúp cơ thể người bệnh tiểu gia tăng hàm lượng hormone tăng trưởng trong huyết tương. Nguyên nhân chính của bệnh tiểu đường là do rối loạn nội tiết tố insulin (thiếu hoặc không có insulin trong cơ thể). Chính vì thế nên Gaba sẽ làm tăng hoạt động của insulin của người bệnh, ức chế sự thèm ăn, giúp người bệnh ổn định đường huyết trước và sau khi ăn.
    Gaba giúp ổn định đường huyết, tốt cho sức khỏe và trí não. Đặc biệt đối với bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 thực phẩm có chỉ số GI thấp còn giúp cải thiện chuyển hóa lipid. Chất Gaba có trong gạo mầm Vibigaba Việt Nam cao hơn hẳn so với gạo mầm nước ngoài
    -------> xem thêm "Sản phẩm gạo mầm Vibigaba" <----------
    Sữa mầm gạo là sữa dành cho người bệnh tiểu đường. Có chỉ số GI = 0. Cung cấp 18 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được cũng như khó có thể bổ sung qua đường ăn uống hằng ngày. Các mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé, thậm chí người không bị tiểu đường nhưng già yếu, suy nhược cơ thể, biếng ăn.... vẫn có thể sử dụng bình thường được.
    Sữa Mầm Gạo là thực phẩm siêu dinh dưỡng với 100% là Đạm được chiết xuất hoàn toàn từ Gạo có chất lượng cao. Không chứa chất bảo quản, tinh bột, đường, chất Melamine. Với công nghệ lên men tiên tiến nhất của Mỹ, tinh bột có trong Gạo đã được loại bỏ hoàn toàn. Nên rất phù hợp cho người Bệnh Tiểu đường khi cần bổ sung chất dinh dưỡng mà không làm hàm lượng đường trong máu tăng lên. SỮA MẦM GẠO ĐÃ ĐƯỢC BỘ Y TẾ VN CHỨNG NHẬN: CÓ ĐỦ 18 LOẠI ACID AMIN CẦN THIẾT CHO CƠ THỂtrong đó có các loại acid amin chính: - Leucine là acid amin giúp cơ thể điều chỉnh hàm lượng và ồn định đường huyết. Sự rối loạn Hệ Bài tiết cũng thấy được ở người bệnh như: Tiểu Vắt, Tiểu Đêm… - Threonine giúp cơ thể điều hòa Hệ Bài Tiết, giúp Gan hoạt động tốt và tăng cường Hệ Miễn dịch. Rối loạn Cường dương, Liệt dương cũng thấy ở người bệnh Tiểu đường… - Methionine giúp tăng khả năng sinh lý cho Nam Giới. - Valine có trong Sữa Mầm Gạo, giúp cơ thể hình thành tế bào mới, chữa lành vết thương nhanh chóng, tăng cường hệ miễn dịch. - Cơ thể người bệnh tiểu đường luôn rơi vào trạng thái mất sức, mệt mỏi, trí não mất thăng bằng…dẫn đến tình trạng suy nhược cơ thể, hay quên, mất ngủ. Phenylalanine giúp hệ thần kinh bồi bổ não bộ, phục hồi trí nhớ. - Tryptophan làm giảm căng thẳng hệ thần kinh, giúp não bộ thư giãn dễ ngủ.
    Chất Xơ không hòa tan tốt cho Hệ tiêu Hóa, kích thích sự co bóp, chà xát trong thành ruột, trong Dạ dày. Chất xơ Hòa Tan đóng vai trò như là “ Ông Thợ vệ sinh” vệ sinh những chất cặn bã đóng quanh thành mạch máu, chính những chất cặn bã này là nguyên nhân ngay tắt nghẽn mạch máu, gây tai biến, đột quỵ
    Sữa mầm gạo cho người tiểu đường
    * Chia sẻ kinh nghiệm chữa khỏi bệnh tiểu đường không dùng thuốc của Linh :
    - Sáng : Linh uống 1 ly sữa mầm gạo hoặc ăn 1 chén cơm gạo mầm
    - Trưa : Linh ăn 1,5 - 2 chén cơm gạo mầm với đồ ăn bình thường (thịt,cá, ưu tiên nhiều rau xanh)
    - Chiều : Ăn ít trái cây - sữa chua không đường với sữa mầm gạo
    - Tối : ăn cơm gạo mầm
    - Nếu khuya vẫn đói bụng có thể dùng thêm 1 ly sữa mầm gạo
    Giờ đây mặc dù không còn bị bệnh tiểu đường nhưng trong nhà Linh không lúc nào thiếu mặt cặp đôi Gạo mầm Vibigaba và sữa mầm gạo. Linh cho bé nhà Linh ăn dặm bằng gạo mầm luôn. Sữa mầm gạo thì để ông bà sử dụng cho khoẻ. Đây là hai sản phẩm tiêu biểu cho hàng Việt Nam chất lượng cao mà Linh tự hào chia sẻ cho mọi người.
    P/s: Một lần nữa Linh gửi lời cám ơn đến Shop Happy, hy vọng có thể kết nối, chia sẻ để nhiều người VN được khoẻ mạnh, sống vui với bệnh tiểu đường. "Gạo mầm Vibigaba + Sữa mầm gạo" là món quà tuyệt vời cho sức khoẻ của những người bạn yêu thương.
    Trân trọng


    Chỉnh sửa lần cuối bởi linh30071991; 15/09/2016 vào lúc 09:48 AM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO