Cà phê Buôn Ma Thuột: sạch, ngon, giá cả hợp lý.
Thành phần: Arabica, Robusta
Trọng lượng : 500gr
Số ĐKCL: 073/4-YTDL
Cách pha cà phê tại nhà:
Các nguyên liệu, vật dụng cần chuẩn bị
Cà phê bột
Phin cà phê
Nước sôi, đá, đường
Bình lắc (hoặc cây đánh bọt): sử dụng trong trường hợp muốn tạo bọt
Cần chuẩn bị: Cà phê bột, sữa đặc, phin, cốc, đá lạnh
Cách pha cà phê sữa đá
Bước 1: Tráng phin cà phê bằng nước sôi
Bước 2: Lấy từ 20-25g bột cà phê cho vào phin
Bước 3: Cho 20ml nước sôi vào phin để ủ cà phê. Thời gian ủ từ 2-3 phút
Lưu ý: nên sử dụng nước sạch tinh khiết đun sôi là tốt nhất.
Bước 4: Sau khi ủ xong, cho thêm 60-65ml nước sôi vào và đậy nắp phin. Sau đó chờ cho cà phê chảy xuống (Thường từ 6-8 phút)
Bước 5: Cho đá & sữa và thưởng thức.
Tới đây bạn có thể thực hiện theo 2 cách khác nhau như sau:
Cách 5.1: Cà phê sữa đá không bọt
Sau khi cà phê đã chảy xong, bạn đổ cà phê ra cốc thủy tinh lớn, sau đó thêm đá (2-3 viên) và 20ml sữa đặc vào cốc. Dùng thìa khuấy đều và thưởng thức.
Cách 5.2: Cà phê sữa đá có bọt
Nếu sử dụng cây đánh bọt: Sau khi đổ cà phê vào cốc thủy tinh, dùng cây đánh bọt đánh bông cà phê. Sau đó thêm sữa & đá vào cốc.
Sử dụng bình lắc: cho cả cà phê, sữa & đá vào bình lắc và lắc đều, sau đó đổ ra cốc. Lúc này bạn sẽ có được một cốc cà phê sữa đá với bọt rất dày.
Chúc các bạn có được những ly cà phê sữa đá thơm ngon và sẵn sàng mời bạn bè tới nhà để thưởng thức!
Gía: 280k/ kg ( 2 gói)
Quán: Cà phê Buôn Ma Thuột
Địa chỉ: Số 2 ngõ 283 phố Đội Cấn.
SĐT: 0989 388 076 or 0169 817 3180
Kính mời quý khách!