Cách sử dụng hồng sâm trẻ em hiệu quả

  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O4 sáu sáu 8O9 sáu 98
  Địa chỉ: 21 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sinh con ra, không bố mẹ nào lại không muốn nhìn thấy con mình khỏe mạnh, hay ăn, chóng lớn và phát triển tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, cũng có không ít trẻ thường xuyên bị ốm vặt, biếng ăn hoặc chậm phát triển hơn các bạn cùng trang lứa Vì thế, sản phẩm hồng sâm trẻ em hay còn gọi là hồng sâm baby chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển cân bằng của con yêu.

  Hồng sâm trẻ em, là sản phẩm được kết hợp từ hồng sâm 6 năm tuổi và các khoáng chất nên giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ bé có thể lực khỏe mạnh. Tiếp đến là kích thích trẻ ăn uống, tiêu hóa tốt hơn, bổ sung các khoáng chất cần thiết như vitamin, acid amin thiết yếu cho sự phát triển của trẻ. Ngoài ra còn giúp kích thích trí não, giúp bé thông minh hơn.
  Cách sử dụng hồng sâm trẻ em hiệu quả  Tùy theo thời kỳ trưởng thành của trẻ, các mẹ nên tìm đúng loại hồng sâm phù hợp với lứa tuổi của con mình. Theo hướng dẫn của Hamsoa, mỗi ngày trẻ nên dùng 1 túi nước hồng sâm (từ 15ml ~ 20ml/túi) thì sẽ con sẽ được nạp tối thiểu năng lượng 25kcal, hợp chất hữu cơ hydro-cacbon 7g(2%), đường 3g, chất đạm 0g(0%), chất béo 0g(0%), nitrat 7g(1%), ginsenoside Rg1/Rb1 5mg/g có trong hồng sâm.

  Trẻ em có thể uống hồng sâm trẻ em trước hoặc sau bữa ăn đều được, nhưng tốt nhất nên cho trẻ uống vào buổi sáng trước khi ăn. Như vậy, những dưỡng chất và vi khoáng trong hồng sâm trẻ em sẽ giúp bé có năng lượng và điều kiện tốt để hoạt động cả ngày.

  Lưu ý: Hồng sâm trẻ em không phải là thuốc mà chỉ là thực phẩm chức năng hỗ trợ giúp bé phát triển tố chứ không thay thế được thuốc chữa bệnh. Không nên dùng Hồng sâm trẻ em cho trẻ dưới 2 tuổi.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi namlth; 23/10/2014 vào lúc 05:44 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO