Cách làm bánh gạo cay

    • 10 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: O một 665O5 một 374
    Địa chỉ: --[Bạn hãy chọn]--
    Tình Trạng: Còn hàng

    Cách làm bánh gạo cay

    Cách nấu món “Bánh gạo cay tteokbokki" (떡볶이)
    Cứ xem video và từ từ thưởng thức nhé
    • Bánh gạo (떡): 1 bọc (khoảng 300gr)
    • Chả cá Hàn Quốc (어묵): khoảng 3 miếng
    • Bắp sú (양배추): 2 lá
    • Hành tây (양파): 1 củ
    • Poa-rô hành (대파): 1 cây
    • Tương ớt (고추장): 1,5 muỗng canh
    • Tỏi băm (다진마늘): 1 muỗng canh
    • Đường nước (물엿 hoặc 요리당) : 1,5 muỗng canh
    • Ớt bột (고춧가루): 1 muỗng canh
    • Cá cơm khô (멸치): 10 con
    • Rong biển (다시마): 2 miếng
    • Tôm khô (국물새우): 5 con
    - Cá cơm khô, rong biển, tôm khô bỏ nước lạnh vào đun sôi trong vòng 30 phút, sau đó vớt bỏ hết xác ra.
    - Trộn tương ớt, tỏi, các thứ gia vị vào, khuấy đều cho tan.
    - Bánh gạo, chả cá, hành tây, bắp sú, poa-rô hành... cắt miếng vừa ăn.
    - Bỏ nguyên vật liệu vào.
    - Đun nhỏ lửa cho đến khi mọi thứ chín và nước cốt đặc quến lại. Nêm lại cho vừa ăn.
    .
    Chú ý: Vì trong tương ớt đã có sẵn vị mặn, nếu muốn thêm mặn, nêm muối, tuyệt đối không dùng xì dầu khi nấu món này.
    .
    Thông tin liên hệ:
    BELLY SHOP
    Fanpage: Bánh gạo cay - Tteokbokki
    Chuyên cung cấp sỉ lẻ bánh gạo Hàn Quốc – Tteokbokki.
    Địa chỉ: Quận 7, TP.HCM.
    Tell: 01665051374

    iframe: approve:
    • 91 Bài viết

    • 19 Được cảm ơn

    #2
    mình đã làm thử bánh gạo và thanh cống các mẹ ạ
    ai cần công thức không

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO