Các mẹ ơi sản phẩm RONG NHO BIỂN một loại thực phẩm xanh bổ dưỡng cho gia đình đã có mặt tại Hà Nội rồi nhé . Cần mở rộng đại lý .

    • 21 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1

    Rong Nho Biển là một loại thực phẩm thiên nhiên giàu các khoáng chất như : Iod, Fe, Ca, Mg, Na, K, vv … và các Vitamin A,C rất cần thiết cho cơ thể con nguời ở mọi lứa tuổi . Rong Nho còn được gọi là trứng cá Hồi xanh (green caviar) hay nho biển (sea grapes) có thể dùng như một loại rau cao cấp. Rong nho rất được ưa chuộng và sử dụng trong các món salad tại một số nước châu Á như Nhật Bản, Philippine…

    Hiện nay mình đáng cung cấp chủ yếu sản phẩm rong nho biển ngâm, giữ được độ tươi và ko sợ bị mất đi những dưỡng chất như rong nho khô, và thời gian bảo quản 6 tháng . HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ CHẤT BẢO QUẢN

    GIÁ BÁN : 130K 1 hộp 200gr ngâm ra được ~ 600gr rong tươi . Mua từ 2 hộp trở lên giá 120k/hộp

    Với sản phẩm rong nho tươi mình bán 1 hộp 1kg giá 180k, hộp 500gr 95k nhưng thời gian bảo quản chỉ được 5 - 7 ngày thôi các mẹ ạ . Mẹ nào muốn lấy loại này thì đặt hàng mình trước nhé .


    Các mẹ thăm quan thêm về sản phẩm trên www.facebook.com/gst.shop98 nhé




    THÀNH PHẦN MỘT SỐ CHẤT DINH DƯỠNG TRONG RONG NHO
    STT Chỉ tiêu Hàm lượng STT Chỉ tiêu Hàm lượng
    1 Độ ẩm 16 9 Sắt – Fe 127,9
    2 Protetin 7,4 10 Mangan – Mn 52,02
    3 Lipid 1,2 11 Kẽm – Zn 280,98
    4 Carbon Hydrat 12,54 12 Đồng- Cu 3,24
    5 Canxi - Ca 02,1 13 Iod – I 470,0
    6 Magie – Mg 1,2 14 Coban – Co 0,65
    7 Kali – K 1,3 15 Natri – Na 1,1
    8 Photpho – P (µg.g-1) 1,12 16

    ( Kết quả phân tích của phòng Hóa phân tích, phân viện khoa học vật liệu Nha Trang, từ mẫu rong nho trồng ở Khánh Hòa )




    Cách dùng rong nho ngâm
    - Bước 1: Lấy một lượng RONG NHO vừa đủ ăn từ trong hộp rửa qua với nước lọc để giảm bớt độ mặn của RONG NHO

    - Bước 2: Đổ phần nước đã ngâm trước đó đi, sau đó cho vào tô nước đá đập nhỏ ngâm cho rong giòn và lạnh khoảng 3 phút. Quý khách nên lấy một lượng rong đủ ăn cho 1 lần, vì rong sẽ bị teo lại sau 20 phút. ( sau khi lấy ra dùng mà rong bị teo thì các mẹ thả phần rong bị teo đó vào bát nước lạnh là rong lại nở ra như bình thường nhé )

    - Bước 3: Dùng trực tiếp như một dạng rau xanh với các loại nuớc chấm thông thường như Xì dầu + wasabi (mù tạc) + chanh + đường hoặc sốt mayonnaise + tương ớt. Nếu ăn chay thì chấm với xì dầu ớt… tuỳ khẩu vị hoặc ăn kèm với các món ăn khác như Tôm Nướng mắm nhỉ, Mực lá nướng muối ớt, Tôm hùm hấp bia, Tôm đất sống...




    * TÁC DỤNG CỦA RONG NHO BIỂN : Rất tốt cho sức khỏe

    -Phòng chống các bệnh như : Bệnh đường ruột, tiểu đường, huyết áp, Bướu cổ ,thiếu máu ,suy dinh dưỡng…

    -Giúp việc nhuận trường ,kháng khuẩn đường ruột ,hấp thụ các kim loại độc hại trong cơ thể con người và thải ra ngoài qua đuờng bài tiết.

    -Đặc biệt hiện nay người ta sử dụng rong nho như một loại mỹ phẩm tự nhiên, làm đẹp da hoặc làm nguyên liệu để massage toàn thân rất hiệu quả. Chất Caulerparine trong rong nho kích thích ăn ngon miệng, có tác dụng diệt khuẩn và gây tê nhẹ. Vì vậy, giúp bảo vệ đường tiêu hóa, làm sạch các lỗ chân lông và bề mặt da, chống lão hóa và chống béo phì …




    Giá trị dinh dưỡng của rong nho đối với trẻ em?

    Các axit béo không no có lợi như DHA, AA, EPA đóng vai trò quan trọng đối với việc hình thành và phát triển của não bộ, hệ thần kinh, thị giác và cơ bắp của trẻ em. Các axit béo này thường có ở thủy hải sản, ít có ở rau củ. Tuy nhiên, rong nho là một loại rau đặc biệt với hơn 5 loại axit béo không no, trong đó AA, DHA và EPA chiếm hơn 10% tổng lượng chất béo có trong rong nho.

    Ngoài ra, hàm lượng vitamin A, C, đạm, kẽm và chất sắt trong rong nho rất phong phú nên có tác dụng tích cực trong việc tăng cường khả năng miễn dịch, cung cấp năng lượng, thúc đẩy quá trình tăng trưởng, kích thích ăn uống, hỗ trợ hệ tuần hoàn của trẻ.

    Sử dụng rong nho mỗi ngày giúp trẻ ăn ngon miệng, bổ máu, tăng sức đề kháng, phát triển trí tuệ, cơ xương, thị giác và hệ thần kinh.




    Chất nhờn trong rong nho có lợi cho sức khỏe?

    Hàm lượng chất béo trong rong nho khá cao (khoảng 150mg chất béo trong 100g rong nho) nên rong nho có độ nhớt cao hơn một số loại rong biển khác. Chất béo này chính là nguồn dự trữ năng lượng và dưỡng chất quan trọng cho cơ thể. Kết quả phân tích cho thấy, chất béo trong rong nho chứa nhiều axit béo không no có lợi, đặc biệt là AA, LA, DHA, EPA, ALA thuộc nhóm axit omega 6 và omega 3. Những axit béo này đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động của các cơ quan trọng yếu như não bộ, hệ thần kinh, thị giác, tim mạch. Đặc biệt, axit béo EPA thường chỉ được tìm thấy ở các loài cá nước lạnh như cá ngừ, cá hồi…hiếm thấy ở các loại rau, củ, là loại axit béo không chỉ có tác dụng tích cực đối với tim mạch mà còn có tính năng kháng viêm nên rất tốt với đối với người lớn tuổi.




    Rong nho và bệnh cao huyết áp?

    Các nghiên cứu cho thấy nồng độ vitamin C máu tỷ lệ nghịch với huyết áp. Với người cao huyết áp, dung nạp vitamin C qua thực phẩm có hiệu quả giảm huyết áp nhờ vào khả năng thúc đẩy bài tiết chì của loại vitamin này. Ngoài ra, trong rong nho còn có 2 chất chống tăng huyết áp là canxi và kali.

    Với các thành phần trên, rong nho là một loại thực phẩm giúp duy trì một mức huyết áp bình thường cho những người bị cao huyết áp.




    Rong nho và bệnh tiểu đường?

    Người bệnh tiểu đường cần một lượng vitamin C cao hơn người bình thường để đảm bảo không thiếu hụt lượng vitamin C nội bào. Bởi việc thiếu vitamin C nội bào mạn tính sẽ dẫn đến hàng loạt vấn đề như tăng tính thấm thành mạch, vết thương lâu lành, tăng cholesterol máu, suy giảm hệ thống miễn dịch.

    Vitamin C giúp cơ thể kiểm soát lượng đường và hoạt động của gốc tự do, giảm sự tích tụ sorbitol nội bào và ức chế sự gắn kết của glucose với protein (sự glycosyl hóa). Sự tích tụ sorbitol và sự glycosyl hóa có liên quan rất nhiều đến các biến chứng của tiểu đường, nhất là các biến chứng về mắt và thần kinh.

    Với hàm lượng vitamin C phong phú, rong nho là một thực phẩm giúp phòng chống và cải thiện tình trạng của bệnh tiểu đường.




    Sử dụng rong nho có tốt cho tim mạch?

    Rong nho có hàm lượng đạm và chất béo cao hơn nhiều loại rau, củ, quả khác. Trong 100g rong nho chỉ có khoảng 30mg đường nhưng lại có 966mg đạm và 150mg chất béo. Trong đó, có tới 30mg các axit béo không no có lợi cho cơ thể thuộc nhóm axit omega 3 như axit Docosahexaenoic (DHA), axit a-Linolenic (tiền tố DHA) và nhóm omega 6 như axit Arachidonic (AA), axit Linoleic (tiền chất AA).

    Các axit béo này cùng với đạm và Vitamin C làm giảm cholesterol toàn phần và nồng độ cholesterol xấu (LDL – cholesterol), đồng thời tăng nồng độ cholesterol tốt (HDL - cholesterol) và tính đàn hồi của thành mạch máu, , giảm cholesterol toàn phần, ngăn chặn sự oxy hóa, giữ vững cấu trúc collagen của thành động mạch, giúp ngăn ngừa và cải thiện các bệnh về tim mạch như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch.

    Ngoài ra, chất đạm trong rong nho còn giữ cho các mạch máu đàn hồi và bền, không tăng lượng cholesterol. Sự kết hợp của 2 chất này là bí quyết chống lại bệnh tim mạch của rong nho.




    Vì sao rong nho là “bạn” của người thừa cân và ăn kiêng?

    Rong nho có ít đường nhưng giàu chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như canxi, kali, kẽm, sắt, đạm thực vật, vitamin A, C và các axit béo không no có lợi như AA, LA, DHA, EPA và ALA nên được xem là một thực phẩm bổ dưỡng và có nhiều ưu điểm so với những loại rau, quả khác.

    Với một chút sáng tạo và khéo léo khi phối hợp rong nho cùng những loại thực phẩm khác, bữa ăn của người ăn kiêng sẽ có đầy đủ dinh dưỡng, hấp dẫn, mới lạ và ngon miệng.




    Rong nho và bệnh ung thư?

    Rong nho rất giàu vitamin C. Đây là loại sinh tố quan trọng có chức năng miễn dịch, chống oxy hóa, bảo vệ cấu trúc tế bào (gồm DNA) tránh các tổn thương và tham gia thanh thải gốc tự do có hại trong cơ thể. Đã có nhiều nghiên cứu chứng minh khả năng tăng miễn dịch, thúc đẩy quá trình hàn gắn vết thương, kháng viêm và giảm nguy cơ ung thư thực phổi, quản, dạ dày, đại tràng…của vitamin C.

    Axit béo EPA có trong rong nho cũng là một dưỡng chất cần thiết được bác sĩ khuyên dùng đối với những bệnh nhân đang điều trị ung thư.




    Rong nho có ngừa được bệnh bướu cổ?

    Khác với những loại rau quả khác, rong nho rất giàu i-ốt. Trong 100g rong nho có khoảng 1.9mg i-ốt. Hàm lượng này còn cao hơn rất nhiều loại hản sản. Chỉ cần vài mươi gram rong nho là đủ cung cấp lượng i-ốt cần thiết cho chức năng của tuyến giáp, giúp phòng tránh bệnh bướu cổ, thiểu năng trí tuệ, khô da, rụng tóc.





    Rong nho bổ mắt?


    Rong nho giàu chất sắt (580 microgram/ 100g rong nho) và vitamin A (51 microgram/ 100g rong nho) nên có tác dụng tăng cường chức năng của hệ thần kinh thị giác, cải thiện thị lực và phòng chống các bệnh về mắt như quáng gà, khô mắt…



    * CÁCH DÙNG RONG NHO :

    Rất đơn giản và phổ biến .

    Rửa sạch bằng nước ngọt rồi ngâm vào tô nước đá (để tránh vị tanh của đồ biển - vị chung của đồ biển) rong nho sẽ giòn giòn (ăn bao nhiêu bỏ vào tô nước đá bấy nhiêu vì rong nho sẽ bị teo lại sau 30') dùng trực tiếp như một dạng rau xanh với các loại nuớc chấm thông thường:

    -Xì dầu + wasabi (mù tạp) + chanh + đường.

    -Sốt mayonnaise + tương ớt .

    -Muối tiêu chanh … tuỳ khẩu vị hoặc ăn kèm với các món ăn đã được chế biến sẵn.





    + Ép rong nho để uống:


    Rong nho rửa sạch, dùng máy xay sinh tố say lọc lấy nước ép. Đối với người tiểu đường có thể dùng trực tiếp sau khi lọc. Hay có thể thêm mật ong hoặc đường tùy thích. Bạn sẽ có món nước rong biển thanh nhiệt và bổ dưỡng. Dùng lâu ngày như là liệu pháp tốt cho sức khỏe.




    + Dưỡng da & làm đẹp:


    Dùng khăn vải nhỏ mịn, gói 1its (50gr) nho biển, nhồi cho dập ra, khi chất nhờn trong vắt thấm ra ngoài, cầm nguyên bọc đó thoa lên da mặt hoặc toàn thân. Sau 15 phút rửa sạch, mỗi ngày làm 1 lần trước khi đi ngủ.






    CÁCH BẢO QUẢN RONG NHO :

    Dễ dàng và tiện lợi .

    -Đối với Rong tươi : Thời gian bảo quản 5 -7 ngày với rong nho tươi và 6 tháng với rong nho ngâm .Rong được để nơi thoáng mát.


    CHÚ Ý : KHÔNG ĐỂ RONG NHO TƯƠI TRONG TỦ LẠNH HOẶC NGOÀI NẮNG

    LIÊN HỆ MUA HÀNG : 98 NGHĨA DŨNG - PHÚC XÁ - BA ĐÌNH - HÀ NỘI


    SĐT 0945845152


    YM : stone_shop98


    facebook.com/gst.shop98




    Chỉnh sửa lần cuối bởi bonkid2007; 12/08/2012 vào lúc 09:14 AM.
    Rong nho biển thực phẩm xanh bổ dưỡng cho gia đình

    Liên Hệ : Ms Giang 0945845152

    98 Nghĩa Dũng - Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 21 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #2
    Lên cao cho cả nhà mình biết nào .

    Rong nho biển thực phẩm xanh bổ dưỡng cho gia đình

    Liên Hệ : Ms Giang 0945845152

    98 Nghĩa Dũng - Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội

    iframe: approve:
    • 21 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #3
    Upppppppppppppppppppppp để chào tuần mới vui vẻ đến cả nhà mình nhé

    Rong nho biển thực phẩm xanh bổ dưỡng cho gia đình

    Liên Hệ : Ms Giang 0945845152

    98 Nghĩa Dũng - Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội

    iframe: approve:
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Chào Ms Giang mình cũng đang sử dụng sản phẩm Rong Nho Biển này rồi và đang mua với giá cao hơn giá của bạn đang giao trên mạng cho mình hỏi nhé
    Hàng của bạn là hàng có thương hiệu của công ty nào không ? và cái quan trọng nhất là được chứng nhận là hàng vệ sinh an toàn thực phẩm không?
    Rất mong nhận được câu trả lời từ bạn.
    Mình mong rất mong muốn sản phẩm tốt cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng.
    Vituonglaiconemta.

    iframe: approve:
    • 21 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #5
    Trích dẫn Nguyên văn bởi vituonglaiconemta Xem bài viết
    Chào Ms Giang mình cũng đang sử dụng sản phẩm Rong Nho Biển này rồi và đang mua với giá cao hơn giá của bạn đang giao trên mạng cho mình hỏi nhé
    Hàng của bạn là hàng có thương hiệu của công ty nào không ? và cái quan trọng nhất là được chứng nhận là hàng vệ sinh an toàn thực phẩm không?
    Rất mong nhận được câu trả lời từ bạn.
    Mình mong rất mong muốn sản phẩm tốt cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng.
    Vituonglaiconemta.
    Mình đang cũng cấp rong nho thương hiệu Ngọc Thưởng , chất lượng và vệ sinh đều được chứng nhận và đảm bảo . Đã có rất nhiều chị em mua và dùng thử và cũng đã biết chất lượng ra sao .
    Mong sớm nhận đc sự ủng hộ của bạn nhé

    Rong nho biển thực phẩm xanh bổ dưỡng cho gia đình

    Liên Hệ : Ms Giang 0945845152

    98 Nghĩa Dũng - Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội

    iframe: approve:
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Rong nho biển chất lượng tốt nhất VN
    http://rongnhokhanhhoa.com/userfiles...200gram(1).jpg
    GIÁ TRỊ & THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CÓ TRONG RONG NHO

    Chất nhờn trong rong nho có lợi cho sức khỏe?
    Hàm lượng chất béo trong rong nho khá cao (khoảng 150mg chất béo trong 100g rong nho) nên rong nho có độ nhớt cao hơn một số loại rong biển khác. Chất béo này chính là nguồn dự trữ năng lượng và dưỡng chất quan trọng cho cơ thể. Kết quả phân tích cho thấy, chất béo trong rong nho chứa nhiều axit béo không no có lợi, đặc biệt là AA, LA, DHA, EPA, ALA thuộc nhóm axit omega 6 và omega 3. Những axit béo này đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động của các cơ quan trọng yếu như não bộ, hệ thần kinh, thị giác, tim mạch. Đặc biệt, axit béo EPA thường chỉ được tìm thấy ở các loài cá nước lạnh như cá ngừ, cá hồi…hiếm thấy ở các loại rau, củ, là loại axit béo không chỉ có tác dụng tích cực đối với tim mạch mà còn có tính năng kháng viêm nên rất tốt với đối với người lớn tuổi.
    Ðính kèm 309985

    D&T CO., LTD.
    No.04 A Dinh Tien Hoang St.- Nha Trang City - Khanh Hoa
    Tel: 0583.521.191 - Fax: 0583.521.191
    H/Phone : 0905.646.747
    E- mail : info@dtvietnam.com, ,sales@dtvietnam.com
    Website : www.dtvietnam.com , vwww.rongnhokhanhhoa.com
    iframe: approve:
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Rong nho cao cấp OKINAWA 100% Tự Nhiên là thực phẩm cao cấp với nguồn rong nho giống nhập từ Okinawa – Nhật Bản, được nuôi trồng và chế biến theo công nghệ của Nhật.

    Rong nho OKINAWA 100% Tự Nhiên thiên nhiên có tác dụng tẩy độc cơ thể, làm đẹp da, chống béo phì, lão hóa, thấp khớp, bứu cổ, tăng sức đề kháng cho cơ thể và điều hoài huyết áp, tim mạch.
    Thành phần: rong nho tươi, muối thiên nhiên, nước biển sạch...
    Qui cách đóng gói: 10 gói/ 01 hộp – khối lượng tịnh 210gr <=> 500gram Rong Tươi

    D&T CO., LTD.
    No.04 A Dinh Tien Hoang St.- Nha Trang City - Khanh Hoa
    Tel: 0583.521.191 - Fax: 0583.521.191
    H/Phone : 0905.646.747
    E- mail : info@dtvietnam.com, ,sales@dtvietnam.com
    Website : www.dtvietnam.com , vwww.rongnhokhanhhoa.com
    iframe: approve:
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Rong nho cao cấp OKINAWA 100% Tự Nhiên là thực phẩm cao cấp với nguồn rong nho giống nhập từ Okinawa – Nhật Bản, được nuôi trồng và chế biến theo công nghệ của Nhật.

    Rong nho OKINAWA 100% Tự Nhiên thiên nhiên có tác dụng tẩy độc cơ thể, làm đẹp da, chống béo phì, lão hóa, thấp khớp, bứu cổ, tăng sức đề kháng cho cơ thể và điều hoài huyết áp, tim mạch.
    Thành phần: rong nho tươi, muối thiên nhiên, nước biển sạch...
    Qui cách đóng gói: 10 gói/ 01 hộp – khối lượng tịnh 210gr <=> 500gram Rong Tươi

    D&T CO., LTD.
    No.04 A Dinh Tien Hoang St.- Nha Trang City - Khanh Hoa
    Tel: 0583.521.191 - Fax: 0583.521.191
    H/Phone : 0905.646.747
    E- mail : info@dtvietnam.com, ,sales@dtvietnam.com
    Website : www.dtvietnam.com , vwww.rongnhokhanhhoa.com
    iframe: approve:
    • 19 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Đánh dấu cái sau đỡ phải tìm! hôm nào qua lấy hộp 0,5 kg chứ 1kg dùng toàn bị ra nước

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO