Điều trị vảy nến toàn thân theo Đông y


Hiện nay khoa học vẫn chưa tìm ra cách chữa trị triệt để căn bệnh này. Trên thực tế cho thây rằng, với những bệnh Da liễu nói chung và bệnh vảy nến nói riêng khi điều trị vảy nến toàn thân bằng Đông y sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với chữa trị bệnh vẩy nến toàn thân bằng Tây y. Và có rất nhiều bài thuốc Đông y chữa trị căn bệnh này, dưới đây là một số bài thuốc rất hiệu quả đã được nhiều bệnh nhân sử dụng:

1 – Chữa vảy nến toàn thân từ cây thuốc nam


Sử dụng một số cây thuốc nam như: lá cây ớt cay sao vàng, tinh tre đằng ngà, lá thuốc bỏng… sắc lên lấy nước uống hàng ngày. Uống kiên trì trong thời gian dài bệnh sẽ dần dần khỏi và rất ít khả năng tái phát trở lại.


2 – Bài thuốc gia truyền chữa vảy nến toàn thân


Gồm thuốc bôi ngoài da và thuốc uống. Bôi ngoài da có tác dụng sát khuẩn, làm bong các vảy bám trên bề mặt da, đồng thời giúp tái tạo lại vùng da bị tổn thương. Thuốc uống điều trị từ bên trong có tác dụng đào thải độc tố, khử độc cho gan, thận, đồng thời tăng cường sức đề kháng. Bài thuốc này vừa điều trị bên ngoài, vừa điều trị bên trong kết hợp tăng cường sức đề kháng bởi vậy mang lại kết quả rất cao.


3 – Chữa vảy nến toàn thân từ cây lược vàng


Chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghi ngờ [urrl=http://www.chuaviemdacodia.info/2014/12/chua-benh-vay-nen-bang--bai-thuoc-dan-gian.html]cách chữa vẩy nến bằng cây lược vàng[/url] nhưng đây là bài thuốc dân gian, được nhiều người sử dụng. Bằng cách dập nát lá cây lược vàng lấy nước và bã bôi vào những vùng da bị tổn thương, đồng thời sử dụng lá nguyên vẹn để ăn sống hàng ngày. Tuy nhiên phải điều trị kiên trì thì bệnh sẽ thuyên giảm dần và gần như không tái phát trở lại.


Ưu điểm: Điều trị tận gốc, không gây tác dụng phụ cho người bệnh


Nhược điểm: Thời gian điều trị lâu. Thông thường đối với bệnh nhân bị nặng thì thời gian điều trị có thể kéo dài đến 6 tháng.