Bún là một món ăn rất gần gủi với người tiêu dùng có thể thay thế một bữa cơm trong gia đình, nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở vì chạy theo lợi nhuận đã sử dụng chất bảo quản để bún giữ được lâu, sử dụng chất hàn the để sợi bún tươi được giai ngon, và chất tẩy trắng để sợi bún đẹp nhưng các chất đó làm ảnh hưởng đến súc khỏe người tiêu dùng. Thế nhưng để chọn được một cơ sở làm bún đảm bảo an toàn hợp vệ sinh, bún ngon và đặc biệt là không chất độc hại là rất khó.
Trên TP HCM này chắc các bạn đã nghe đến thương hiệu Bún Thủ Đức- Bún Tươi Nguyễn Bính rồi chứ, Vâng một cơ sở với 18 năm kinh nghiệm đã sản xuất rất nhiều sản phẩm làm từ gạo nguyên chất 100% và nước không có bột năng, bột lọc sợi bún khi ăn có các bạn sẽ cảm nhận được vị ngon tự nhiên của gạo. Để cho ra những sợi bún tươi ngon như vậy cơ sở Nguyễn Bính đã làm rất công phu và tỉ mĩ đến từng giai đoạn đấy nhé.
Bên cạnh đó, khâu bảo quản cũng được chú trọng không kém,với phương pháp hút chân không hiện đại đã góp phần làm cho sợi bún đến tay người tiêu dùng giữ được độ khô, bóng, giòn và dai nhất định, hoàn toàn không sử dụng bột năng, bột lọc, và có thể giữ lâu trong thời gian dài nhất định, nhưng vẫn đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định của của Bộ Y Tế. Đó là cách mà Bún Thủ Đức – Bún Tươi Nguyễn Bính thu hút người tiêu dùng đến gần hơn với sản phẩm nguyên chất 100%..

Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng hóa các món ăn từ Bún Thủ Đức của người tiêu dùng, Công ty Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính đã cho ra lò nhiều loại bún có hình dạng, kích cỡ khác nhau như: bún sợi nhỏ: dùng cho các món bún măng vịt, bún thịt nướng, bún chả Hà Nội…; bún sợi trung: dùng cho các món bún rêu, bún mộc, bún than,…; và bún sợi lớn: dùng cho các món bún bò, canh bún; bún hủ tiếu: dùng cho hủ tiếu, bánh phở, mỳ quảng, bún ốc...
Quý khách hàng hoặc đối tác mong muốn làm đối tác để kinh doanh về loại Bún Thủ Đức thương hiệu Nguyễn Bính thì hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được hỗ trợ.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.
Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Nguyễn Bính.
Địa chỉ: 18/23 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
SĐT: 0838.152.011 - 0984.050.679
Email: Bunthuducnguyenbinh@gmail.com